Tin tức BSR

Tuổi trẻ BSR tham gia thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ
Ngày đăng : 27/07/2022 * Lượt xem: 152
   

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp cùng Huyện đoàn Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo huyện Bình Sơn, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Huyện đoàn Bình Sơn. Về phía BSR, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Lan Hương – Phó Bí thư Đoàn BSR, đồng chí Nguyễn Lê Long – Phó Bí thư Đoàn BSR cùng các đoàn viên thanh niên BSR. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tri ân, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của BSR nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Đoàn viên BSR tham gia thắp nhang, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn.

Tại lễ tri ân, các đại biểu và các bạn đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn nghiêng mình trước những ngôi mộ, cùng dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì đất nước. Đồng chí Nguyễn Lan Hương, Phó Bí thư Đoàn BSR cho biết: “Đây là hoạt động nhằm tri ân sự hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, thương bệnh binh đã ngã xuống hoặc gửi lại chiến trường một phần thân thể để xây dựng hoà bình cho đất nước. Những ngọn nến, những nén nhang của thế hệ trẻ hôm nay dâng lên các anh hùng, liệt sĩ ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống cách mạng và anh hùng của quê hương”.

Các đại biểu thắp nhang tri ân các anh hùng, liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Lê Long, Phó Bí thư Đoàn BSR tặng quà cho các đối tượng chính sách, thương binh, thân nhân liệt sĩ.

Tại lễ thắp nến tri ân, Đoàn BSR cũng phối hợp cùng Huyện đoàn Bình Sơn thăm và tặng 40 suất quà với tổng giá trị 20 triệu đồng cho các mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, cựu thanh niên xung phong, người có công cách mạng, nạn nhân chất độc da cam.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương, Phó Bí thư Đoàn BSR trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” cho các em thiếu nhi tiêu biểu.

T.Hiếu​​

Tin liên quan
BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Ngày 05/8, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2020-2021.
BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

Ngày 5/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức buổi hội thảo về lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa (BDSC).
Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Ngày 2/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).