Sản Xuất - Kinh Doanh

Sản phẩm của BSR được giới thiệu tại Hội nghị giao ban các Khu Công nghiệp
Ngày đăng : 06/04/2019 * Lượt xem: 4064
   

Ngày 05/4/2019, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị giao ban Câu lạc bộ Ban Quản lý Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu kinh tế, Khu công nghệ cao các tỉnh/thành phố phía Nam lần thứ VIII tại khách sạn Hòa Phát (xã Bình Đông, huyện Bình Sơn), Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham gia triển lãm, trưng bày, quảng bá hình ảnh, các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

Hội nghị với sự tham gia của trên 300 đại biểu của Bộ ngành trung ương và 36 đơn vị đại diện cho Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu kinh tế, Khu công nghệ cao các tỉnh/thành phố phía Nam.

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm thuộc các nhóm hàng gia dụng, hàng đặc sản của các địa phương, hàng nông nghiệp, hàng may mặc, hàng công nghiệp.  Trong đó, các doanh nghiệp Quảng Ngãi tham gia trưng bày ở các mặt hàng như: xăng dầu Dung Quất, hành tỏi Lý Sơn, quế Trà Bồng, cá bống sông Trà, mạch nha, đường phèn, dệt may Hòa Thọ,… Hội nghị là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm hàng hóa của mình đến với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

 Khách tham quan gian hàng triển lãm của Công ty BSR

BSR tham gia trưng bày các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất như xăng Mogas 95/92, xăng E5 RON 92, nhiên liệu phản lực Jet A1, dầu hỏa, dầu diesel ô tô, dầu FO, lưu huỳnh, hạt nhựa polypropylene,…

Hội nghị giao ban lần này nhằm mục đích để các Ban Quản lý trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như tổng hợp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình phát triển KCN, KCX và KKT để trình các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, giải quyết, tạo thuận lợi cho các KCN, KCX, KKT phát triển đúng theo mục tiêu đề ra. Hội nghị đã nghe các đại biểu được chia sẻ những kinh nghiệm, sáng kiến hữu ích nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững.

Trang Nhung

Tin liên quan
Lọc hóa dầu Bình Sơn lãi 2.700 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Lọc hóa dầu Bình Sơn lãi 2.700 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

(VNF) - Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) vừa công bố tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018. Theo đó, lợi nhuận sau thuế thu về của công ty này trong 6 tháng đầu năm đạt 2.699 tỷ đồng, bằng 77,6% kế hoạch năm.
Thực hiện Kaizen quý I năm 2018 tại BSR: Nhiều cải tiến thành công

Thực hiện Kaizen quý I năm 2018 tại BSR: Nhiều cải tiến thành công

Kể từ tháng 5/2013, chương trình Kaizen đã và đang được áp dụng tại Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR). Đến nay, Kaizen vẫn luôn được CBCNV BSR thực hiện thường xuyên, liên tục, và ngày càng có nhiều sáng kiến, cải tiến trong công việc.
Quý I/2018, Lọc hóa dầu Bình Sơn ước đạt 1.300 tỷ đồng LNST

Quý I/2018, Lọc hóa dầu Bình Sơn ước đạt 1.300 tỷ đồng LNST

Theo báo cáo chưa kiểm toán của Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (MCK: BSR), Quý I/2018 công ty ước đạt 24.000 tỷ đồng doanh thu. Như vậy, so với kế hoạch doanh thu đặt ra cho cả năm là 78.365  thì công ty đã hoàn thành 31% mục tiêu doanh thu cả năm. Lợi nhuận sau thế đạt gần 1.300 tỷ đồng, nộp ngân sách  hơn 2.700 tỷ đồng.