Tin tức BSR

Trao quyết định thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building
Ngày đăng : 12/05/2021 * Lượt xem: 731
   

Ngày 12/5/2021, tại Công ty cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) -  đơn vị sở hữu 83,26% vốn điều lệ của PV Building về việc thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building.

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) BSR, ông Nguyễn Bá Phước - Thành viên HĐQT BSR, ông Trần Đoàn Thịnh - Phó Tổng Giám đốc BSR cùng đại diện Văn phòng HĐQT, Trưởng các ban chuyên môn BSR và HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát PV Building.

 Ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT BSR trao các quyết định cử người đại diện BSR tại Công ty PV Building.

Quyết định số 1369/QĐ-BSR ngày 27/4/2021 của Hội đồng Quản trị BSR: Cử ông Phạm Tuấn Anh - Phó Chánh Văn phòng HĐQT, Thư ký Công ty BSR làm người đại diện phần vốn BSR tại PV Building thay ông Trần Đức Hợp nghỉ hưu theo chế độ. Tiếp nhận và cử ông Trần Xuân Thu - Giám đốc PV Building làm người đại diện phần vốn của BSR tại PV Building thay ông Trần Đoàn Thịnh. Cử ông Lê Xuân Sơn - Chuyên viên Ban Quản lý Dự án Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất làm người đại diện phần vốn của BSR tại PV Building.

Ngày 28/4/2021, PV Building tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông năm 2021 bầu HĐQT với 4 thành viên và Ban Kiểm soát với 3 thành viên. Hội đồng Quản trị PV Building đã họp phiên thứ nhất bầu ông Phạm Tuấn Anh làm Chủ tịch HĐQT PV Building. 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT PV Building Phạm Tuấn Anh cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty BSR đã tín nhiệm cử cán bộ làm đại diện phần vốn BSR tại PV Building và cam kết sẽ tiếp tục đoàn kết, hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ mà cổ đông giao phó. “Với niềm tin đó, tôi mong muốn rằng, trong quá trình sản xuất kinh doanh, lãnh đạo BSR tiếp tục ủng hộ, có nhiều chỉ đạo cũng như định hướng để HĐQT, Ban điều hành PV Building hoàn thành sứ mệnh của mình; góp phần giúp Công ty ngày càng hiệu quả và phát triển” - ông Phạm Tuấn Anh cho biết.

Lãnh đạo Công ty BSR tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐQT PV Building Phạm Tuấn Anh và các ông/bà trong HĐQT và Ban Kiểm soát PV Building.

Phát biểu chúc mừng, ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT BSR cho biết: PV Building cần giữ ổn định trong sản xuất và sớm phát triển trở thành Công ty mạnh về thương mại các sản phẩm lọc và hóa dầu (hạt nhựa, bao bì) bởi sự cạnh tranh trên thương trường ngày càng khốc liệt. Bên cạnh đó, PV Building nâng cao năng lực và quản trị các khu nhà ở cho CBCNV BSR.

BSR đánh giá cao những nỗ lực và thành công của PV Building trong năm qua, nhất là bối cảnh tác động kép giá dầu giảm và dịch Covid-19. Để PV Building có thêm nguồn lực, BSR quyết định bổ sung nguồn lực là cán bộ trẻ vào các chức danh chủ chốt để PV Building kiện toàn nhân sự, tạo làn gió mới cho phát triển thời gian tới.

B.S

Tin liên quan
NLĐ BSR lao động sáng tạo vì sự phát triển bền vững của DN

NLĐ BSR lao động sáng tạo vì sự phát triển bền vững của DN

Thực hiện lời dạy của Hồ Chủ tịch: “Sáng kiến và kinh nghiệm là của quý của dân tộc, chúng ta phải ra sức làm cho nó dồi dào và lan rộng mãi”, với sự vào cuộc quyết liệt của Công đoàn Dầu khí Việt Nam khi luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao đến việc đề cao và đẩy mạnh phong trào thi đua Lao động sáng tạo trong toàn ngành, Công đoàn Dầu khí Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong phát đông Phong trào Lao động sáng tạo tại các đơn vị và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nói chung và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn nói riêng.
BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19; trong đó ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ là 25 tỷ đồng và 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi để thực hiện phòng, chống Covid-19.
HỌC BÁC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT VÀ VẬN DỤNG TRONG THỰC HIỆN CHỨC TRÁCH, NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN DẦU KHÍ

HỌC BÁC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT VÀ VẬN DỤNG TRONG THỰC HIỆN CHỨC TRÁCH, NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN DẦU KHÍ

(Trích tham luận của Giàn trưởng Nguyễn Thanh Tĩnh tại Hội nghị toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”)