Tin tức BSR

Ngày hội tuyên dương con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập
Ngày đăng : 05/08/2019 * Lượt xem: 12868
   

Ngày 03/8/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ tuyên dương thành tích học tập của con cán bộ công nhân viên (CBCNV) năm học 2018 - 2019.

Đây là dịp để Công ty tuyên dương, động viên, cổ vũ con em CBCNV BSR trước mỗi năm học mới. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè cho các cháu được gặp gỡ, giao lưu. Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty BSR đối với công tác chăm sóc và động viên con của CBCNV.

Phó Tổng Giám đốc Khương Lê Thành và Chủ tịch Công đoàn Khuất Thị Lê trao các phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao cấp quốc gia và cấp tỉnh

Năm học vừa qua, đã có 907 học sinh đạt thành tích cao trong học tập; trong đó có 13 em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành biểu dương những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Các cháu không chỉ đạt thành tích trong học tập mà còn rất tài năng ở những môn nghệ thuật, thể thao…

"Thành tích của các cháu mang lại niềm vui, tự hào cho gia đình; là nguồn động viên để bố mẹ các cháu yên tâm lao động sản xuất. Bố mẹ các cháu tự hào về các cháu và các cháu hãy tự hào về bố mẹ các cháu bởi bố mẹ các cháu đã miệt mài lao động và đạt những thắng lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn trong thời gian qua" – Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành và Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê đã tuyên dương 13 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cấp quốc gia; đồng thời, trao những phần quà ý nghĩa cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Trong buổi lễ tuyên dương, các cháu đã có dịp tham gia nhiều chương trình vui chơi như các trò chơi dân gian, vẽ tranh, trại hè tiếng Anh, các trò chơi Team Building, Bơi lội, đọc sách…

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội tuyên dương:

Trao giải cho các cháu phần thi trại hè tiếng Anh

Các cháu đạt giải phần Tô tượng

Trao quà cho các cháu đạt thành tích cao ở phần thi Bơi

Các đội đạt thành tích cao trong phần thi Team Building

Tuyên dương các cháu có những tác phẩm Vẽ đẹp

Các tiết mục văn nghệ tại buổi tuyên dương

Các cháu tại phần thi vẽ tranh

Bức tranh đẹp của cháu Mai Khanh

Các cháu cùng trò chuyện bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chơi trò chơi Team Building

Cùng nhảy điệu Flashmob

BSR

Tin liên quan
Ký các thỏa thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm dầu

Ký các thỏa thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm dầu

Ngày 22/01/2021, tại Hà Nội, Liên doanh Việt – Nga (Vietsovpetro), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) và Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ ký các thoả thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ các sản phẩm dầu.
Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Ngày 19/1/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo “Các giải pháp để triển khai thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của BSR”.
BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục đà phục hồi quý thứ 2 liên tiếp. Quý IV/2020 lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý 3 trong bối cảnh giá dầu thế giới cũng như giá xăng dầu trong nước duy trì xu hướng phục hồi trong suốt quý vừa qua.