Tin tức BSR

Tổng giám đốc PVN tham dự Diễn đàn kinh tế Krasnoyarsk lần thứ 12
Ngày đăng : 01/03/2015 * Lượt xem: 1175
   

Ngày 27/2/2015, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Quốc Khánh đã tham dự Diễn đàn kinh tế Krasnoyarsk lần thứ 12 diễn ra từ ngày 26 - 28/2/2015 tại thành phố Krasnoyarsk, LB Nga.

Việc mở Diễn đàn kinh tế Krasnoyarsk là sự kiện kinh tế quan trọng thường niên vào mỗi dịp đầu năm do Chính phủ LB Nga bảo trợ.

 

Năm ngoái, 2014, Diễn đàn có sự tham dự của hơn 7.000 đại biểu đến từ 71 khu vực kinh tế của LB Nga và các đại biểu khách mời đến từ 33 quốc gia.

 

Tổng giám đốc PVN tham dự Diễn đàn kinh tế Krasnoyarsk lần thứ 12

Đoàn công tác của Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Khánh yết kiến Phó Thủ tướng LB Nga Arkady Dvorkovich

Diễn đàn kinh tế Krasnoyarsk năm nay sẽ được dành để thảo luận về các lĩnh vực then chốt của chính sách kinh tế trong bối cảnh khó khăn về cơ cấu và rủi ro địa chính trị. Các thành viên tham gia diễn đàn được mời đến để mở các cuộc tọa đàm, thảo luận về các vấn đề tăng cường năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường đầu tư và tăng cường hợp tác kinh tế với các nước khu vực châu Á-Thái Bình Dương và châu Mỹ Latinh.

 

Tổng giám đốc PVN tham dự Diễn đàn kinh tế Krasnoyarsk lần thứ 12

Phó Thủ tướng LB Nga Arkady Dvorkovich và Tổng giám đốc Zarubezneft Kudriasov chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác PVN

Diễn đàn có sự tham dự của các cơ quan Chính phủ, các tổ chức phát triển, cộng đồng doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế đến từ những quốc gia có mối quan hệ kinh tế thương mại với LB Nga. Tại Diễn đàn kinh tế Krasnoyarsk lần thứ 12 dự kiến có khoảng 28 thỏa thuận đầu tư trị giá gần 240 tỷ rúp sẽ được ký kết.

 

Trong khuôn khổ Diễn đàn, Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Khánh đã có buổi yết kiến Phó Thủ tướng LB Nga, Trưởng ban tổ chức Diễn đàn Arkady Dvorkovich và lãnh đạo Bộ Năng lượng LB Nga.

Tin liên quan
Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Ngày 19/1/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo “Các giải pháp để triển khai thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của BSR”.
BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục đà phục hồi quý thứ 2 liên tiếp. Quý IV/2020 lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý 3 trong bối cảnh giá dầu thế giới cũng như giá xăng dầu trong nước duy trì xu hướng phục hồi trong suốt quý vừa qua.
Những điểm chú ý về thị trường dầu mỏ 2021

Những điểm chú ý về thị trường dầu mỏ 2021

Những ngày đầu năm 2021, tin tức về biến thể mới của virus SARS-CoV-2 càng làm cho bức tranh tổng thể của nền kinh tế thế giới thêm những gam màu u ám; và ngành Dầu khí không phải ngoại lệ. Theo dự báo, năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm khó khăn của ngành Dầu khí. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ thế giới trong năm 2021?