Tin tức BSR

Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR
Ngày đăng : 20/04/2018 * Lượt xem: 876
   

Ngày 20/4/2018, Ban Bảo dưỡng Sữa chữa (BDSC) Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp định kỳ, nhằm sơ kết kết quả thực hiện công việc Quý I năm 2018 .

Tại buổi sơ kết, ông Lê Nguyễn Quốc Vinh, Trưởng Ban Bảo dưỡng Sửa chữa cho biết: “KPI 2018 của Ban BDSC bước đầu đã gặt hái những thành công của Quý I, đạt hơn 100% hiệu suất công việc”.  

 Trưởng Ban BDSC BSR Lê Nguyễn Quốc Vinh tại buổi làm việc

Trưởng Ban Bảo dưỡng Sửa chữa Lê Nguyễn Quốc Vinh cũng có những ý kiến đóng góp về vấn đề thực hiện quy tắc an toàn trong lao động đối những công nhân kỹ thuật, kỹ sư làm nhiệm vụ trực tiếp trên công trường để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong NMLD Dung Quất; yêu cầu các trưởng ca, trưởng nhóm, người giám sát thắt chặt hơn nữa về quy trình, biện pháp, thiết bị bảo đảm về an toàn lao động đối với nhân sự BSR và nhà thầu tham gia lao động trên công trường NMLD Dung Quất.

Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác BDSC Quý I năm 2018

Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh cũng đã thông qua các công tác kế hoạch và yêu cầu các CBCNV của BDSC cải tiến, tối ưu hóa đối với bồn bể, boiler, máy nén, đơn hàng, vật tư…  ; nâng cao độ tin cậy của thiết bị Nhà máy (thông qua chương trình ARIM).

Trong khuôn khổ của buổi họp, các kỹ sư, công nhân kỹ thuật thuộc Ban BDSC đã nêu lên các ý kiến, thống kê các vấn đề cần giải quyết, nguyên nhân, và đề xuất giải pháp khắc phục giúp cho tiến trình công việc chuyên môn của BDSC được đảm bảo chặt chẽ, tiết giảm chi phí, đạt hiệu quả tốt nhất.

CBCNV thuộc Ban BDSC tham gia thảo luận nhằm nâng cao hiệu suất công việc

KPI của năm 2017 và Quý I năm 2018 của Ban BDSC đã đạt kết quả đáng khích lệ. Điều này đã góp phần giúp các chỉ tiêu về tài chính của BSR đã đem lại những con số ấn tượng, kết quả thực hiện vượt xa so với kế hoạch đề ra. 

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR lần đầu tiên tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi

BSR lần đầu tiên tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi

​​​​​​​Ngày 17/8/2018, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi BSR lần thứ I năm 2018. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng, phương pháp hoạt động về an toàn vệ sinh lao động; công tác phòng chống cháy nổ cho đội ngũ cán bộ làm công tác An toàn vệ sinh lao động.
Cổ phần hóa BSR, PVPower, PVOil thu về hơn 16.440 tỷ đồng

Cổ phần hóa BSR, PVPower, PVOil thu về hơn 16.440 tỷ đồng

Chiều ngày 17/8/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức lễ tổng kết công tác cổ phần hóa 03 đơn vị Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower), Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil) và Công ty TNHH MTV Lọc-Hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Đảng ủy BSR hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018

Đảng ủy BSR hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018

Đảng uỷ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã hoàn thành mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu trong 6 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh kết quả sản xuất kinh doanh đạt chỉ tiêu, vận hành nhà máy ở công suất ổn định 110%, các mặt công tác khác cũng đạt nhiều thành quả. Phát huy thành quả đạt được, 6 tháng cuối năm 2018, Đảng uỷ BSR phấn đấu tiếp tục đạt và vượt mục tiêu năm 2018 đã đề ra.