Tin tức BSR

Tuổi trẻ BSR: Luôn giữ vững tinh thần trong mọi khó khăn
Ngày đăng : 26/03/2020 * Lượt xem: 6898
   

Sáng ngày 26.3.2020 Đoàn Thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2020). Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến đã tham dự và chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Huy Du - Bí thư Đoàn Thanh niên BSR đã báo cáo về hoạt động của tuổi trẻ BSR trong thời gian qua, theo đó dù do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên không thể tổ chức được những hoạt động văn hóa thể thao, an sinh xã hội theo kế hoạch đề ra, nhưng Đoàn Thanh niên BSR đã tích cực tham gia tuyên truyền đến CBCNV về công tác phòng chống dịch bệnh; Tổ chức tốt và gương mẫu đi đầu trong thực hiện 5S; Xây dựng kế hoạch tổ chức Diễn đàn Thanh niên với công tác Bảo dưỡng tổng thể lần 4 Nhà máy lọc dầu Dung Quất và kế hoạch tổ chức hội thi Tuổi trẻ sáng tạo BSR 2020.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến phát biểu chúc mừng Đoàn Thanh niên BSR nhân kỷ niệm  89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2020)

Phát biểu tại buổi gặp mặt Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến chúc mừng và đánh giá cao những hoạt động và cống hiến của Đoàn Thanh niên trong thời gian qua. Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến nhấn mạnh trong tình hình phức tạp hiện nay đặc biệt khi BSR phải đối diện với khó khăn kép do Dịch bệnh COVID – 19 gây ra và giá dầu thô sụt giảm nghiêm trọng, để có thể chung tay và chia sẻ với những khó khăn của Công ty, hơn ai hết đoàn viên, thanh niên trước hết cần giữ gìn sức khỏe cho thật tốt; Luôn luôn giữ vững và nâng cao tinh thần của tuổi trẻ trong mọi tình huống; Tiếp tục là nòng cốt, hạt nhân thực hiện “7 thói quen hiệu quả” trong Công ty. Đoàn Thanh niên cần tổ chức khai thác tốt các công cụ hỗ trợ của công nghệ thông tin, tạo các diễn đàn “online” để trao đổi về mọi vấn đề trong bối cảnh hạn chế gặp gỡ do dịch bệnh hiện nay; Tích cực tham gia và làm nòng cốt trong thực hiện KAIZEN, 5S, Công tác truyền thông và các câu lạc bộ thể dục thể thao của BSR.

Đồng chí Nguyễn Huy Du - Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt tuổi trẻ BSR chân thành cảm ơn Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến cũng như Ban Lãnh đạo BSR đã luôn quan tâm, chỉ đạo, dày công đào tạo và truyền lửa cho thế hệ trẻ BSR trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học và hoạt động của Đoàn Thanh niên. Đồng chí Nguyễn Huy Du xin hứa sẽ động viên tất cả đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt những chỉ đạo và dặn dò của Tổng Giám đốc.

Đoàn viên thanh niên BSR ra quân thực hiện 5S.

NL.

Tin liên quan
Căng mình chống dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp: Nộp ngân sách Nhà nước toàn PVN trong quý I/2020 đạt 25,3% kế hoạch năm

Căng mình chống dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp: Nộp ngân sách Nhà nước toàn PVN trong quý I/2020 đạt 25,3% kế hoạch năm

Với một loạt các giải pháp chủ động, đồng bộ, linh hoạt trong điều hành, sản xuất nhằm ứng phó hiệu quả tác động kép từ dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp, cộng với tinh thần đoàn kết, “đồng cam cộng khổ” của người lao động dầu khí, các chỉ tiêu sản xuất của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong tháng 3 nói riêng và quý I/2020 nói chung đều vượt mức kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, hệ quả tất yếu là các chỉ tiêu tài chính của PVN đã không đạt được như kế hoạch đề ra.
Người lao động dầu khí đồng cam cộng khổ vượt gian khó

Người lao động dầu khí đồng cam cộng khổ vượt gian khó

Đại dịch do virus corona chủng mới (Covid-19) đang diễn biến cực kỳ nguy hiểm ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giá dầu thô trên thị trường thế giới sụt giảm nghiêm trọng tạo nên khủng hoảng kép cho ngành Dầu khí. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đang đứng trước những khó khăn, thách thức chưa từng thấy. Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã và đang chủ động, tích cực, khẩn trương triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm ứng phó, với mục tiêu bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người lao động Dầu khí, đồng thời duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong bối cảnh đó, với tâm thế luôn vững tin, người lao động Dầu khí trên khắp các công trường, công trình biển, nhà máy, xí nghiệp, bằng hành động cụ thể, đã và đang chung tay, góp sức cùng Tập đoàn quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn lịch sử này…
Giải pháp nào cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xăng dầu?

Giải pháp nào cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xăng dầu?

Dịch Covid-19 bùng phát vào cuối tháng 12/2019 tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) và ghi nhận ca đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 23/1/2020, từ đó đến nay nó đã trở thành đại dịch toàn cầu. Diễn biến phức tạp và kéo dài của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống xã hội và hoạt động kinh tế của tất cả các nước. Một trong những lĩnh vực đang bị ảnh hưởng nặng nề là sản xuất và kinh doanh xăng dầu.