Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai
Ngày đăng : 15/10/2019 * Lượt xem: 5536
   

Ngày 14/10, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại với Nữ CBCNV với Ban Lãnh đạo Công ty và nghe Nhà văn Chu Lai nói chuyện về Phụ nữ tình yêu và cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề dành cho toàn thể Nữ CBCNV Công ty.

Tham dự chương trình, có Nhà văn Chu Lai, bà Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam, ông Bùi Minh Tiến - Tổng giám đốc BSR cùng toàn thể Nữ CBCNV Công ty.

Báo cáo tình hình hoạt động của Nữ CBCNV BSR, bà Thái Thị Minh Tâm – Trưởng Ban nữ công BSR cho biết: “Hiện nay Nữ chiếm 13% tổng số CBCNV BSR. Các chế độ, chính sách đối với lao động nữ đã được các lãnh đạo PVN và lãnh đạo BSR quan tâm thực hiện như: tổ chức khám sức khỏe định kỳ; giải quyết chế độ thai sản, ốm đau, nhiều nội dung liên quan đến lao động nữ có lợi hơn so với quy định của pháp luật được ký kết trong thỏa ước lao động tập thể”...

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp gỡ, Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến đã gửi lời chúc tốt đẹp và mong chị em BSR luôn tỏa sáng cả trong công việc chuyên môn lẫn cuộc sống gia đình.

Trong chương trình, ông Bùi Minh Tiến – Tổng giám đốc và bà Khuất Thị Lê – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã có buổi đối thoại với Nữ CBCNV BSR, giải đáp các thắc mắc, nguyện vọng của lao động nữ về các vấn đề: khám sức khỏe định kỳ và chuyên sâu, chế độ ưu tiên phát triển cho nữ làm lãnh đạo, công tác rèn luyện sức khỏe và xây dựng tổ ấm gia đình qua các buổi tham luận, tọa đàm, hội thi…

Tọa đàm đã nhận được các ý kiến xây dựng từ Nữ CBCNV BSR

Phát biểu tại chương trình, bà Nghiêm Thị Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam nhấn mạnh: “Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, tôi tin rằng Ban Nữ công BSR sẽ tiếp tục khẳng định vai trò trong việc thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ lao động, góp phần vào việc nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn BSR nói riêng và Công đoàn PVN nói chung”.

Đại tá - Nhà văn quân đội Chu Lai nói chuyện về phụ nữ tình yêu và cuộc sống tại buổi giao lưu

Chương trình cũng được lắng nghe Đại tá - Nhà văn quân đội Chu Lai nói chuyện về Phụ nữ tình yêu và cuộc sống, ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc có một phần lớn sự đóng góp của các Mẹ, các Chị, các anh hùng là nữ trong thời kỳ chiến đấu, giải phóng và xây dựng đất nước cho đến thời hiện đại.

BSR

Tin liên quan
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Ngày 7/11/2019, Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.
Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

TPO - 165 suất quà trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi, 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng cao huyện Ba Tơ, tặng 355 áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi.
Đổi thay ở miền sơn cước Trà Nú

Đổi thay ở miền sơn cước Trà Nú

Con đường dẫn từ trung tâm huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) về xã Trà Nú dù chỉ dài 20km nhưng khá gập ghềnh, khó đi – giống như sự khó khăn của vùng đất này vậy. Ngay trung tâm xã, gần một năm nay các em học sinh của trường Tiểu học Trà Nú đã có một mái trường mới để thi đua học tốt; còn thầy cô có một cơ ngơi để thi đua dạy tốt. Đó là công trình trưởng Tiểu học Trà Nú – món quà tập thể CBCNV Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ.