Hoạt động xã hội

Hội tình nguyện BSR: Nối vòng tay lớn, chia sẻ yêu thương!
Ngày đăng : 24/01/2016 * Lượt xem: 3160
   

Sáng 23/01/2016 Hội tình nguyện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đã tổ chức tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc khó khăn tại xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Mỗi suất quà bao gồm gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt, bánh tết lịch và tiền mặt với trị giá 500.000 đồng. Tổng số quà là 127.200.000 đồng do các thành viên của Hội tình nguyện BSR và các chi bộ, chi đoàn, CBCNV Công ty BSR.

Thành viên Hội tình nguyện BSR mang quà Tết đến với bà con xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi.

Ba Vì, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi là một xã miền núi cao xa xôi có trên 1.200 hộ gia đình với 4.994 nhân khẩu, trong đó có 880 hộ gia đình là người dân tộc thiểu số H’re chiếm khoảng 78%; số hộ nghèo khoảng 470 hộ gia đình chiếm khoảng 38%; sống rải rác ven đồi núi và sông suối, trải rộng trên diện tích 43.55 Km2, mật độ dân số khoảng 43 người/Km2.

Với tinh thần "Nối vòng tay lớn – Chia sẻ yêu thương " các thành viên của Hội tình nguyện BSR đã tích cực đóng góp và kêu gọi đóng góp kinh phí để mong muốn chia sẻ những khó khăn đối với người dân nghèo; giúp đỡ, động viên để người dân từng bước vươn lên trong cuộc sống và mang tiếng cười, niềm vui hạnh phúc đến với các gia đình khó khăn khi Tết đến, Xuân về.

Cùng trong dịp này, ngày 24/1/2016 Hội tình nguyện BSR đã kết hợp với FQng Quảng Ngãi tổ chức chúc Tết và tặng quà cho đồng bào khó khăn tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. Sơn Bua là xã vùng miền núi cực Tây Bắc của tỉnh Quảng Ngãi với dân số hơn 1000 người trong đó trên 50% là hộ nghèo. Công ty BSR đã hỗ trợ 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho 40 hộ thuộc diện Bảo trợ xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm chúc Tết và tặng quà của Hội tình nguyện BSR:

Trèo đèo, vượt sông mang quà Tết đến bà con xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi

Một trong những tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên địa phương trong buổi giao lưu và tặng quà Tết của Hội tình nguyện BSR

Tiết mục văn nghệ của thành viên Hội tình nguyện BSR

Đại diện Hội tình nguyện BSR tặng quà Tết cho các hộ khó khăn của xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi.

Hơn 200 suất quà đã được trao tặng cho các hộ khó khăn của xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi

Hội tình nguyện BSR chào tạm biệt Ba Vì

Đại diện Công ty BSR trao quà Tết  cho các gia đình bảo trợ xã hội tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi

Tin liên quan
Những “Giọt hồng BSR”

Những “Giọt hồng BSR”

Ngày 14/6 hàng năm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn làm Ngày “Thế giới tôn vinh những người hiến máu” - những người đã tình nguyện hiến máu, cho đi món quà quý giá nhất mà không đòi hỏi sự đền đáp gì. Nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên hiến máu đã đem đến mầm sống cho rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng (02 Mẹ ở xã Bình Thanh và 02 Mẹ ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).