Báo chí viết về BSR

Thư chúc mừng Tập thể CBCNV Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn
Ngày đăng : 28/07/2017 * Lượt xem: 5673
   

Thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn - Hội viên tập thể của Hội Dầu khí Việt Nam - lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân dịp Công ty đã hoàn thành xuất sắc đợt Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 3, đưa Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vào hoạt động trở lại ngày 25-7-2017.

thu chuc mung tap the cbcnv cong ty tnhh mtv loc hoa dau binh son

 Hội Dầu khí Việt Nam nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực  vượt bậc, tinh thần quyết tâm cao, lao động sáng tạo và  chuyên nghiệp của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty  Lọc hóa dầu Bình Sơn và các nhà thầu, chuyên gia.

 Dưới sự chỉ đạo chủ động, kịp thời của lãnh đạo Tập đoàn  Dầu khí Việt Nam, sự điều hành quyết liệt, sâu sát của ban  lãnh đạo Công ty, trong 50 ngày đêm, 4.000 nhân sự với  hàng chục nghìn máy móc, thiết bị chuyên dụng đã thực  hiện bảo dưỡng thành công 7 gói thầu chính, hơn 7.500  hạng mục công việc… bằng một kế hoạch chi tiết, quy trình  được chuẩn bị chu đáo, giải pháp hiệu quả, chặt chẽ, bảo  đảm chất lượng, an toàn, tiết kiệm.

 Đây thực sự là thành tích vô cùng có ý nghĩa và đáng tự  hào, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của đội ngũ cán  bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật của công ty trong việc nâng  cao độ an toàn và tin cậy của các thiết bị, làm chủ công  nghệ, bảo dưỡng, vận hành nhà máy. Đồng thời tiếp tục khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, năng lực quản lý điều hành hoạt động của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn nói riêng và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung, đóng góp quan trọng vào những thành tựu của ngành Dầu khí Việt Nam trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bảo đảm an ninh năng lượng cho đất nước.

Hội Dầu khí Việt Nam cũng đánh giá cao tinh thần hợp tác đáng trân trọng của các nhà thầu, chuyên gia quốc tế và trong nước, sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn, sự phối hợp hiệu quả của Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi, đặc biệt là ba nhà thầu đến từ Singapore, Malaysia và Hàn Quốc là những nhà thầu có kinh nghiệm bảo dưỡng các nhà máy lọc dầu trên thế giới và đã tham gia thực hiện bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc dầu Dung Quất các lần trước.

Tôi xin chúc tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tiếp tục phát huy sức mạnh trí tuệ và đoàn kết tập thể, giữ vững nhịp độ sản xuất kinh doanh, vận hành ổn định Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, hoàn thành vượt mức mọi chỉ tiêu kế hoạch của năm 2017 và những năm tiếp theo, đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch cổ phần hóa và nâng cấp mở rộng nhà máy trong giai đoạn tới.

          Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

thu chuc mung tap the cbcnv cong ty tnhh mtv loc hoa dau binh son
Ngô Thường San

 

 

 

 

 

Link: http://petrovietnam.petrotimes.vn/thu-chuc-mung-tap-the-cbcnv-cong-ty-tnhh-mtv-loc-hoa-dau-binh-son-497409.html

Tin liên quan
Công đoàn BSR: Đòn bẩy trong phong trào thi đua lao động sáng tạo

Công đoàn BSR: Đòn bẩy trong phong trào thi đua lao động sáng tạo

(Petrotimes) Công đoàn cơ sở Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) trong những năm qua đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các phong trào thi đua nói chung và phong trào lao động sáng tạo nói riêng để tạo khí thế, lan tỏa tinh thần thi đua sôi nổi trong người lao động (NLĐ), góp phần nâng cao năng suất lao động, tạo động lực phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
Chuyện vượt bão kép của Lọc hóa dầu Bình Sơn

Chuyện vượt bão kép của Lọc hóa dầu Bình Sơn

(Thanh tra) - Khi hàng loạt nhà máy lọc dầu trên thế giới tuyên bố đóng cửa do không thể cầm cự với cơn bão kép đại dịch Covid-19 và cú sốc giảm giá dầu, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất không là ngoại lệ. Trong thời điểm căng thẳng nhất, lãnh đạo PVN và Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR - đơn vị quản lý vận hành Nhà máy lọc dầu Dung Quất) đã trăn trở đứng trước lựa chọn: Tiếp tục vận hành nhà máy hay tạm ngưng?
Khó khăn “kép” thử thách bản lĩnh BSR

Khó khăn “kép” thử thách bản lĩnh BSR

(ĐTCK) Cuộc họp của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp chùng xuống khi những con số trăm tỷ, nghìn tỷ đồng ước lỗ của các doanh nghiệp được báo cáo. Trong đó, theo ông Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), các nhà máy lọc dầu của Tập đoàn cũng đang bị ảnh hưởng nặng nề.