Tin tức BSR

Khai mạc giải chạy “Ready for the 4th Turnaround”
Ngày đăng : 14/06/2020 * Lượt xem: 885
   

Sáng 13/6/2020, Giải Chạy - Đi bộ “Ready for the 4th Turnaround” đã chính thức khai mạc vào lúc 05h00 tại các điểm cầu Thành phố Quảng Ngãi, Khu tập thể Vạn Tường và Thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn) với sự tham gia rất hào hứng và khí thế của các VĐV.

Đây là giải chạy đặc biệt. Ban Tổ chức lựa chọn phần mềm Strava để các VĐV tải ứng dụng và chạy bất cứ khi nào có thể trong vòng 51 ngày (từ ngày 13/6/2020 đến 02/8/2020). Tuy nhiên theo thống kê của Ban Tổ chức, trước ngày ngai mạc đã có rất nhiều VĐV hoàn thành hơn nửa cự ly tối thiểu phải đạt được với nam là 100km, nữ là 75km.

Với tinh thần và nhiệt huyết vô tận, Ban Tổ chức quyết định gia hạn thời gian đăng ký tham gia Giải chạy - đi bộ “Ready for the 4th Turnaround”  đến hết ngày 20/6/2020. Tính đến hết ngày 13/6, Giải chạy - đi bộ “Ready for the 4th Turnaround” đã nhận được sự đăng ký tham gia của 428 VĐV không chuyên là CBCNV BSR và người nhà.

Với quy định tốc độ chạy từ 5-15 phút/km sẽ giúp các VĐV có thể vừa rèn luyện thân thể, vừa kết nối giao lưu, tạo sức lan tỏa cho các thành viên BSR cùng rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thi đua lao động sản xuất, hoàn thành đợt Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Ghi nhận hết ngày 13/6, VĐV Bùi Văn Đạt (ban VHSX) với quãng đường 11,75km trong 1h là VĐV có quãng đường chạy xa nhất. Tuy nhiên kỷ lục này chắc chắn sẽ bị phá vỡ bởi các VĐV khác ở những ngày tiếp theo. Tính đến sáng 14/6, ban có số lượng đăng ký và quãng đường chạy dài nhất là ban VHSX đã có 118 thành viên đăng ký với quãng đường hơn 1050km đã vượt qua. Kế đến là ban BDSC với 737 km, ban ATMT với 290 km.

Giải chạy này rất đặc biệt bởi được tổ chức theo mô hình mới, chạy theo ứng dụng công nghệ. Người chạy có thể chạy bất cứ thời gian nào và chỉ chạy dưới 1h (để đảm bảo sức khỏe và công việc). giải chạy hợp với thời thế đang chống dịch, không tập trung quá đông người cùng một thời điểm. Giải chạy còn tiết kiệm tối đa chi phí, có thể nói ở mức không đáng kể. Với đặc thù nghề nghiệp NMLD Dung Quất luôn phải đảm bảo một lượng công nhân kỹ sư vận hành liên tục 24/24h nên giải chạy được tổ chức với thời gian dài, VĐV tự chạy, phần mềm tự cập nhật thành tích… là cách đi rất mới trong hoạt động công đoàn, đoàn thể ở BSR.

Tất cả các VĐV đã sẵn sàng cho 51 ngày của giải và sẵn sàng cho 51 ngày của Bảo dưỡng tổng thể.

Các hình ảnh lễ khai mạc ở Thành phố Quảng Ngãi

Các VĐV tham gia giải chạy ở các cung đường Vạn Tường

Tinh thần chạy ở Thị trấn Châu Ổ:

Truyền thông BSR

Tin liên quan
BSR – Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu

BSR – Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu

Sáng ngày 10/7/2020 tại Cảng nhập dầu thô (SPM) Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu.
“Chúng tôi cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly và làm việc tại BSR”

“Chúng tôi cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly và làm việc tại BSR”

Đó là nhận định của ông Seungyong Choi - Giám đốc nhà thầu Dong IL (Hàn Quốc) sau thời gian cách ly theo quy định đối với chuyên gia kỹ thuật cao chuẩn bị làm việc trong đợt bảo dưỡng tổng thể lần 4 NMLD Dung Quất.
CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

Sáng ngày 5/7, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), gần 2.000 vận động viên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đã tham gia Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61.