Tin tức BSR

Nhìn từ Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp BSR - Tự tin tỏa sáng”
Ngày đăng : 21/06/2021 * Lượt xem: 546
   

Mỗi cá nhân đẹp sẽ tạo nên một tập thể đẹp, mỗi cá nhân đầy sự tự tin trong công việc được giao sẽ tạo nên một tập thể vững mạnh toàn diện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhằm tạo sân chơi bổ ích và giúp đội ngũ CBCNV BSR thể hiện tài năng, sở thích chụp ảnh của mình, đồng thời ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ của mỗi thành viên với đại gia đình BSR; đồng thời, mong muốn tạo nên sợi dây liên kết để mỗi cá nhân thêm tin yêu, gắn bó với đơn vị, Công ty, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thế hệ đồng nghiệp trong cùng đơn vị, Công đoàn BSR đã phát động Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp BSR - Tự tin tỏa sáng”.

Tập thể Phòng chưng chất dầu thô - Ban Vận hành sản xuất đạt Giải Nhất thể loại ảnh tập thể.

Cuộc thi là cơ hội để mỗi thành viên BSR lưu lại những trải nghiệm, kỷ niệm sâu sắc, những khoảnh khắc vô giá cùng đồng nghiệp thân thương… ; là kênh thông tin tôn vinh nét đẹp văn hóa, con người BSR trong công việc và cuộc sống; thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cùng chung tay xây dựng BSR ngày càng phát triển và xây dựng văn hóa gắn kết tại BSR.

Qua thời gian phát động Cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được sự đăng ký tham gia của 15 tập thể và 16 cá nhân. Mỗi bức ảnh dự thi cho thấy sự đa dạng phong cách thể hiện qua từng khoảnh khắc, chứa đựng thông điệp, ý chí của mỗi tập thể và phản ánh, lan tỏa hình ảnh đẹp của tập thể và CBCNV BSR qua từng vị trí công việc và toát lên ý nghĩa, bản lĩnh, sự cống hiến của tập thể, cá nhân trong chặng đường phát triển của BSR.

Trương Thị Hồng Ngoan - Ban Quản lý chất lượng đạt giải Nhất thể loại ảnh cá nhân.

 Sau khi đánh giá, xem xét, cho điểm từng bức ảnh dự thi dựa trên tiêu chí, Ban Giám khảo thống nhất trao giải thưởng cho nội dung thi ảnh tập thể như sau:

- Giải Nhất: Tập thể Phòng chưng cất dầu thô - Ban Vận hành sản xuất.

- Giải Nhì: Tập thể Ban Thương mại dịch vụ.

- Giải Ba: Tập thể Ban An toàn môi trường

- 02 Giải khuyến khích: Tập thể Ban Điều độ sản xuất và Ban Pháp chế và Quản trị rủi ro.

 Đối với Giải ảnh cá nhân:

- Giải Nhất: Trương Thị Hồng Ngoan - Ban Quản lý chất lượng.

- Giải Nhì: Phan Thị Ngọc Anh - Ban Quản lý dự án nâng cấp mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

- Giải Ba: Đặng Thị Hồng Thắm - Ban Nghiên cứu phát triển.

- 02 Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Thúy Mai - Văn phòng, Lê Tiến Dũng - Ban Kiểm tra thiết bị.

Ngoài ra, Ban Giám khảo trao giải cho hai ảnh có lượt bình chọn nhiều nhất trên Trang Fanpage Công đoàn BSR cho ảnh tập thể: Ban Quản lý chất lượng và ảnh cá nhân: Võ Thị Mỹ Dung -Văn phòng.

Mỹ Hạnh

Tin liên quan
Quảng Ngãi 20/10: Thêm ca mắc ngoài cộng đồng 

Quảng Ngãi 20/10: Thêm ca mắc ngoài cộng đồng 

Quảng Ngãi sáng nay ghi nhận 13 ca mắc COVID-19. Thành phố Quảng Ngãi tiếp tục ghi nhận ca mắc COVID-19 ngoài cộng đồng tại phường Chánh Lộ. 
Thư chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thư chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lãnh đạo Công ty BSR gửi thư chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chứng khoán Dầu khí 18/10: GAS lập đỉnh, BSR lại tăng mạnh

Chứng khoán Dầu khí 18/10: GAS lập đỉnh, BSR lại tăng mạnh

Trong phiên giao dịch ngày 18/10, VN-Index tiếp tục rung lắc, điều chỉnh trong biên độ hẹp và một lần nữa không thể chinh phục được mốc 1.400 điểm khi chốt phiên tăng nhẹ 0,2% lên 1.395,53 điểm. Nhóm cổ phiếu Dầu khí giao dịch hưng phấn dẫn dắt thị trường.