An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

BSR họp an toàn quý III/2019
Ngày đăng : 30/09/2019 * Lượt xem: 584
   

Ngày 30/9/2019, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn định kỳ (lần 3 năm 2019) nhằm phổ biến những quy tắc, hành động của người lao động trong công việc để tuân thủ an toàn tuyệt đối.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Khương Lê Thành - Phó Tổng Giám đốc Công ty nêu cao ý thức của người lao động: “Mỗi CBCNV BSR hay nhà thầu đang làm việc tại NMLD Dung Quất phải luôn nhận thấy an toàn lao động là thói quen tốt khi thực hiện công việc. Hiện tại, NMLD Dung Quất đã đạt gần 23 triệu giờ công an toàn, đó là thành công lớn của tập thể người lao động BSR và các đơn vị đang làm việc tại đây. Trong Quý IV năm 2019, mỗi người trong chúng ta đều phải thêm tuân thủ những quy trình, quy định trong lao động để phát huy được thành quả tốt đã đạt được, đồng thời vận hành NMLD Dung Quất an toàn, ổn định trong mùa mưa bão”.

Ông Khương Lê Thành - Phó Tổng Giám đốc BSR phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phó Tổng Giám đốc Khương Lê Thành đề nghị Ban ATMT BSR cùng các ban chuyên môn đưa ra những phương án chuẩn bị cho các đầu mục công việc của bảo dưỡng tổng thể lần IV vào năm 2020 cũng cần được đánh giá những mối nguy một cách cụ thể, thiết thực, sát với tình hình thực tế; đặc biệt, rút bài học kinh nghiệm từ các sự cố về máy móc, bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy, an ninh an toàn… và cần tham mưu cho cấp trên các giải pháp để đợt bảo dưỡng tổng thể lần IV được tiến hành tốt nhất.

Trong khuôn khổ của Buổi họp An toàn định kỳ, Ban ATMT BSR cũng đã tổng kết công tác ATMT và chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong quý III năm 2019, hướng dẫn CBCNV nhận diện các mối nguy trong lao động cũng như trong sinh hoạt (an toàn khi làm việc với hóa chất, an toàn khi làm việc trên cao, an toàn giao thông…), chia sẻ về ý thức và tầm quan trọng của việc thực hiện 5S, đồng thời lưu ý về việc đảm bảo PCCC tại nơi làm việc.

Người lao động BSR tham gia tích cực tại buổi họp an toàn giúp nâng cao ý thức trong lao động

Việc tổng kết công tác an toàn sức khỏe môi trường và chia sẻ những bài học kinh nghiệm từ các sự cố cháy nổ, các sự cố tai nạn lao động của các nhà máy trong và ngoài nước đã giúp đội ngũ sản xuất, vận hành NMLD Dung Quất ý thức được trách nhiệm an toàn trong lao động.

Trang Nhung

Tin liên quan
Nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho CBCNV BSR khi tham gia giao thông

Nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho CBCNV BSR khi tham gia giao thông

Từ ngày 12/11 đến ngày 15/11/2019, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông”.
Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho gần 1.500 CBCNV BSR

Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho gần 1.500 CBCNV BSR

Từ ngày 21/10 đến 01/11/2019, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt II cho gần 1.500 CBCNV của Công ty. Đợt chăm sóc khám sức khỏe này, người lao động BSR được đội ngũ y bác sĩ thuộc Trung tâm Đa khoa Kỹ thuật cao Thiện Nhân Đà Nẵng thăm khám và tư vấn điều trị.
UBND tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra công tác phòng chống thiên tai tại BSR

UBND tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra công tác phòng chống thiên tai tại BSR

Ngày 21/10/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về công tác phòng chống thiên tai.