Hoạt động xã hội

Hội tình nguyện BSR: Nối vòng tay lớn, chia sẻ yêu thương!
Ngày đăng : 24/01/2016 * Lượt xem: 2591
   

Sáng 23/01/2016 Hội tình nguyện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đã tổ chức tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc khó khăn tại xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Mỗi suất quà bao gồm gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt, bánh tết lịch và tiền mặt với trị giá 500.000 đồng. Tổng số quà là 127.200.000 đồng do các thành viên của Hội tình nguyện BSR và các chi bộ, chi đoàn, CBCNV Công ty BSR.

Thành viên Hội tình nguyện BSR mang quà Tết đến với bà con xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi.

Ba Vì, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi là một xã miền núi cao xa xôi có trên 1.200 hộ gia đình với 4.994 nhân khẩu, trong đó có 880 hộ gia đình là người dân tộc thiểu số H’re chiếm khoảng 78%; số hộ nghèo khoảng 470 hộ gia đình chiếm khoảng 38%; sống rải rác ven đồi núi và sông suối, trải rộng trên diện tích 43.55 Km2, mật độ dân số khoảng 43 người/Km2.

Với tinh thần "Nối vòng tay lớn – Chia sẻ yêu thương " các thành viên của Hội tình nguyện BSR đã tích cực đóng góp và kêu gọi đóng góp kinh phí để mong muốn chia sẻ những khó khăn đối với người dân nghèo; giúp đỡ, động viên để người dân từng bước vươn lên trong cuộc sống và mang tiếng cười, niềm vui hạnh phúc đến với các gia đình khó khăn khi Tết đến, Xuân về.

Cùng trong dịp này, ngày 24/1/2016 Hội tình nguyện BSR đã kết hợp với FQng Quảng Ngãi tổ chức chúc Tết và tặng quà cho đồng bào khó khăn tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. Sơn Bua là xã vùng miền núi cực Tây Bắc của tỉnh Quảng Ngãi với dân số hơn 1000 người trong đó trên 50% là hộ nghèo. Công ty BSR đã hỗ trợ 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho 40 hộ thuộc diện Bảo trợ xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm chúc Tết và tặng quà của Hội tình nguyện BSR:

Trèo đèo, vượt sông mang quà Tết đến bà con xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi

Một trong những tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên địa phương trong buổi giao lưu và tặng quà Tết của Hội tình nguyện BSR

Tiết mục văn nghệ của thành viên Hội tình nguyện BSR

Đại diện Hội tình nguyện BSR tặng quà Tết cho các hộ khó khăn của xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi.

Hơn 200 suất quà đã được trao tặng cho các hộ khó khăn của xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi

Hội tình nguyện BSR chào tạm biệt Ba Vì

Đại diện Công ty BSR trao quà Tết  cho các gia đình bảo trợ xã hội tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.