Văn hóa Doanh nghiệp BSR

Quảng bá thương hiệu BSR tại triển lãm “Gặp gỡ Hàn Quốc 2022”
Ngày đăng : 13/05/2022 * Lượt xem: 92
   

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Gặp gỡ Hàn Quốc năm 2022”, chiều ngày 12/5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ khai trương gian hàng trưng bày sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và Hàn Quốc. Trong đó, Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã tham gia giới thiệu sản phẩm tại gian hàng của tỉnh Quảng Ngãi.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, tại triển lãm có 42 gian hàng từ các địa phương tại miền Trung – Tây Nguyên tham gia. Các gian hàng chủ yếu trưng bày, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu của địa phương cũng như trao đổi, hợp tác kinh doanh nhằm kết nối, phát triển mối quan hệ của các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên với các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Gian hàng của tỉnh Quảng Ngãi tại chuỗi sự kiện "Gặp gỡ Hàn Quốc 2022".

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định kỳ vọng sự kiện sẽ thúc đẩy giao lưu, hợp tác giữa các ngành, các địa phương, các thành phần kinh tế trong nước và trong tỉnh. Đồng thời quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, thế mạnh của các địa phương và của tỉnh Bình Định, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa, chuyển giao công nghệ, trao đổi kinh nghiệm hợp tác, tổ chức sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với các doanh nghiệp Hàn Quốc.


Giới thiệu, quảng bá sản phẩm và thương hiệu BSR tại triển lãm "Gặp gỡ Hàn Quốc 2022"

Tại triển lãm, BSR đã tham gia giới thiệu sản phẩm trong gian hàng của tỉnh Quảng Ngãi. Ông Trần Minh Sỹ - Phó phòng Truyền thông BSR cho biết: BSR là một doanh nghiệp tiêu biểu, gắn liền với quá trình công nghiệp hoá của tỉnh Quảng Ngãi. Chuỗi sự kiện “Gặp gỡ Hàn Quốc 2022” là cơ hội tốt để BSR quảng bá sản phẩm và thương hiệu công ty tới các địa phương và trên cả phạm vi châu lục.

Sự kiện “Gặp gỡ Hàn Quốc năm 2022” tại tỉnh Bình Định sẽ diễn ra trong 2 ngày 12 - 13/5 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định. Sự kiện có sự tham gia của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Hàn Quốc; còn lại là lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo cùng một số doanh nghiệp thuộc các tỉnh, thành, gồm: Bình Định, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Các hoạt động chính của sự kiện, gồm: Tọa đàm “Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022” với chủ đề “Chung tay phát triển”; Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc 2022” với chủ đề “Hội tụ nguồn lực, chung tay phát triển”, triển lãm các gian hàng của tỉnh Bình Định cũng như các địa phương tại miền Trung - Tây Nguyên...

Thanh Hiếu

Tin liên quan
BSR tổ chức Hội thi Lan tỏa Văn hóa Doanh nghiệp và Văn hóa An toàn 2022

BSR tổ chức Hội thi Lan tỏa Văn hóa Doanh nghiệp và Văn hóa An toàn 2022

Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày Truyền thống Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (31/5/1997 - 31/5/2022) và hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Hội thi Lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp và Văn hóa An toàn năm 2022.
Tuổi trẻ Ban QLCL chuyên nghiệp, sáng tạo trong học tập và làm theo lời Bác

Tuổi trẻ Ban QLCL chuyên nghiệp, sáng tạo trong học tập và làm theo lời Bác

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/52022), Chi đoàn Ban Quản lý chất lượng (QLCL) phối hợp cùng CĐBP Ban QLCL tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ QLCL chuyên nghiệp, sáng tạo trong học tập và làm theo lời Bác”.
11 gương mặt Dầu khí được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần XIII năm 2022

11 gương mặt Dầu khí được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần XIII năm 2022

Ngày 15/5, tại Đồng Nai, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ tuyên dương 41 “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần XIII năm 2022. Trong đó có 11 gương mặt tuổi trẻ Dầu khí được tuyên dương.