Sản Xuất - Kinh Doanh

Văn phòng Công ty BSR tổng kết năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017
Ngày đăng : 12/12/2016 * Lượt xem: 4305
   

Ngày 10/12, tại thành phố Quảng Ngãi, Văn phòng Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội nghị người lao động, tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017.

Dự hội nghị có Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành, lãnh đạo Văn phòng và toàn thể CBCNV.

Hội nghị người lao động Văn phòng BSR

Báo cáo tổng kết năm, ông Phạm Tuấn Anh, Phó Chánh Văn phòng phụ trách đã nêu bật những thành tích năm qua của Văn phòng. Nhiệm vụ chủ yếu của Văn phòng là giúp việc cho lãnh đạo Công ty, tổ chức thực hiện các công việc liên quan đến công tác hành chính quản trị, quan hệ địa phương, văn thư lưu trữ, quản lý đội xe, tổ chức các sự kiện cũng như các công việc liên quan khác đảm bảo đời sống, sinh hoạt và làm việc của toàn thể CBCNV, kỹ sư, công nhân vận hành. Ngoài ra, Văn phòng thường trực tham mưu, giải quyết công việc thường ngày của Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến Binh và phối hợp trong công tác an ninh quốc phòng của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc nên Văn phòng luôn đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau để vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt công tác chính trị, nhiệm vụ được giao.

Phó Chánh Văn phòng phụ trách Phạm Tuấn Anh báo cáo tổng kết năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Công tác hành chính quản trị, quản lý tài sản, dịch vụ - tổng hợp, đối nội – đối ngoại; Thông tin - Truyền thông, Công tác thư ký tổng hợp phục vụ lãnh đạo, Văn thư, Lưu trữ, Công tác Lễ tân – Phục vụ, Đảng - Đoàn thể, Công đoàn, tổ chức điều hành xe cơ giới đạt được nhiều thành tích khả quan, góp công vào sự thành công chung của Công ty BSR.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành nhấn mạnh: Năm qua, Văn phòng đã xây dựng và đưa hình ảnh Công ty BSR tới khách hàng, công chúng bằng những việc làm hết sức cụ thể. Là bộ phận gián tiếp phục vụ sản xuất, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cơ cấu tổ chức của BSR, Văn phòng ngày càng khẳng định vai trò đi đầu trong nhiều công tác, sẵn sàng phục vụ sản xuất của NMLD Dung Quất. Năm 2017, Văn phòng sẽ song hành cùng các phòng ban khác đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ như triển khai truyền thông IPO, công tác Văn thư phục vụ nâng cấp mở rộng; mua sắm tài sản phục vụ bảo dưỡng tổng thể lần thứ 3 của Nhà máy.

Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành phát biểu tại hội nghị

Văn phòng BSR lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo BSR và sẽ triển khai nhiệm vụ 2017 ngay từ bây giờ với tiêu chí: sẵn sàng, chu đáo, cẩn trọng và sáng tạo.

Hội nghị cũng lắng nghe các tham luận của các bộ phận như Thông tin Truyền thông, Quản lý tài sản, Đội xe… Những tham luận đã đi thằng vào các công việc chưa đạt được và đề xuất các kiến nghị đề lãnh đạo Văn phòng kiến nghị cấp trên xử lý trong thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, CBCNV Công ty đã bầu 12 đồng chí đại diện Văn phòng tham dự hội nghị tổng kết toàn công ty năm 2016.

Việt Thanh

Tin liên quan
Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản

toàn văn thông báo:
PVN cán mốc doanh thu hơn 365.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

PVN cán mốc doanh thu hơn 365.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Nộp ngân sách Nhà nước đến hết 6 tháng của PVN đã đạt con số 53.500 tỷ đồng, vượt 16% so với kế hoạch 6 tháng và bằng 61% kế hoạch năm.
NMLD Dung Quất đã hoạt động ổn định ở 110% công suất

NMLD Dung Quất đã hoạt động ổn định ở 110% công suất

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) thông báo: Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã hoạt động an toàn, ổn định ở 110% công suất (tính theo công suất phân xưởng Chưng cất dầu thô - CDU).