Tin tức BSR

Tuổi trẻ BSR “Đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp”
Ngày đăng : 31/10/2019 * Lượt xem: 15932
   

Ngày 29/10, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (ĐTN BSR) tự hào đóng góp 1 trong 5 công trình được tuyên dương tại lễ trao giải thưởng “Đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp lần thứ I” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp Trung ương (Đoàn Khối DNTW) tổ chức.

ĐTN BSR được tuyên dương “30 công trình, đề tài, sản phẩm đổi mới, sáng tạo tiêu biểu giai đoạn 2017-2019”.

Đồng chí Trần Trọng Đạo – Ban Bảo dưỡng sửa chữa BSR không những tích cực trong công tác Đoàn của Đoàn Công ty và Đoàn Khối Bảo dưỡng, Trọng Đạo còn hăng hái trong nghiên cứu và sáng tạo. Tiêu biểu là đề tài “Sáng kiến chế tạo, lắp đặt con lăn cho cơ cấu phản hồi vị trí của van điều khiển tốc độ quạt gió giúp nâng cao độ tin cậy và ổn định của vận hành lò hơi” đã nhiều lần đạt giải thưởng các cấp, và nay tiếp tục được tuyên dương “30 công trình, đề tài, sản phẩm đổi mới, sáng tạo tiêu biểu giai đoạn 2017-2019”.

Đại diện nhóm tác giả, đồng chí Trần Trọng Đạo nhận hoa và biểu trưng cho đề tài tài “Sáng kiến chế tạo, lắp đặt con lăn cho cơ cấu phản hồi vị trí của van điều khiển tốc độ quạt gió giúp nâng cao độ tin cậy và ổn định của vận hành lò hơi”

ĐTN BSR cũng tự hào khi được đại diện ĐTN Tập đoàn tham gia triển lãm giới thiệu các sản phẩm, ý tưởng sáng tạo của tuổi trẻ Dầu Khí

Bí thư Đoàn Khối DNTW Vũ Đức Tú cùng các đại biểu tham quan gian trưng bày của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Đại diện Đoàn Thanh niên BSR giới thiệu với khách tham quan về các sản phẩm của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

ĐTN BSR tham gia Ngày hội đổi mới sáng tạo Khối DNTW năm 2019 với tinh thần giao lưu – học hỏi, cố gắng hết mình trong lao động sáng tạo góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

ĐTN BSR tham gia Ngày hội đổi mới sáng tạo Khối DNTW năm 2019 với tinh thần giao lưu – học hỏi.

P.V

Tin liên quan
Khai mạc Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI

Khai mạc Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI

Trong không khí thi đua sôi nổi toàn ngành Dầu khí nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2019, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành Dầu khí và chào đón năm mới, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI.
BSR chung tay xóa đói giảm nghèo tại Quảng Ngãi

BSR chung tay xóa đói giảm nghèo tại Quảng Ngãi

Sáng ngày 18/11/2019 tại Trung tâm TT-VH-TT huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chợ Chùa đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc. Đại diện Lãnh đạo Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự và tài trợ 200 triệu đồng cho chương trình xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.
Xăng dầu ở NMLD Dung Quất được sản xuất như thế nào?

Xăng dầu ở NMLD Dung Quất được sản xuất như thế nào?

Khi quyết định xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của đất nước tại Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi), Chính phủ Việt Nam đã trao cho nhà máy này nhiều nhiệm vụ tối quan trọng. Đó là mở đường cho nền công nghiệp lọc hóa dầu của quốc gia, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đáp ứng khoảng 30% nhu cầu xăng dầu của thị trường trong nước. Là một công trình trọng điểm quốc gia, NMLD Dung Quất hoạt động ra sao và quy trình sản xuất xăng, dầu ở đây được thực hiện như thế nào?