Báo chí viết về BSR

Thư chúc mừng Tập thể CBCNV Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn
Ngày đăng : 28/07/2017 * Lượt xem: 4318
   

Thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn - Hội viên tập thể của Hội Dầu khí Việt Nam - lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân dịp Công ty đã hoàn thành xuất sắc đợt Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 3, đưa Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vào hoạt động trở lại ngày 25-7-2017.

thu chuc mung tap the cbcnv cong ty tnhh mtv loc hoa dau binh son

 Hội Dầu khí Việt Nam nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực  vượt bậc, tinh thần quyết tâm cao, lao động sáng tạo và  chuyên nghiệp của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty  Lọc hóa dầu Bình Sơn và các nhà thầu, chuyên gia.

 Dưới sự chỉ đạo chủ động, kịp thời của lãnh đạo Tập đoàn  Dầu khí Việt Nam, sự điều hành quyết liệt, sâu sát của ban  lãnh đạo Công ty, trong 50 ngày đêm, 4.000 nhân sự với  hàng chục nghìn máy móc, thiết bị chuyên dụng đã thực  hiện bảo dưỡng thành công 7 gói thầu chính, hơn 7.500  hạng mục công việc… bằng một kế hoạch chi tiết, quy trình  được chuẩn bị chu đáo, giải pháp hiệu quả, chặt chẽ, bảo  đảm chất lượng, an toàn, tiết kiệm.

 Đây thực sự là thành tích vô cùng có ý nghĩa và đáng tự  hào, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của đội ngũ cán  bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật của công ty trong việc nâng  cao độ an toàn và tin cậy của các thiết bị, làm chủ công  nghệ, bảo dưỡng, vận hành nhà máy. Đồng thời tiếp tục khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, năng lực quản lý điều hành hoạt động của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn nói riêng và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung, đóng góp quan trọng vào những thành tựu của ngành Dầu khí Việt Nam trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bảo đảm an ninh năng lượng cho đất nước.

Hội Dầu khí Việt Nam cũng đánh giá cao tinh thần hợp tác đáng trân trọng của các nhà thầu, chuyên gia quốc tế và trong nước, sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn, sự phối hợp hiệu quả của Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi, đặc biệt là ba nhà thầu đến từ Singapore, Malaysia và Hàn Quốc là những nhà thầu có kinh nghiệm bảo dưỡng các nhà máy lọc dầu trên thế giới và đã tham gia thực hiện bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc dầu Dung Quất các lần trước.

Tôi xin chúc tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tiếp tục phát huy sức mạnh trí tuệ và đoàn kết tập thể, giữ vững nhịp độ sản xuất kinh doanh, vận hành ổn định Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, hoàn thành vượt mức mọi chỉ tiêu kế hoạch của năm 2017 và những năm tiếp theo, đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch cổ phần hóa và nâng cấp mở rộng nhà máy trong giai đoạn tới.

          Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

thu chuc mung tap the cbcnv cong ty tnhh mtv loc hoa dau binh son
Ngô Thường San

 

 

 

 

 

Link: http://petrovietnam.petrotimes.vn/thu-chuc-mung-tap-the-cbcnv-cong-ty-tnhh-mtv-loc-hoa-dau-binh-son-497409.html

Tin liên quan
"Bóng hồng" ở Nhà máy lọc dầu Dung Quất

"Bóng hồng" ở Nhà máy lọc dầu Dung Quất

PNTĐ-“Công việc chọn mình và cũng buộc mình thường xuyên có mặt tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất để thực hiện các công việc được giao. Mục tiêu cuối cùng là hoàn thành công việc đúng tiến độ”.
Cơ hội cho BSR trong sự biến động của thị trường dầu mỏ

Cơ hội cho BSR trong sự biến động của thị trường dầu mỏ

(Theo Đầu tư chứng khoán) Thị trường dầu mỏ thế giới tiếp tục chông chênh trước những diễn biến của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, cũng như căng thẳng địa chính trị giữa Iran và phương Tây. Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp ngành dầu khí nói chung, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) nói riêng đang tập trung thực hiện chiến lược củng cố nội lực để trụ vững trước sóng gió thị trường.
Cổ phiếu dầu khí tìm động lực tăng mới

Cổ phiếu dầu khí tìm động lực tăng mới

(ĐTCK) Chỉ 30 phút giao dịch sau khi thị trường chứng khoán mở cửa phiên 18/9, đã có hơn 3,6 triệu cổ phiếu BSR của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn được khớp lệnh, trong đó mức giá cao nhất chạm trần. Nhiều cổ phiếu dầu khí khác tiếp tục giữ sắc xanh trong phiên giao dịch thứ ba liên tiếp.