Tin tức BSR

Khen thưởng tập thể, cá nhân tại Hội nghị Tổng kết công tác Đảng và Hội nghị Người lao động năm 2020
Ngày đăng : 28/12/2020 * Lượt xem: 381
   

Ngày 25/12, Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2020.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức đã thực hiện trao tặng các hình thức khen thưởng sau: Giấy khen của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cho tổ chức đảng và đảng viên năm 2020; Giấy khen của Đảng ủy Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn cho tổ chức đảng và đảng viên năm 2020; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Bằng khen của Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn.

Ông Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Petrovietnam trao giấy khen của Đảng ủy Tập đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Giấy khen của Đảng ủy Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn cho tổ chức đảng và đảng viên năm 2020

Ông Võ Phiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác BDTT lần thứ 4 NMLD Dung Quất

Ông Nguyễn Văn Hội – Chủ tịch HĐQT và ông Bùi Minh Tiến – Tổng Giám đốc, đại diện cho tập thể Người lao động nhận biểu trưng tôn vinh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dành cho Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Ông Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên HĐTV Petrovietnam và ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT BSR trao biểu trưng và hoa cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2019.

Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Xuân Huyên tặng Bằng khen của Tập đoàn cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 4 NMLD Dung Quất

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác sáng kiến, cải tiến kỹ thuật

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn tặng danh hiệu “Người lao động BSR tiêu biểu” 2020 cho 23 cá nhân

Chính - Lâm

Tin liên quan
Ký các thỏa thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm dầu

Ký các thỏa thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm dầu

Ngày 22/01/2021, tại Hà Nội, Liên doanh Việt – Nga (Vietsovpetro), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) và Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ ký các thoả thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ các sản phẩm dầu.
Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Ngày 19/1/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo “Các giải pháp để triển khai thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của BSR”.
BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục đà phục hồi quý thứ 2 liên tiếp. Quý IV/2020 lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý 3 trong bối cảnh giá dầu thế giới cũng như giá xăng dầu trong nước duy trì xu hướng phục hồi trong suốt quý vừa qua.