Tin tức BSR

Lãnh đạo BSR thăm và làm việc với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày đăng : 06/07/2021 * Lượt xem: 452
   

Chiều ngày 06/07/2021, Đoàn công tác của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) do Phó Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương dẫn đầu đã có buổi làm việc với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ngãi.

Đón và làm việc với đoàn công tác của BSR có ông Hồ Minh Nên - Giám đốc CDC Quảng Ngãi, cùng các ông bà trong Ban lãnh đạo Trung Tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sỹ của CDC Quảng Ngãi đã hỗ trợ, giúp đỡ BSR trong suốt thời gian qua, đặc biệt từ khi tỉnh Quảng Ngãi xuất hiện dịch bệnh Covid-19. CDC Quảng Ngãi đã luôn đồng hành cùng BSR, dành sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời trong phòng, chống dịch bệnh không chỉ với nhân sự BSR mà cả nhân sự nhà thầu vào làm việc tại NMLD Dung Quất, đặc biệt là đợt Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy lần 4 năm 2020.

Phó Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương trao bảng tượng trưng hỗ trợ CDC Quảng Ngãi.

Trong giai đoạn khó khăn và phức tạp khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, CDC Quảng Ngãi đã hỗ trợ BSR về mặt pháp lý, tư vấn các phương án phòng chống, dịch bệnh; hỗ trợ về người và thiết bị để kiểm soát nhân sự ra vào Nhà máy; tổ chức lấy mẫu và xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người lao động BSR và các nhân sự làm việc tại NMLD Dung Quất.

Sự giúp đỡ và hỗ trợ của CDC Quảng Ngãi đã góp phần làm nên thành công của BSR trong phòng, chống dịch Covid-19; xử lý kịp thời và hiệu quả khi xảy ra những trường hợp khẩn cấp nhằm đảm bảo hoạt động vận hành, sản xuất kinh doanh của NMLD Dung Quất luôn được an toàn, liên tục và hiệu quả.

Nhân viên CDC Quảng Ngãi lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người lao động BSR.

Bác sỹ Hồ Minh Nên - Giám đốc CDC Quảng Ngãi chân thành cảm ơn BSR đã kịp thời quan tâm ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần cho Trung tâm. Đây là nguồn động viên rất lớn, tiếp thêm sức mạnh để CDC Quảng Ngãi thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của NMLD Dung Quất - công trình trọng điểm quốc gia, có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển kinh tế của địa phương cũng như cả nước, CDC Quảng Ngãi luôn ưu tiên và hỗ trợ tích cực để BSR thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian tới CDC Quảng Ngãi mong BSR tiếp tục chung tay, đồng hành cùng ngành Y tế Quảng Ngãi trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Ngọc Lâm

Tin liên quan
BSR hỗ trợ “Gian hàng 0 đồng” - Ấm lòng người nghèo mùa dịch

BSR hỗ trợ “Gian hàng 0 đồng” - Ấm lòng người nghèo mùa dịch

Từ ngày 20/7 đến ngày 28/7/2021, UBND phường Trần Phú tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi với số lượng dự kiến 150 suất quà/ngày, tổng trị giá khoảng 15 triệu đồng/ngày để hỗ trợ người khó khăn do dịch Covid-19.
Người lao động BSR chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi

Người lao động BSR chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi

Sáng ngày 21/7/2021, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) Khuất Thị Lê đại diện cho tập thể người lao động BSR đã trao hơn 430 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi.
Bức tranh dầu mỏ 6 tháng cuối năm 2021 sẽ như thế nào?

Bức tranh dầu mỏ 6 tháng cuối năm 2021 sẽ như thế nào?

Ngày 18/7, các Bộ trưởng của OPEC+ đã đồng ý tăng nguồn cung dầu từ tháng 8/2021 đến tháng 12/2021 thêm 2 triệu thùng/ngày, tức mỗi tháng tăng thêm 400.000 thùng/ngày để hạ nhiệt giá dầu, vốn đã leo lên mức cao nhất kể từ năm 2019 khi nền kinh tế toàn cầu phục hồi sau đại dịch COVID-19.