Tin tức BSR

Những khung hình đẹp của BSR Runners tại VnExpress Marathon Mavelous Nha Trang 2022
Ngày đăng : 30/08/2022 * Lượt xem: 636
   

VnExpress Marathon Mavelous Nha Trang đã khép lại, song dư âm của nó vẫn còn với những vận động viên BSR trong niềm vui và phấn khởi. Trên trang cá nhân của nhiều BSR runner vẫn cập nhật những hình ảnh đẹp của giải.

Mùa giải VnExpress Marathon Mavelous Nha Trang của BSR Runners đã kết thúc một cách tốt đẹp. Với khẩu hiệu “Gắn kết đam mê - Chinh phục mục tiêu”, BSR Runners đã có được những trải nghiệm gắn kết trên cả tuyệt vời. Gần 100 vận động viên BSR và người nhà cùng khoác lên mình chiếc áo BSR Runners và hòa chung vào sự thành công của các chân chạy phong trào.

Các VĐV BSR Runners nhận Bib tại giải đấu VnExpress Marathon Mavelous Nha Trang

Chị Trần Thị Lụa và chị Bùi Thị Phương Dung trước giờ còi xuất phát vang lên của cự li 10km

Tại giải lần này, BSR có 5 VĐV đăng ký tham gia 42km. Cự li Full Marathon xuất phát từ 3h00 sáng. Trong hình là VĐV BSR Nguyễn Khánh Phương cùng với VĐV Quảng Ngãi Runners đang đồng hành cùng nhau chinh phục Full Marathon tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang

Các VĐV BSR tham dự Half Marathon của giải đấu xuất phát từ lúc 4h00 sáng

Anh Lê Văn Nam (Ban VHSX BSR) tham gia ở cự li 42km. Anh cho biết: “Cung đường bao biển của Nha Trang rất đẹp, thời tiết khi diễn giải đấu cũng rất chiều lòng runners. Mình và các “đồng run BSR” đã có những trải nghiệm đáng ghi nhớ tại giải đấu”.

Anh Nguyễn Văn Thuận (Ban VHSX BSR) chia sẻ đây là lần đầu tiên anh tham gia, sau nhiều tích lũy về kinh nghiệm của bản thân về chạy bộ, cộng thêm sự may mắn của thời tiết Nha Trang, anh đã có thành tích đáng ghi nhận của cuộc đua 42km với tổng thời gian dưới 4h đồng hồ.

 Anh Nguyễn Hải Âu - Thành viên HĐQT BSR và anh Lê Đình Ân (Ban BDSC) cùng nhau chia sẻ niềm vui về đích sau khi chinh phục quãng đường 21km.

Gia đình anh Phạm Minh Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc BSR và chị Nguyễn Thị Nga (Ban TCKT) đã đồng hành cùng nhau tại nhiều giải Marathon. Chạy bộ đã giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn kết, vui vẻ và khỏe mạnh nhiều hơn.

Gia đình anh Hoàng Minh Đông - Văn phòng BSR cũng đã có trải nghiệm đẹp tại giải Marathon Mavelous Nha Trang.

Gia đình anh Trần Minh Sỹ - Văn phòng BSR hy vọng sẽ có dịp race tại Marathon Nha Trang ở một giải đấu khác, vì sự thu hút và hiếu khách của người dân nơi đây.

Anh Nguyễn Quang Bách và anh Hoàng Ngọc Đại (Ban VHSX) về đích đầy tự hào ở cự li 21km

Anh Phạm Văn Minh (Ban Kinh doanh) vui mừng khi chiến thắng bản thân với thành tích 55 phút ở cự li 10km

BSR Runners kề vai sát cánh, chia sẻ và tạo động lực cho nhau trong các hành trình

Các VĐV BSR Runners tham dự 21km nhận được áo Finisher sau khi hoàn thành giải đấu

Tại giải đấu, có rất nhiều gia đình cùng tham dự trải nghiệm Marathon Mavelous Nha Trang. Trong hình là cháu Lê Minh Triết, 10 tuổi (con trai chị Nguyễn Thị Phương Bình - Ban Kinh doanh) hoàn thành cự li 5km.

CLB BSR Runners đã tham gia hết mình tại giải đấu Marathon Mavelous Nha Trang, lập nên những kỷ lục mới cho bản thân

Trang Nhung

Tin liên quan
Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Chiều ngày 06/10/2022 Tổ Giám sát môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) dô ông Phạm Hồng Sơn – Cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường miền Trung và Tây Nguyên dẫn đầu đã đến làm việc tại Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất.
Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Sáng ngày 06/10/2002, đoàn công tác của Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) do Tổng Giám đốc Kim Hyo Tae dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Binh Sơn (BSR).
PVN cùng BSR làm việc với các đối tác quốc tế về việc thu xếp vốn cho Dự án NCMR NMLD Dung Quất

PVN cùng BSR làm việc với các đối tác quốc tế về việc thu xếp vốn cho Dự án NCMR NMLD Dung Quất

Vừa qua, tại Singapore, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cùng Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự Hội thảo chuyên đề Tài trợ Tín dụng Xuất khẩu Châu Á 2022 (“TXF Asia 2022”).