Tin tức BSR

Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR
Ngày đăng : 20/04/2018 * Lượt xem: 656
   

Ngày 20/4/2018, Ban Bảo dưỡng Sữa chữa (BDSC) Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp định kỳ, nhằm sơ kết kết quả thực hiện công việc Quý I năm 2018 .

Tại buổi sơ kết, ông Lê Nguyễn Quốc Vinh, Trưởng Ban Bảo dưỡng Sửa chữa cho biết: “KPI 2018 của Ban BDSC bước đầu đã gặt hái những thành công của Quý I, đạt hơn 100% hiệu suất công việc”.  

 Trưởng Ban BDSC BSR Lê Nguyễn Quốc Vinh tại buổi làm việc

Trưởng Ban Bảo dưỡng Sửa chữa Lê Nguyễn Quốc Vinh cũng có những ý kiến đóng góp về vấn đề thực hiện quy tắc an toàn trong lao động đối những công nhân kỹ thuật, kỹ sư làm nhiệm vụ trực tiếp trên công trường để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong NMLD Dung Quất; yêu cầu các trưởng ca, trưởng nhóm, người giám sát thắt chặt hơn nữa về quy trình, biện pháp, thiết bị bảo đảm về an toàn lao động đối với nhân sự BSR và nhà thầu tham gia lao động trên công trường NMLD Dung Quất.

Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác BDSC Quý I năm 2018

Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh cũng đã thông qua các công tác kế hoạch và yêu cầu các CBCNV của BDSC cải tiến, tối ưu hóa đối với bồn bể, boiler, máy nén, đơn hàng, vật tư…  ; nâng cao độ tin cậy của thiết bị Nhà máy (thông qua chương trình ARIM).

Trong khuôn khổ của buổi họp, các kỹ sư, công nhân kỹ thuật thuộc Ban BDSC đã nêu lên các ý kiến, thống kê các vấn đề cần giải quyết, nguyên nhân, và đề xuất giải pháp khắc phục giúp cho tiến trình công việc chuyên môn của BDSC được đảm bảo chặt chẽ, tiết giảm chi phí, đạt hiệu quả tốt nhất.

CBCNV thuộc Ban BDSC tham gia thảo luận nhằm nâng cao hiệu suất công việc

KPI của năm 2017 và Quý I năm 2018 của Ban BDSC đã đạt kết quả đáng khích lệ. Điều này đã góp phần giúp các chỉ tiêu về tài chính của BSR đã đem lại những con số ấn tượng, kết quả thực hiện vượt xa so với kế hoạch đề ra. 

Trang Nhung

Tin liên quan
Đoàn nghiên cứu thực tế Trường Quân sự Quân khu V thăm và làm việc tại BSR

Đoàn nghiên cứu thực tế Trường Quân sự Quân khu V thăm và làm việc tại BSR

Ngày 22/5/2018, Ban giám hiệu và các Ban/Khoa chuyên ngành trường Quân sự Quân khu V và lớp Bồi dưỡng Kỹ thuật Quốc phòng – An ninh đối tượng 2 khóa 75 đã đến tham quan thực tế và làm việc tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo BSR

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo BSR

Ngày 21/5/2018, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Nhân dịp Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam lần thứ 5 (18/5/2014 - 18/5/2018), đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã gửi thư chúc mừng các nhà khoa học và quản lý khoa học công nghệ trong toàn ngành.