Tin tức BSR

Hướng dẫn đăng ký tham gia giải chạy "Ready for 4th Turnaround"
Ngày đăng : 15/06/2020 * Lượt xem: 304
   

Sau đây là hướng dẫn chi tiết

  1. CÀI ĐẶT PHẦN MỀM STRAVA
  • Cách 1 : Truy cập ứng dụng CH Play  (dành cho hệ điều hành Android)/ hoặc App Store (dành cho hệ điều hành iOS) gõ tên ứng dụng “ Strava” tại mục Search (tìm kiếm).Lựa chọn phần mềm Strava với logo như hình ảnh   .Sau đó chờ cho phần mềm cài đặt xong lên thiết bị.
  • Cách 2: Mở máy ảnh của thiết bị Smartphone scan mã hình ảnh tương ứng với HĐH của thiết bị để tự tìm kiếm phần mềm . Sau đó chọn Cài đặt để phần mềm cài đặt lên thiết bị

  1. ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI BẰNG PHẦN MỀM KẾT NỐI VỚI STRAVA

Bước 1: Truy cập địa chỉ website: http://strava.bsr.com.vn/BSRRun ;

Bước 2: Chọn ‘Connect with STRAVA’ để kết nối với Strava.

Bước 3 : Đăng nhập vào Strava

  • Khuyến cáo : nên sử dụng 03 hình thức đăng nhập qua Facebook , Gmail , iCloud để đăng ký theo số thứ tự 1, 2 và 3 như hình ảnh .
  • Nếu đã có tài khoản Strava bằng các email khác VD: yahoo , hotmail , outlook….thì đăng nhập vào mục số 4

Lưu ý: Để đảm bảo an ninh thông tin cho hệ thống mạng của công ty, đề nghị CBCNV tuyệt đối không được sử dụng tài khoản email BSR để đăng ký log in vào Strava hoặc bất kỳ một dịch vụ công cộng nào khác.

Bước 4:

Sau khi Log in vào hệ thống sẽ hiện ra màn hinh như bên dưới bấn chọn Authorize để Tiến hành xác thực thông tin đăng ký kết nối với hệ thống Strava

Bước 5 :

Nhập thông tin đăng ký như hình bên dưới theo thứ tự 1,2 và 3. Chọn Lưu dữ liệu (4) để hoàn thành việc đăng ký thông tin

Lưu ý: Để có thể xác thực thông tin chính xác người đăng ký, yêu cầu anh/chi nhập địa chỉ email công ty của mình theo dạng abc@bsr.com.vn tại bước này. các dữ liệu này được lưu trữ tại server của Công ty nên đảm bảo về bảo mật thông tin

Bước 5 : Kiểm tra đăng ký thành công

Sau khi ChọnLưu dữ liệu hệ thống sẽ hiện ra thông tin như bên dưới, chọn Ban mình đăng ký bấm chọn Đến đội

Bước 6 : Kiểm tra đăng ký thành công

Kiểm tra màn hinh xuất hiện như bên dưới nếu có thông tin mình đăng ký là thành công.

Kết thúc

Tin liên quan
BSR – Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu

BSR – Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu

Sáng ngày 10/7/2020 tại Cảng nhập dầu thô (SPM) Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu.
“Chúng tôi cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly và làm việc tại BSR”

“Chúng tôi cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly và làm việc tại BSR”

Đó là nhận định của ông Seungyong Choi - Giám đốc nhà thầu Dong IL (Hàn Quốc) sau thời gian cách ly theo quy định đối với chuyên gia kỹ thuật cao chuẩn bị làm việc trong đợt bảo dưỡng tổng thể lần 4 NMLD Dung Quất.
CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

Sáng ngày 5/7, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), gần 2.000 vận động viên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đã tham gia Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61.