Tin tức BSR

Văn phòng BSR đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng : 27/03/2020 * Lượt xem: 486
   

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Văn phòng Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục triển khai các giải pháp phòng ngừa, ứng phó với dịch Covid-19.

Chánh Văn phòng Bùi Xuân Dương cho biết: Thực hiện nghiêm chỉ đạo và các chỉ thị của lãnh đạo Công ty và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, thời gian qua Văn phòng Công ty đã rà soát các công việc có sự tham gia của nhân sự nhà thầu để có biện pháp hạn chế đối đa nhân sự vào làm việc tại Công ty.

Kiểm soát thân nhiệt của nhân sự nhà thầu

Hiện tại, công việc chăm sóc cây xanh, cảnh quan sân vườn tại 208 Hùng Vương và Nhà máy do nhân sự Công ty Cam Lâm đảm nhiệm đã được tạm dừng chăm sóc cắt tỉa cây xanh, chỉ duy trì một ít nhân sự tưới cây luôn phiên cách ngày.

Công việc xử lý côn trùng tại các văn phòng làm việc do Công ty PV Building thực hiện với lịch trình hàng tuần đều có xử lý côn trùng và chỉ có 2 nhân sự làm việc nên Văn phòng vẫn đề xuất duy trì công việc này.

Công tác vệ sinh tạp vụ trong và ngoài hàng rào Nhà máy Lọc dầu Dung Quất do Công ty Petrosetco Vũng Tàu đảm nhiệm. Văn phòng đã yêu cầu nhà thầu rà soát, điều chỉnh giảm tối đa nhân sự, chỉ duy trì đủ nhân sự đảm bảo công tác tạp vụ vệ sinh trong và ngoài hàng rào Nhà máy.

Công tác cung cấp suất ăn công nghiệp cũng được sắp xếp hợp lý nhất

Với công tác cung cấp suất ăn công nghiệp, đây là công việc rất quan trọng, để duy trì đầy đủ bữa ăn và đảm bảo dinh dưỡng cho CBCNV Công ty; Văn phòng cũng phối hợp với nhà thầu rà soát, điều chỉnh giảm tối đa nhân sự (đặc biệt hạn chế nhân sự ra vào khu cung cấp thực phẩm), chỉ duy trì đủ nhân sự đảm bảo công tác nấu ăn, phục vụ chia suất ăn tại Căng tin và đưa cơm vào các điểm trong công trường Nhà máy.

Nước uống đưa vào các vị trí làm việc trước kia do 4 nhân sự giao hàng, nay Văn phòng chỉ để 1 lái xe và 1 nhân viên giao hàng đến các điểm chính trong công trường Nhà máy và CBCNV cũng được huy động để mang nước từ các điểm tập trung về từng vị trí làm việc.

Văn phòng phẩm, mực in,… cũng được rà soát, tiến hành nhập hàng một lần lưu trữ tại kho để cấp cho CBCNV, hạn chế nhân sự nhà thầu ra vào.

Phun thuốc khử trùng các kho, vị trí làm việc trong NMLD Dung Quất

Ngoài việc hạn chế nhân sự, sắp xếp lại cách thức giao hàng, giao ban; Văn phòng cũng đề nghị các nhân sự nhà thầu ra vào Công ty BSR phải tuân thủ tuyệt đối các quy định của Công ty về phòng chống dịch Covid-19 như phải đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, đo thân nhiệt, hạn chế nói chuyện và tụ tập đông người. Văn phòng đã phối hợp với bộ phận Y tế BSR và lực lượng an ninh giám sát, nhắc nhở nhân sự Nhà thầu tuân thủ nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19.  

B.S

Tin liên quan
Cổ phiếu dầu khí tăng mạnh cùng giá dầu, BSR bật tăng 9%

Cổ phiếu dầu khí tăng mạnh cùng giá dầu, BSR bật tăng 9%

Với sự hỗ trợ tích cực từ việc giá dầu đang tăng mạnh, phiên 3/6 nhóm cổ phiếu dầu khí giao dịch bùng nổ với sắc xanh lan toả.
Chương trình Kaizen giúp BSR tiết kiệm 37 tỷ đồng

Chương trình Kaizen giúp BSR tiết kiệm 37 tỷ đồng

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn vừa công bố chương trình Kaizen quý I/2020 với 84 cải tiến (trong đó có 58 cải tiến thành công, 26 ý tưởng khả thi) giúp tiết kiệm cho Công ty khoảng 37 tỷ đồng.
Chùm ảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ BSR lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chùm ảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ BSR lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 27/5/2020, Đảng bộ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025.