Văn hóa Doanh nghiệp BSR

Vận động viên của BSR Runners đạt giải cao tại Hội An Discovery Marathon 2022
Ngày đăng : 19/09/2022 * Lượt xem: 709
   

Ngày 18/9/2022, giải chạy Hội An Discovery Marathon đã được diễn ra tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Tại giải đấu này, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự có 02 vận động viên đạt giải đó là chị Nguyễn Thị Thúy Mai (Văn phòng BSR) đạt giải Nhất ở cự li 5km dành cho nữ với thời gian là 28’06’’ và anh Nguyễn Ngọc Đức đạt giải Nhì ở cự li 10km dành cho nam với thời gian là 54’19’’.

“Hội An Discovery Marathon 2022” là giải chạy nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và tỉnh Quảng Nam năm 2022. Giải đấu quy tụ gần 1000 vận động viên trong nước, 100 vận động viên quốc tế và du khách tham gia với 4 cự li: 42,2 km, 25km, 10km và 5km cho cả nam và nữ.

Chị Nguyễn Thị Thúy Mai (Văn phòng BSR) nhận giải Nhất cự li 5km dành cho nữ tại giải chạy Hội An Discovery Marathon 2022

Chia sẻ tại giải đấu sau khi đạt giải Nhất ở cự li 5km dành cho nữ với thời gian 28 phút 06 giây, chị Nguyễn Thị Thúy Mai (Văn phòng BSR) cho biết: “Cung đường 5km xuất phát từ Quảng trường sông Hoài nằm tại trung tâm phố cổ Hội An. Cung đường bao quanh sông, với muôn ngàn sắc xanh của cây cối và dòng sông Hoài thơ mộng, mát mẻ. Và vì thường xuyên tập luyện và đã trải qua giải đấu của Hội thao ngành Dầu khí cũng như giải chạy 35 ngày của “Run For Safety” tại BSR, tôi đã chuẩn bị cho mình một thể chất tốt nhất để thi đấu tại Hội An Discovery Marathon 2022”.

Anh Nguyễn Ngọc Đức (Ban ATMT BSR) với thời gian 54 phút 19 giây đã về Nhì ở cự li 10km dành cho nam chia sẻ: “Trải nghiệm khám phá Hội An với hình thức chạy bộ là mục tiêu của cuộc đua, may mắn và thành công khi nỗ lực để đạt được giải Nhì của Hội An Discovery Marathon 2022; điều này đã mang lại một dấu ấn đẹp cho tôi và các thành viên của BSR Runners, chúng tôi đã có thêm những kỷ niệm đáng nhớ thành phố cổ Hội An này”.

Anh Nguyễn Ngọc Đức (Ban ATMT BSR) nhận giải Nhì cự li 10km dành cho nam tại giải chạy Hội An Discovery Marathon 2022

Trong thời gian qua, phong trào chạy bộ tại BSR đã được thúc đẩy và lan tỏa đến rất nhiều thành viên tại Công ty. Mọi người tại CLB BSR Runners cùng nhau chia sẻ năng lượng, gắn kết đam mê để đạt đến những mục tiêu mới, thành tích mới cho bản thân. Trong đó, chị Nguyễn Thị Thúy Mai (Văn phòng BSR) và anh Nguyễn Ngọc Đức (Ban ATMT BSR) là những nhân tố tích cực, góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ ở BSR phát triển ngày càng mạnh hơn.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR tham gia chương trình xét, tôn vinh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2022

BSR tham gia chương trình xét, tôn vinh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2022

Trên hành trình đi tìm lửa để thỏa mơ ước của Bác Hồ về một ngành Dầu khí phát triển, BSR chúng tôi tự hào, vinh dự là lớp người thực hiện tầm nhìn của Bác Hồ, hoàn chỉnh nền công nghiệp Lọc - Hóa dầu, hoàn chỉnh từ khâu đầu đến khâu cuối. Niềm tin, ý chí và ước vọng của Bác đã luôn chảy trong huyết mạch của chúng tôi, tạo cho chúng tôi sức mạnh và khát khao để tiếp nối con đường mang lại sự giàu có và thịnh vượng bền vững.
Đội thi An toàn vệ sinh viên BSR 2022: Hành trình vượt khó gặt hái thành công

Đội thi An toàn vệ sinh viên BSR 2022: Hành trình vượt khó gặt hái thành công

Đến nay là tròn 1 tuần đội thi gồm 12 người chúng tôi khăn gói “đem quân đi đánh xứ người” và tham dự Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi ngành dầu khí lần IX năm 2022. Hội thi do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức. Có lẽ chẳng ai trong số 12 người chúng tôi có thể quên được cảm xúc xuyên suốt 7 ngày ấy cũng như khoảng thời gian hàng tháng trời vừa trôi qua…
Đội thi BSR đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022

Đội thi BSR đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022

Như vậy là sau 2 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, từ ngày 28/9/2022 đến ngày 30/9/2022 tại thành phố biển Vũng Tàu, Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022 đã được tổ chức với sự tham gia của 17 đội thuộc các đơn vị thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.