Báo chí viết về BSR

Thư chúc mừng Tập thể CBCNV Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn
Ngày đăng : 28/07/2017 * Lượt xem: 3471
   

Thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn - Hội viên tập thể của Hội Dầu khí Việt Nam - lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân dịp Công ty đã hoàn thành xuất sắc đợt Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 3, đưa Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vào hoạt động trở lại ngày 25-7-2017.

thu chuc mung tap the cbcnv cong ty tnhh mtv loc hoa dau binh son

 Hội Dầu khí Việt Nam nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực  vượt bậc, tinh thần quyết tâm cao, lao động sáng tạo và  chuyên nghiệp của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty  Lọc hóa dầu Bình Sơn và các nhà thầu, chuyên gia.

 Dưới sự chỉ đạo chủ động, kịp thời của lãnh đạo Tập đoàn  Dầu khí Việt Nam, sự điều hành quyết liệt, sâu sát của ban  lãnh đạo Công ty, trong 50 ngày đêm, 4.000 nhân sự với  hàng chục nghìn máy móc, thiết bị chuyên dụng đã thực  hiện bảo dưỡng thành công 7 gói thầu chính, hơn 7.500  hạng mục công việc… bằng một kế hoạch chi tiết, quy trình  được chuẩn bị chu đáo, giải pháp hiệu quả, chặt chẽ, bảo  đảm chất lượng, an toàn, tiết kiệm.

 Đây thực sự là thành tích vô cùng có ý nghĩa và đáng tự  hào, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của đội ngũ cán  bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật của công ty trong việc nâng  cao độ an toàn và tin cậy của các thiết bị, làm chủ công  nghệ, bảo dưỡng, vận hành nhà máy. Đồng thời tiếp tục khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, năng lực quản lý điều hành hoạt động của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn nói riêng và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung, đóng góp quan trọng vào những thành tựu của ngành Dầu khí Việt Nam trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bảo đảm an ninh năng lượng cho đất nước.

Hội Dầu khí Việt Nam cũng đánh giá cao tinh thần hợp tác đáng trân trọng của các nhà thầu, chuyên gia quốc tế và trong nước, sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn, sự phối hợp hiệu quả của Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi, đặc biệt là ba nhà thầu đến từ Singapore, Malaysia và Hàn Quốc là những nhà thầu có kinh nghiệm bảo dưỡng các nhà máy lọc dầu trên thế giới và đã tham gia thực hiện bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc dầu Dung Quất các lần trước.

Tôi xin chúc tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tiếp tục phát huy sức mạnh trí tuệ và đoàn kết tập thể, giữ vững nhịp độ sản xuất kinh doanh, vận hành ổn định Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, hoàn thành vượt mức mọi chỉ tiêu kế hoạch của năm 2017 và những năm tiếp theo, đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch cổ phần hóa và nâng cấp mở rộng nhà máy trong giai đoạn tới.

          Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

thu chuc mung tap the cbcnv cong ty tnhh mtv loc hoa dau binh son
Ngô Thường San

 

 

 

 

 

Link: http://petrovietnam.petrotimes.vn/thu-chuc-mung-tap-the-cbcnv-cong-ty-tnhh-mtv-loc-hoa-dau-binh-son-497409.html

Tin liên quan
Tổ Truyền thông “3 nhất”

Tổ Truyền thông “3 nhất”

Xin được nói ngay, đây là Tổ Truyền thông Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) - những người chuyên lo việc, theo cách gọi vắn tắt và dân dã là “cờ, đèn, kèn, trống”. Nói vui vậy thôi, chứ công việc của Tổ Truyền thông BSR chính là việc tạo dựng thương hiệu và giữ gìn “mặt tiền” của công ty.
Nền móng vững chắc để BSR phát triển bền vững

Nền móng vững chắc để BSR phát triển bền vững

(BĐT) - Trước tình hình giá dầu có sự biến động mạnh nhưng Công ty TNHH MTV Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR), đơn vị tiếp nhận, quản lý, vận hành Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (NMLD) vẫn giữ vững được kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đạt hiệu quả cao.
Dung Quất – Đầu tàu kinh tế miền Trung

Dung Quất – Đầu tàu kinh tế miền Trung

(Doanh nghiệp) - Sau 10 năm đi vào hoạt động, NM Lọc dầu Dung Quất đã sản xuất hơn 47 triệu tấn xăng dầu, tổng doanh thu hơn 40 tỷ USD