Tin tức BSR

Tuổi trẻ BSR: Luôn giữ vững tinh thần trong mọi khó khăn
Ngày đăng : 26/03/2020 * Lượt xem: 15448
   

Sáng ngày 26.3.2020 Đoàn Thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2020). Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến đã tham dự và chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Huy Du - Bí thư Đoàn Thanh niên BSR đã báo cáo về hoạt động của tuổi trẻ BSR trong thời gian qua, theo đó dù do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên không thể tổ chức được những hoạt động văn hóa thể thao, an sinh xã hội theo kế hoạch đề ra, nhưng Đoàn Thanh niên BSR đã tích cực tham gia tuyên truyền đến CBCNV về công tác phòng chống dịch bệnh; Tổ chức tốt và gương mẫu đi đầu trong thực hiện 5S; Xây dựng kế hoạch tổ chức Diễn đàn Thanh niên với công tác Bảo dưỡng tổng thể lần 4 Nhà máy lọc dầu Dung Quất và kế hoạch tổ chức hội thi Tuổi trẻ sáng tạo BSR 2020.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến phát biểu chúc mừng Đoàn Thanh niên BSR nhân kỷ niệm  89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2020)

Phát biểu tại buổi gặp mặt Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến chúc mừng và đánh giá cao những hoạt động và cống hiến của Đoàn Thanh niên trong thời gian qua. Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến nhấn mạnh trong tình hình phức tạp hiện nay đặc biệt khi BSR phải đối diện với khó khăn kép do Dịch bệnh COVID – 19 gây ra và giá dầu thô sụt giảm nghiêm trọng, để có thể chung tay và chia sẻ với những khó khăn của Công ty, hơn ai hết đoàn viên, thanh niên trước hết cần giữ gìn sức khỏe cho thật tốt; Luôn luôn giữ vững và nâng cao tinh thần của tuổi trẻ trong mọi tình huống; Tiếp tục là nòng cốt, hạt nhân thực hiện “7 thói quen hiệu quả” trong Công ty. Đoàn Thanh niên cần tổ chức khai thác tốt các công cụ hỗ trợ của công nghệ thông tin, tạo các diễn đàn “online” để trao đổi về mọi vấn đề trong bối cảnh hạn chế gặp gỡ do dịch bệnh hiện nay; Tích cực tham gia và làm nòng cốt trong thực hiện KAIZEN, 5S, Công tác truyền thông và các câu lạc bộ thể dục thể thao của BSR.

Đồng chí Nguyễn Huy Du - Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt tuổi trẻ BSR chân thành cảm ơn Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến cũng như Ban Lãnh đạo BSR đã luôn quan tâm, chỉ đạo, dày công đào tạo và truyền lửa cho thế hệ trẻ BSR trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học và hoạt động của Đoàn Thanh niên. Đồng chí Nguyễn Huy Du xin hứa sẽ động viên tất cả đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt những chỉ đạo và dặn dò của Tổng Giám đốc.

Đoàn viên thanh niên BSR ra quân thực hiện 5S.

NL.

Tin liên quan
CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

Sáng ngày 5/7, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), gần 2.000 vận động viên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đã tham gia Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61.
Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Chiều ngày 3/7/2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Thượng tướng Võ Trọng Việt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất.
Giải pháp của BSR đạt giải ba trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15

Giải pháp của BSR đạt giải ba trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15

Tối ngày 2/7, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2018-2019). Ngành Dầu khí có 4 giải pháp sáng tạo được trao giải trong đợt này. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) có một giải pháp đạt giải ba.