Tin tức BSR

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp kiểm tra công tác ứng phó với bão số 4 (bão Noru) tại NMLD Dung Quất.
Ngày đăng : 27/09/2022 * Lượt xem: 499
   

Trưa ngày 27.9.2022 Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai cùng Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai đi kiểm tra công tác ứng phó với bão số 4 (bão Noru) tại Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất.

Nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của cơn bão, công tác phòng chống bão số 4 của NMLD Dung Quất thu hút được sự quan tâm lớn của các cấp lãnh đạo cũng như của người dân.

Báo cáo với Đoàn công tác, ông Mai Tuấn Đạt - Phó Tổng Giám đốc BSR kiêm Giám đốc Nhà máy, Trưởng ban Chỉ đạo Ứng cứu tình huống khẩn cấp cho biết ngay trong ngày 25/9/2022 BSR đã tổ chức họp Ban Chỉ đạo Ứng cứu tình huống khẩn cấp và ra Chỉ thị về việc chủ động triển khai phương án ứng phó với bão số 4 năm 2022. Tất cả công tác chuẩn bị ứng phó với cơn bão này tại BSR được diễn ra đồng bộ, khẩn trương, nghiêm ngặt.

Đến trưa ngày 27.9.2022 tất cả các công việc cần thiết theo phương án chuẩn bị ứng phó với bão số 4 của BSR đã được hoàn thành. BSR đã huy đầy đủ nhân lực và phương tiện theo phương án “4 tại chỗ” để đảm bảo vận hành NMLD Dung Quất liên tục, ổn định và tuyệt đối an toàn, đồng thời sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố có thể xẩy ra trong và sau bão số 4.

Ngoài công tác đảm bảo vận hành sản xuất an toàn tuyệt đối cho NMLD Dung Quất, BSR đã chuẩn bị địa điểm, lương thực và thực phẩm để sẵn sàng đón khoảng 500 người dân đến tránh bão tại khu tập thể Vạn Tường.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp kiểm tra công tác ứng phó với bão số 4 (bão Noru) tại NMLD Dung Quất.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đánh giá cao công tác chuẩn bị chủ động đối phó với bão số 4 của BSR. Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp nhán mạnh BSR cần rà soát kiểm tra lại tất cả các phương án đảm bảo an toàn cho vận hành Nhà máy, đảm bản an toàn tuyệt đối về người, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về vật chất. Ngoài ra với điều kiện cơ sở vật chất của mình, BSR cần kết hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để hỗ chỗ tránh bão lụt an toàn cho người dân xung quanh khu vực Nhà máy.

Ngọc Lâm

Tin liên quan
Lãnh đạo Petrovietnam gửi thư chúc mừng BSR hoàn thành sớm kế hoạch sản xuất 2022

Lãnh đạo Petrovietnam gửi thư chúc mừng BSR hoàn thành sớm kế hoạch sản xuất 2022

Nhân dịp Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) xuất sắc hoàn thành kế hoạch sản xuất 6.499.087 tấn sản phẩm, về đích sớm 23 ngày so với kế hoạch năm 2022, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), đồng chí Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi thư chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, tinh thần hăng say lao động của tập thể CBCNV BSR.
BSR hoàn thành chỉ tiêu sản lượng sản xuất năm 2022

BSR hoàn thành chỉ tiêu sản lượng sản xuất năm 2022

Thông tin từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết: Vào lúc 10h ngày 8/12/2022, đồng hồ sản lượng xăng dầu các loại của NMLD Dung Quất đã đạt mốc kế hoạch năm 2022, đạt 6.499.087 tấn, về đích sớm 23 ngày.
Cụm thi đua số 3 Petrovietnam: Các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch năm

Cụm thi đua số 3 Petrovietnam: Các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch năm

Ngày 7/12, hội nghị “Tổng kết phong trào thi đua và bình xét thi đua khen thưởng năm 2022 cụm thi đua số 3, các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam” được tổ chức tại Đà Nẵng. Tại đây, các đơn vị đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, bình xét thi đua và ký kết “Giao ước thi đua Cụm thi đua số 3” năm 2023.