Sản Xuất - Kinh Doanh

Phòng Sản xuất BSR đối thoại với người lao động
Ngày đăng : 04/10/2016 * Lượt xem: 4740
   

Chiều ngày 3/10/2016, phòng Sản xuất Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi đối thoại với người lao động.

Tham dự và chủ trì buổi đối thoại có Phó Tổng giám đốc BSR Nguyễn Văn Hội, các trưởng, phó phòng Sản xuất và hơn 100 người lao động thuộc team B của phòng Sản xuất. Đây là buổi đầu tiên trong loạt 4 buổi đối thoại với từng các team của phòng Sản xuất.

 

PTGĐ BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu tại buổi đối thoại

 

Mở đầu buổi đối thoại, Trưởng phòng Mai Tuấn Đạt thông tin về một số nét hoạt động nổi bật của phòng Sản xuất trong những tháng qua như duy trì nhà máy hoạt động ổn định, an toàn, hiệu quả ở 105% công suất. Đặc biệt, 38 lượt gương công nhân, kỹ sư có thành tích xuất sắc trong sản xuất quý III/2016 đã được Công ty khen thưởng. Hoạt động sáng kiến, cải tiến và nghiên cứu khoa học đạt được những kết quả đột phá như 70 ý tưởng được thông qua, 67 đề tài đã đăng ký.

Từ nay đến cuối năm, phòng Sản xuất sẽ đẩy mạnh việc xây dựng 5 thói quen tốt với chủ đề “Vận hành an toàn – Quy trình tuân thủ - Trách nhiệm, sáng tạo – Đoàn kết xây dựng – Văn hóa phát huy”. Đẩy mạnh việc áp dụng điện tử hóa trong quản lý vật tư, hóa phẩm, xúc tác, phụ gia; luân chuyển nhân sự giữa ca kíp và hành chính để tạo môi trường mới. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo nhân sự tham gia bảo dưỡng tổng thể lần 3 và các đào tạo khác.

 

Người lao động phòng Sản xuất lắng nghe các chế độ chính sách liên quan

 

Trong phần đối thoại, người lao động phòng Sản xuất đã bày tỏ quan điểm, nêu nhiều ý kiến đề xuất trong các nhóm lĩnh vực như chuẩn bị cho bảo dưỡng tổng thể lần 3, thành lập một số câu lạc bộ thể thao để tăng cường giao lưu, rèn luyện sức khỏe; tổ chức tham quan cho những nhân sự có thành tích xuất sắc; tu sửa khu nhà ở Vạn Tường và Đê bao sông Trà; đầu tư khu vui chơi cho con em CBCNV; đẩy mạnh đào tạo; cung cấp các thiết bị phục vụ đời sống như lò vi sóng, tủ nước lạnh trong khu vực làm việc…

Sau khi lắng nghe các ý kiến tham góp, Phó Tổng giám đốc BSR Nguyễn Văn Hội chỉ đạo Công đoàn BSR xem xét giải quyết những công việc thuộc phạm vi trách nhiệm. Những phần việc về đào tạo, sản xuất, lãnh đạo BSR sẽ nghiên cứu và sớm đẩy nhanh với tiêu chí: “Những việc nào làm tốt hơn thì chúng ta hết sức làm”.

Chiều ngày 5/10/2016, trong buổi đối thoại team A, Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê trao 4 lò vi sóng cho phòng Sản xuất để hâm nóng những suất ăn của CBCNV

 

Trưởng phòng Mai Tuấn Đạt cho biết thêm: Hiện phòng Sản xuất có 530 nhân sự, là phòng có số lượng CBCNV lớn nhất Công ty – tương đương với một doanh nghiệp vừa. Nhân sự của phòng chịu trách nhiệm sản xuất, vận hành NMLD Dung Quất nên tính kỷ luật, nề nếp phải đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, thời gian tới, Công ty BSR sẽ áp dụng nhiều chính sách để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để CBCNV trong phòng yên tâm sản xuất, lao động sáng tạo.

Đ.Chính

Tin liên quan
Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản

toàn văn thông báo:
PVN cán mốc doanh thu hơn 365.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

PVN cán mốc doanh thu hơn 365.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Nộp ngân sách Nhà nước đến hết 6 tháng của PVN đã đạt con số 53.500 tỷ đồng, vượt 16% so với kế hoạch 6 tháng và bằng 61% kế hoạch năm.
NMLD Dung Quất đã hoạt động ổn định ở 110% công suất

NMLD Dung Quất đã hoạt động ổn định ở 110% công suất

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) thông báo: Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã hoạt động an toàn, ổn định ở 110% công suất (tính theo công suất phân xưởng Chưng cất dầu thô - CDU).