Tin tức BSR

Hưởng ứng giải chạy “Ready for 4th Turnaround”
Ngày đăng : 09/06/2020 * Lượt xem: 2946
   

Nhằm chuẩn bị tinh thần, sức khỏe cho đợt bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất lần 4 sẽ diễn ra từ 12/8 – 1/10/2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn sẽ tổ chức Giải chạy “Ready for 4th Turnaround”.

Giải chạy thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty, Đại hội đồng cổ đông thường niên; kỷ niệm 23 năm ngày Truyền thống BSR (31/5/1997 – 31/5/2020).

Đầu năm 2020, BSR đã tổ chức giải chạy Mùa xuân với sự tham gia của hơn 500 VĐV là CBCNV BSR

Với hình thức tổ chức mới, Ban tổ chức kỳ vọng đây sẽ là giải thường niên chào mừng các sự kiện lớn của Công ty. Năm nay giải lần đầu tiên được tổ chức với quy mô vừa phải, phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc thi.

Thể thức cuộc thi rất mới như: Thời gian để các vận động viên không chuyên là CBCNV BSR thực hiện cuộc thi là 51 ngày (tương đương với số ngày bảo dưỡng tổng thể lần 4) kể từ 13/6/2020 đến 02/8/2020. Các VĐV có thể chạy bất kỳ cung đường nào có thể (trừ bên trong khu vực Nhà máy Lọc dầu Dung Quất). Đây là dịp để CBCNV BSR rèn luyện sức khỏe có mục tiêu cụ thể, có phần thưởng. Công ty khuyến khích các cặp vợ chồng cùng tham gia cuộc thi này.

Các VĐV phải chạy tối thiểu 75 km đối với nữ và 100 km đối với VĐV nam. Mỗi VĐV cài đặt phần mềm Strava trên điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thể thao đồng bộ được với phần mềm Strava. Mỗi lần chạy/đi bộ, VĐV phải ghi nhận lại thành tích bằng phần mềm Strava. Thành tích của các VĐV sẽ được Ban tổ chức tổng hợp tự động tại website: http://strava.bsr.com.vn/BSRRun.

Để thực hiện cuộc thi, mỗi VĐV phải truy cập vào website: http://strava.bsr.com.vn/BSRRun và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn trong trang chủ trên website. Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ ghi nhận và lưu tài khoản trên Strava. Phần mềm Strava là phần mềm miễn phí, khi chạy không cần 3G, 4G, chỉ cần mở định vị (GPRS) là có thể ghi nhận được và khi có wifi phần mền sẽ tự động đồng bộ.

Mỗi lần chạy, VĐV phải hoàn thành quãng đường ít nhất từ 1 km trở lên. Tốc độ trung bình cho 1 km nằm giữa khoảng thời gian trên 5 phút/km  - dưới 15 phút/km. Tổng thời gian cho một ngày chạy là dưới 60 phút. Trường hợp VĐV chạy quá 60 phút/ngày thì phải bấm dừng để ghi nhận thành tích tại thời điểm 60 phút.

Theo Ban tổ chức, giải thưởng năm nay tuy không lớn về vật chất, nhưng hạng mục giải thưởng khá đa dạng. Về giải cá nhân có giải VĐV chạy tốt nhất, VĐV về đích sớm nhất, VĐV hoàn thành cự ly cao nhất, giải ảnh đẹp nhất. Về tập thể có giải tập thể tham gia chất lượng nhất, giải tập thể chạy nhanh nhất, giải khuyến khích…

B.S

Tin liên quan
BSR – Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu

BSR – Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu

Sáng ngày 10/7/2020 tại Cảng nhập dầu thô (SPM) Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu.
“Chúng tôi cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly và làm việc tại BSR”

“Chúng tôi cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly và làm việc tại BSR”

Đó là nhận định của ông Seungyong Choi - Giám đốc nhà thầu Dong IL (Hàn Quốc) sau thời gian cách ly theo quy định đối với chuyên gia kỹ thuật cao chuẩn bị làm việc trong đợt bảo dưỡng tổng thể lần 4 NMLD Dung Quất.
CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

Sáng ngày 5/7, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), gần 2.000 vận động viên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đã tham gia Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61.