Tin tức BSR

“Pháo đài”chống dịch Covid-19 mới tại NMLD Dung Quất
Ngày đăng : 01/07/2021 * Lượt xem: 1492
   

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã kích hoạt phương án cấp độ 2 phòng, chống dịch Covid-19; có khoảng 700 nhân sự sẽ điều động sống tập trung tại Khu hành chính Nhà máy và Khu tập thể Vạn Tường trong giai đoạn này để đảm bảo nguồn nhân sự an toàn vận hành Nhà máy.

Văn phòng Công ty đã thu dọn bàn ghế, trang thiết bị làm việc ở tất cả các phòng họp, phòng làm việc của tòa nhà ở Khu hành chính Nhà máy làm chỗ ở cho nhân sự vận hành và các nhân sự trực thuộc các ban chuyên môn khác đăng ký ở lại Nhà máy làm việc và chống dịch.

Sáng ngày 30/6, những nhân sự đầu tiên của team B vận hành sản xuất đã nhận phòng tại tầng 3 tòa nhà Building A1. Ngay trong ngày 1/7, nhân sự thuộc các ban khác sẽ đăng ký làm việc và sinh sống khép kín tại Nhà máy. Từ 0h00 ngày 2/7, cổng Hành chính Nhà máy sẽ tạm thời không tiếp nhận nhân sự không liên quan ra/vào, “pháo đài” chống dịch Covid-19 tại NMLD Dung Quất chính thức được thiết lập.

Một số hình ảnh ghi nhận những ngày đầu anh em BSR số tập trung tại Khu hành chính Nhà máy.

 Thu dọn bàn ghế để bố trí chỗ ở cho anh em một cách chu đáo nhất.

 Mỗi phòng trang bị 20 - 30 đệm, gối, ga, dép nhựa,…

 Giám đốc Nhà máy Mai Tuấn Đạt (bên phải) lắng nghe các phản hồi từ anh em vận hành sản xuất.

 Ông Bùi Xuân Dương - Chánh Văn phòng Công ty (bên phải) đã đến từng phòng thăm hỏi, động viên anh em khối Vận hành Sản xuất yên tâm ở lại vận hành và chống dịch. Văn phòng sẽ đáp ứng tối đa các điều kiện có thể để anh em có chỗ ăn, nghỉ tốt nhất.

Người lao động chuẩn bị cho hành trình chống dịch Covid-19

Nhiều ngày qua, BSR đã phối hợp tổ chức lấy mẫu xét nghiệm PCR cho 600 nhân sự trước khi thực hiện sống tập trung tại Nhà máy.

 Về ăn uống, anh em vận hành Nhà máy sẽ được phục vụ bữa sáng, trưa, tối (đối với ngày nghỉ) và có thêm 2 suất ăn nhẹ giữa ca (đối với ngày đi làm). Văn phòng cũng phân bổ các khung giờ ăn uống khác nhau để đảm bảo giãn cách an toàn.

Anh em vận hành Nhà máy thể hiện quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19.

Đ.C

Tin liên quan
BSR hỗ trợ “Gian hàng 0 đồng” - Ấm lòng người nghèo mùa dịch

BSR hỗ trợ “Gian hàng 0 đồng” - Ấm lòng người nghèo mùa dịch

Từ ngày 20/7 đến ngày 28/7/2021, UBND phường Trần Phú tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi với số lượng dự kiến 150 suất quà/ngày, tổng trị giá khoảng 15 triệu đồng/ngày để hỗ trợ người khó khăn do dịch Covid-19.
Người lao động BSR chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi

Người lao động BSR chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi

Sáng ngày 21/7/2021, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) Khuất Thị Lê đại diện cho tập thể người lao động BSR đã trao hơn 430 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi.
Bức tranh dầu mỏ 6 tháng cuối năm 2021 sẽ như thế nào?

Bức tranh dầu mỏ 6 tháng cuối năm 2021 sẽ như thế nào?

Ngày 18/7, các Bộ trưởng của OPEC+ đã đồng ý tăng nguồn cung dầu từ tháng 8/2021 đến tháng 12/2021 thêm 2 triệu thùng/ngày, tức mỗi tháng tăng thêm 400.000 thùng/ngày để hạ nhiệt giá dầu, vốn đã leo lên mức cao nhất kể từ năm 2019 khi nền kinh tế toàn cầu phục hồi sau đại dịch COVID-19.