Sản Xuất - Kinh Doanh

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng thành tích về đích sớm 52 ngày của BSR
Ngày đăng : 22/11/2016 * Lượt xem: 3223
   

Sau đây là toàn văn nội dung bức thư của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn:

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vui mừng nhận được thông tin vào lúc 21h00 ngày 9/11/2016, Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất năm 2016, đạt mốc 5,83 triệu tấn sản phẩm xăng dầu các loại và về đích sớm hơn so với kế hoạch 52 ngày.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tôi ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty BSR đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, đặc biệt là giá dầu thô duy trì ở mức thấp hơn so với phương án giá dầu thô xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh của BSR năm 2016 (60 USD/thùng) và các tác động của chính sách thuế đến công tác tiêu thụ sản phẩm, lợi nhuận… để hoàn thành sớm kế hoạch Tập đoàn giao, góp phần quan trọng vào thành công của Tập đoàn trong việc thực hiện kế hoạch năm 2016.

Nhân dịp này, tôi xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể ban lãnh đạo, tập thể người lao động Công ty đã đạt được thành quả trên và chúc toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Để chuẩn bị tốt cho công tác sản xuất kinh doanh thời gian còn lại của năm 2016 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017, mong các đồng chí tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, các lợi thế và ưu đãi Công ty BSR được hưởng, phấn đấu vươn lên và gặt hái nhiều thành tựu mới trong năm 2017 xứng đáng niềm tin của Tập đoàn.

Chào thân ái!

TM. HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

CHỦ TỊCH

Nguyễn Quốc Khánh

Tin liên quan
Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản

toàn văn thông báo:
PVN cán mốc doanh thu hơn 365.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

PVN cán mốc doanh thu hơn 365.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Nộp ngân sách Nhà nước đến hết 6 tháng của PVN đã đạt con số 53.500 tỷ đồng, vượt 16% so với kế hoạch 6 tháng và bằng 61% kế hoạch năm.
NMLD Dung Quất đã hoạt động ổn định ở 110% công suất

NMLD Dung Quất đã hoạt động ổn định ở 110% công suất

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) thông báo: Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã hoạt động an toàn, ổn định ở 110% công suất (tính theo công suất phân xưởng Chưng cất dầu thô - CDU).