Hợp Tác Đầu Tư

PVN, BSR đẩy mạnh hợp tác đào tạo với Nhật Bản
Ngày đăng : 28/02/2017 * Lượt xem: 4052
   

Từ 23 đến 24/2/2017, tại Đà Nẵng, đại diện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và đối tác Nhật Bản là Công ty JX Nippon Oil & Energy (JXE) đã thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến công tác đào tạo giữa các bên.

Đây là cuộc họp thường niên về công tác đào tạo; là kết quả của hợp tác đào tạo trong những năm qua giữa PVN, BSR và JXE. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo của Ban Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực và Ban Chế biến dầu khí của PVN.

Đoàn công tác của PVN, BSR và đối tác JXE

Về phía BSR có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hội và lãnh đạo các ban Quản trị nhân lực, Vận hành sản xuất, Bảo dưỡng sửa chữa, Điều độ sản xuất... Thành phần tham gia từ phía đối tác JXE là các chuyên gia đến từ JX Nippon Oil & Energy Corporation và JX Nippon Research Institute.

Cuộc họp diễn ra nhằm điểm lại tình hình triển khai công tác đào tạo trong năm 2016 và kế hoạch đào tạo trong năm 2017. Các đại biểu cũng thảo luận về các vấn đề ưu tiên trong công tác đào tạo tại PVN và BSR.

Công ty JX Nippon Oil & Energy (JXE) là một công ty hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực dầu khí. Lĩnh vực hoạt động của công ty này rộng khắp bao gồm từ thăm dò, nhập khẩu, và lọc hóa dầu; sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dầu khí và các hoạt động năng lượng khác liên quan.  PVN, BSR và JXE đã có nhiều hoạt động hợp tác đào tạo trong những năm qua.

Việt Thanh

Tin liên quan
Thông tin về BSR phục vụ công tác thiết kế ấn phẩm Tết 2022

Thông tin về BSR phục vụ công tác thiết kế ấn phẩm Tết 2022

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn thông báo tới các quý doanh nghiệp và đối tác các thông tin về BSR phục vụ công tác thiết kế ấn phẩmTết 2022
PVChem - 30 năm chuyển mình bứt phá

PVChem - 30 năm chuyển mình bứt phá

Nằm trong mục tiêu xây dựng ngành công nghiệp dầu khí đồng bộ, hoàn chỉnh, ngày 8/3/1990, Công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) tiền thân của Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem) được thành lập. Khi mới ra đời, PVChem hầu như chưa có thị trường, chưa có sản phẩm dịch vụ kỹ thuật về lĩnh vực dung dịch khoan dầu khí và tổng tài sản chỉ vẻn vẹn 755 triệu đồng, đội ngũ nhân sự 63 người, hầu như không có cán bộ kỹ thuật chuyên ngành.
Cổ phiếu Dầu khí bùng nổ khi giá dầu vụt tăng 7 USD/thùng

Cổ phiếu Dầu khí bùng nổ khi giá dầu vụt tăng 7 USD/thùng

Giá dầu thế giới tăng phi mã sau khi một khu vực khai thác dầu thô của Arab Saudi bất ngờ bị tấn công, thông tin này giúp nhóm cổ phiếu Dầu khí “bùng nổ” trong phiên giao dịch sáng đầu tuần (16/9).