Sản Xuất - Kinh Doanh

Sản phẩm của BSR được giới thiệu tại Hội nghị giao ban các Khu Công nghiệp
Ngày đăng : 06/04/2019 * Lượt xem: 40076
   

Ngày 05/4/2019, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị giao ban Câu lạc bộ Ban Quản lý Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu kinh tế, Khu công nghệ cao các tỉnh/thành phố phía Nam lần thứ VIII tại khách sạn Hòa Phát (xã Bình Đông, huyện Bình Sơn), Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham gia triển lãm, trưng bày, quảng bá hình ảnh, các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

Hội nghị với sự tham gia của trên 300 đại biểu của Bộ ngành trung ương và 36 đơn vị đại diện cho Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu kinh tế, Khu công nghệ cao các tỉnh/thành phố phía Nam.

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm thuộc các nhóm hàng gia dụng, hàng đặc sản của các địa phương, hàng nông nghiệp, hàng may mặc, hàng công nghiệp.  Trong đó, các doanh nghiệp Quảng Ngãi tham gia trưng bày ở các mặt hàng như: xăng dầu Dung Quất, hành tỏi Lý Sơn, quế Trà Bồng, cá bống sông Trà, mạch nha, đường phèn, dệt may Hòa Thọ,… Hội nghị là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm hàng hóa của mình đến với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

 Khách tham quan gian hàng triển lãm của Công ty BSR

BSR tham gia trưng bày các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất như xăng Mogas 95/92, xăng E5 RON 92, nhiên liệu phản lực Jet A1, dầu hỏa, dầu diesel ô tô, dầu FO, lưu huỳnh, hạt nhựa polypropylene,…

Hội nghị giao ban lần này nhằm mục đích để các Ban Quản lý trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như tổng hợp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình phát triển KCN, KCX và KKT để trình các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, giải quyết, tạo thuận lợi cho các KCN, KCX, KKT phát triển đúng theo mục tiêu đề ra. Hội nghị đã nghe các đại biểu được chia sẻ những kinh nghiệm, sáng kiến hữu ích nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững.

Trang Nhung

Tin liên quan
Đoàn học viên Trường Chính trị Quảng Ngãi nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất.

Đoàn học viên Trường Chính trị Quảng Ngãi nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất.

Sáng ngày 26/10/2022 đoàn học viên Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi gồm 85 đồng chí do Phó Hiệu trưởng Đào Văn Quang làm trưởng đoàn đã đến thăm và nghiên cứu thực tế tại Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất.
Thanh niên BSR với tinh thần sống kiến tạo và làm chủ chính mình

Thanh niên BSR với tinh thần sống kiến tạo và làm chủ chính mình

Thực hiện Hướng dẫn số 222-HD/ĐU ngày 06/9/2021 của Đảng ủy Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về việc thấm nhuần và ứng dụng phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” gắn với văn hóa doanh nghiệp BSR và thực hiện Công văn số 345-CV/ĐU ngày 21/9/2021 của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam về sinh hoạt chuyên đề tháng 10/2021; ngày 30/10/2021, Đoàn Thanh niên BSR tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề tháng 10 “Thanh niên BSR với tinh thần sống kiến tạo và làm chủ chính mình”.
Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản

toàn văn thông báo: