Tin tức BSR

Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR
Ngày đăng : 20/04/2018 * Lượt xem: 1117
   

Ngày 20/4/2018, Ban Bảo dưỡng Sữa chữa (BDSC) Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp định kỳ, nhằm sơ kết kết quả thực hiện công việc Quý I năm 2018 .

Tại buổi sơ kết, ông Lê Nguyễn Quốc Vinh, Trưởng Ban Bảo dưỡng Sửa chữa cho biết: “KPI 2018 của Ban BDSC bước đầu đã gặt hái những thành công của Quý I, đạt hơn 100% hiệu suất công việc”.  

 Trưởng Ban BDSC BSR Lê Nguyễn Quốc Vinh tại buổi làm việc

Trưởng Ban Bảo dưỡng Sửa chữa Lê Nguyễn Quốc Vinh cũng có những ý kiến đóng góp về vấn đề thực hiện quy tắc an toàn trong lao động đối những công nhân kỹ thuật, kỹ sư làm nhiệm vụ trực tiếp trên công trường để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong NMLD Dung Quất; yêu cầu các trưởng ca, trưởng nhóm, người giám sát thắt chặt hơn nữa về quy trình, biện pháp, thiết bị bảo đảm về an toàn lao động đối với nhân sự BSR và nhà thầu tham gia lao động trên công trường NMLD Dung Quất.

Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác BDSC Quý I năm 2018

Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh cũng đã thông qua các công tác kế hoạch và yêu cầu các CBCNV của BDSC cải tiến, tối ưu hóa đối với bồn bể, boiler, máy nén, đơn hàng, vật tư…  ; nâng cao độ tin cậy của thiết bị Nhà máy (thông qua chương trình ARIM).

Trong khuôn khổ của buổi họp, các kỹ sư, công nhân kỹ thuật thuộc Ban BDSC đã nêu lên các ý kiến, thống kê các vấn đề cần giải quyết, nguyên nhân, và đề xuất giải pháp khắc phục giúp cho tiến trình công việc chuyên môn của BDSC được đảm bảo chặt chẽ, tiết giảm chi phí, đạt hiệu quả tốt nhất.

CBCNV thuộc Ban BDSC tham gia thảo luận nhằm nâng cao hiệu suất công việc

KPI của năm 2017 và Quý I năm 2018 của Ban BDSC đã đạt kết quả đáng khích lệ. Điều này đã góp phần giúp các chỉ tiêu về tài chính của BSR đã đem lại những con số ấn tượng, kết quả thực hiện vượt xa so với kế hoạch đề ra. 

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR tổ chức “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019”

BSR tổ chức “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019”

Ngày 14/1/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Tết Sum vầy với chủ đề: “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019”.
Nữ kỹ sư lọc dầu và niềm đam mê công việc

Nữ kỹ sư lọc dầu và niềm đam mê công việc

Câu chuyện tôi muốn kể là về kỹ sư Nguyễn Thị Thu Phượng công tác tại Ban Quản lý chất lượng, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Quảng Ngãi, một lao động tiêu biểu của công ty. Ở người con gái nhỏ bé này có một nghị lực và sức sáng tạo trong lao động thật phi thường. Chị đang đảm nhận một công việc “có một không hai” mà đến ngay cả nam kỹ sư nếu đảm nhiệm cũng không hề đơn giản: Giám sát thiết bị phân tích phòng thí nghiệm.
Đảng ủy BSR học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8

Đảng ủy BSR học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8

Ngày 10/1/2019, Đảng ủy Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 8, Chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII và nhiệm vụ trọng tâm 2019.