Tin tức BSR

Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR
Ngày đăng : 06/10/2022 * Lượt xem: 492
   

Sáng ngày 06/10/2002, đoàn công tác của Lãnh đạo Công ty TNHH Doosan Enerbility Việt Nam (Doosan Vina) do Tổng Giám đốc Kim Hyo Tae dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Binh Sơn (BSR).

Đoàn công tác của Doosan Vina do Tổng Giám đốc Kim Hyo Tae dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại BSR.

Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Lãnh đạo Doosan Vina có Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương,  Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Nhà máy Mai Tuấn Đạt, Ban Giám đốc Nhà máy và lãnh đạo các ban NCPT, VHSX, BDSC, ATMT và KTKH.

Phát biểu chào mừng, Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương hoan nghênh và đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác Lãnh đạo Doosan Vina. Điều này thể hiện sự hưởng ứng tích cực của Doosan Vina và BSR đối với chủ trương của Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi thông qua hội nghị “Hỗ trợ, kết nối chuỗi sản xuất cộng sinh cung ứng và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa dịch vụ giữa các doanh nghiệp để cùng nhau phát triển” do Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hồi tháng 8 vừa qua. Cuộc thăm và làm việc của Ban Lãnh đạo Doosan Vina là cơ hội để 2 doanh nghiệp gặp gỡ, tìm hiểu, kết nối và hợp tác, quảng bá sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và tìm kiếm cơ hội sử dụng sản phẩm của nhau.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương phát biểu tại buổi làm việc.

Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương tin rằng với tiềm lực, kinh nghiệm cũng như lợi thế của mình, Doosan Vina sẽ cùng BSR có nhiều cơ hội hợp tác, đặc biệt trong thời gian tới khi triển khai Đợt bảo dưỡng tổng thể lần thứ 5 (TA5) cũng như Dự án nâng cấp, mở rông NMLD Dung Quất.

Tổng Giám đốc Doosan Vina Kim Hyo Tae cùng đoàn công tác rất vui mừng khi đến thăm và làm việc tại BSR. Tổng Giám đốc Kim Hyo Tae đánh giá rất cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, sự tăng trưởng và phát triển ổn định của BSR trong thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như sự biến động của thị trường dầu thô. Doosan Vina rất mong muỗn có cơ hội để gặp gỡ, tìm hiểu rõ hơn năng lực cũng như dịch vụ, sản phẩm của BSR để từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác, hỗ trợ và cùng nhau phát triển. Tổng Giám đốc Kim Hyo nhấn mạnh BSR và Doosan Vina là 2 doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, do đó cả 2 doanh nghiệp cần đi đầu trong việc thực hiện chủ trương của Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi về việc đẩy mạnh hợp tác giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như ưu tiên sử dụng sản phẩm giữa các doanh nghiệp với nhau.

Tổng Giám đốc Doosan Vina Kim Hyo Tae phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện 2 doanh nghiệp đã giới thiệu về tiềm lực, khả năng của đơn vị mình. Doosan Vina đã và đang sản xuất các sản phẩm cho hơn 197 dự án. Những sản phẩm mang nhãn hiệu “Made in Vietnam” được Doosan Vina sản xuất hiện đang hoạt động tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các sản phẩm chủ yếu của Doosan Vina là lò hơi, thiết bị xử lý nước biển, cẩu trục khổng lồ… Hiện tại Doosan Vina cũng đang triển khai chế tạo các thiết bị cho nhà máy lọc dầu hoặc nhà máy hóa chất.

Hai bên cũng đã giới thiệu, tìm hiểu và thảo luận các tiềm năng cùng hợp tác trong các lĩnh vực quản lý an toàn, chất lượng và đào tạo; lĩnh vực bảo dưỡng và lĩnh vực gia công, chế tạo thiết bị.

Hiện tại BSR đang triển khai Dự án nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất, đồng thời đang tích cực chuẩn bị cho Đợt bảo dưỡng tổng thể lần thứ 5 (TA5) sẽ được thực hiện trong năm 2023, vì vậy BSR tin tưởng rằng với năng lực, kinh nghiệm chế tạo trang thiết bị cho nhiều nhà máy lọc dầu trên thế giới, đồng thời với lợi thế nằm ngay tại Khu kinh tế Dung Quất, BSR và Doosan Vina sẽ có rất nhiều cơ hội hợp tác với nhau, được sử dụng tối đa các dịch vụ, sản phẩm của nhau để cùng nhau phát triển ổn định, mạnh mẽ, đạt được các mục tiêu đề ra.

Lãnh đạo 2 doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc.

NL.

Tin liên quan
Lãnh đạo Petrovietnam gửi thư chúc mừng BSR hoàn thành sớm kế hoạch sản xuất 2022

Lãnh đạo Petrovietnam gửi thư chúc mừng BSR hoàn thành sớm kế hoạch sản xuất 2022

Nhân dịp Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) xuất sắc hoàn thành kế hoạch sản xuất 6.499.087 tấn sản phẩm, về đích sớm 23 ngày so với kế hoạch năm 2022, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), đồng chí Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi thư chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, tinh thần hăng say lao động của tập thể CBCNV BSR.
BSR hoàn thành chỉ tiêu sản lượng sản xuất năm 2022

BSR hoàn thành chỉ tiêu sản lượng sản xuất năm 2022

Thông tin từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết: Vào lúc 10h ngày 8/12/2022, đồng hồ sản lượng xăng dầu các loại của NMLD Dung Quất đã đạt mốc kế hoạch năm 2022, đạt 6.499.087 tấn, về đích sớm 23 ngày.
Cụm thi đua số 3 Petrovietnam: Các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch năm

Cụm thi đua số 3 Petrovietnam: Các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch năm

Ngày 7/12, hội nghị “Tổng kết phong trào thi đua và bình xét thi đua khen thưởng năm 2022 cụm thi đua số 3, các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam” được tổ chức tại Đà Nẵng. Tại đây, các đơn vị đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, bình xét thi đua và ký kết “Giao ước thi đua Cụm thi đua số 3” năm 2023.