Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi
Ngày đăng : 28/10/2019 * Lượt xem: 22278
   

TPO - 165 suất quà trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi, 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng cao huyện Ba Tơ, tặng 355 áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

Tặng học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi

Chiều 26/10, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi trao học bổng cho 150 em học sinh nghèo học giỏi. Đây là lần thứ 5 chương trình “Thắp sáng ước mơ” được tổ chức.

Trong buổi lễ, ban tổ chức trao 165 suất quà trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh, 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng cao huyện Ba Tơ, tặng 355 áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tặng hoa và bằng khen cho các nhà tài trợ

Chương trình “Học bổng thắp sáng ước mơ, ấm áp mùa đông” do Nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TPHCM quyên góp và tài trợ. Doanh nhân trẻ Bùi Duy Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Anpha B làm trưởng nhóm.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn, Tổng công ty Khí Việt Nam, IDM, Công ty CP Du lịch Bến Thành – Non nước cũng trao tiền hỗ trợ cho chương trình.
                                                                              

theo LÊ VĂN CHƯƠNG (báo Tiền Phong)

 

link bài: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/trao-hoc-bong-va-ao-am-mua-dong-cho-sinh-ngheo-quang-ngai-1479916.tpo 

Tin liên quan
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Ngày 7/11/2019, Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.
Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Ngày 14/10, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại với Nữ CBCNV với Ban Lãnh đạo Công ty và nghe Nhà văn Chu Lai nói chuyện về Phụ nữ tình yêu và cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề dành cho toàn thể Nữ CBCNV Công ty.
Đổi thay ở miền sơn cước Trà Nú

Đổi thay ở miền sơn cước Trà Nú

Con đường dẫn từ trung tâm huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) về xã Trà Nú dù chỉ dài 20km nhưng khá gập ghềnh, khó đi – giống như sự khó khăn của vùng đất này vậy. Ngay trung tâm xã, gần một năm nay các em học sinh của trường Tiểu học Trà Nú đã có một mái trường mới để thi đua học tốt; còn thầy cô có một cơ ngơi để thi đua dạy tốt. Đó là công trình trưởng Tiểu học Trà Nú – món quà tập thể CBCNV Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ.