Tin tức BSR

BSR làm việc với Tập đoàn Trafigura trong công tác vận chuyển dầu thô và sản phẩm
Ngày đăng : 30/05/2022 * Lượt xem: 385
   

Ngày 27/5/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có buổi làm việc với Tập đoàn Trafigura về công tác vận chuyển dầu thô nhập khẩu và mua bán các sản phẩm của NMLD Dung Quất.

Tại buổi làm việc, ông Henry Walker - Đại diện Tập đoàn Trafigura đã giới thiệu về quá trình hình thành phát triển của Tập đoàn, cũng như những thế mạnh mà Trafigura có thể hợp tác với BSR. Tập đoàn Trafigura có trụ sở tại Singapore, là một công ty thương mại đa quốc gia được thành lập vào năm 1993, chuyên kinh doanh kim loại cơ bản và năng lượng. Trafigura là công ty tư nhân kinh doanh dầu lớn thứ hai thế giới sau Vitol và là công ty tư nhân giao dịch kim loại lớn nhất thế giới. Tập đoàn Trafigura đã xây dựng một đội vận tải hàng hóa rộng khắp thế giới, đặc biệt là mặt xăng dầu.

Toàn cảnh buổi làm việc của BSR và Tập đoàn Trafigura

Ông Henry Walker cũng cho biết, Tập đoàn Trafigura cũng đã cung cấp dầu thô cho BSR. Tại buổi làm việc, Ông Henry Walker đã giới thiệu về năng lực vận chuyển với số lượng tàu hàng đầu thế giới và đề cập đến các vấn đề làm thế nào để bảo đảm cước phí và tiết kiệm chi phí trong giao dịch, khả năng cung cấp bảo hiểm rủi ro để giảm thiểu rủi ro trong vận tải,…

Ông Henry Walker - Đại diện Tập đoàn Trafigura phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại cuộc họp, ông Phan Quốc Toàn - Trưởng ban Kinh doanh BSR đã gửi lời cảm ơn về sự quan tâm của Trafigura dành cho BSR. Trong thời gian tới, BSR sẽ xem xét các vấn đề kiến nghị của Trafigura, khả năng hợp tác của hai bên trong việc vận chuyển dầu thô nhập khẩu và vận chuyển sản phẩm xuất khẩu.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR và Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K22C01 khóa 2022-2023

BSR và Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K22C01 khóa 2022-2023

Chiều ngày 04 tháng 7 năm 2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung K22C01 khóa 2022-2023 cho 68 học viên là cán bộ của Công ty BSR.
Thành lập Đại đội Tự vệ pháo phòng không 37mm-1 Công ty BSR

Thành lập Đại đội Tự vệ pháo phòng không 37mm-1 Công ty BSR

Ngày 30/6/2022, tại NMLD Dung Quất, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã công bố Quyết định thành lập Đại đội Tự vệ pháo phòng không 37mm-1 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Đoàn công tác Dầu khí Nga thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Đoàn công tác Dầu khí Nga thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Trong 3 ngày 28, 29 và 30/6/2022 đoàn công tác của 2 công ty Dầu khí Nga Zarubezhneft và Gazpromneft đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất để tìm hiểu cơ hội hợp tác trong lĩnh vực dầu khí.