Văn Hóa Thể Thao

Giải quần vợt vô địch câu lạc bộ BSR năm 2021
Ngày đăng : 19/01/2021 * Lượt xem: 591
   

Ngày 17.01.2021 tại Trung tâm thể thao Đê bao sông Trà, Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra Giải quần vợt tranh Cup vô địch câu lạc bộ BSR năm 2021.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc.

Nằm trong chuỗi hoạt động phong trào thể thao - văn hóa của Công đoàn Cơ sở chào mừng Năm mới Xuân Tân Sửu 2021, CLB Quần vợt BSR đã tổ chức giải tranh Cup vô địch lần thứ 1. CLB Quần vợt BSR được thành lập và ra mắt giữa năm 2019 cùng 7 CLB thể thao - văn hóa khác là CLB Quần vợt, CLB Cầu lông, CLB Cờ tướng, CLB Bóng bàn, CLB Chạy việt dã, CLB Khiêu vũ, CLB Văn nghệ. Tuy nhiện môn quần vợt là môn thể thao luôn được người lao động BSR yêu thích và luyện tập từ lâu. Đến nay CLB đã thu hút được trên 50 vận động viên – là những CBCNV của Công ty thường xuyên tham gia sinh hoạt. Đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích để CBCNV được giao lưu, thi đấu thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ, thúc đẩy tinh thần đoàn  kết, tương trợ lẫn nhau trong đời sống sinh hoạt và công tác. 

Tham gia giải lần đầu tiên có 24 vận động viên cùng khách mời giao lưu.

Thành viên HĐQT BSR  Nguyễn Bá Phước đã đến dự và  tuyên bố khai mạc giải, chúc các vận động viên thi đấu đẹp, hết mình, đoàn kết và đạt được kết quả cao nhất. Chúc cho giải quần vợt câu lạc bộ BSR 2021 thành công tốt đẹp.

Giải thi đầu theo thể thức vòng tròn gồm 4 bảng, các đội đứng nhất và nhì của mỗi bảng được chọn vào vòng trong thi đấu loại trực tiếp để tranh chức vô địch.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi. Kết quả Cup vô địch thuộc về cặp đôi vận động viên Nguyễn Anh Tuấn (BD) và Đoàn Thế Bảo (TM), giải Nhì thuộc về cặp đôi vận động viên Nguyễn Chí Thắng (QTNL) và Hà Minh Cường (SX), đồng giải Ba thuộc về các cặp đôi vận động viên Tạ Quang Lợi (ATMT) và Chế Danh Diễn (khách mời);  Nguyễn Tuấn Anh và Phạm Tấn Hoàng (khách mời).

Dưới đây là một số hình ảnh của Giải quần vợt câu lạc bộ BSR 2021:

Trận đấu khai mạc giữa cặp đôi Long (BD) + Tình (BD) và Mạnh + Long (khách mời PVGas).

Cặp đôi Lợi (ATMT) + Diễn (PVGas) gặp Nam (ATMT) + Nhật (Ban KSNB).

Cặp đôi Lâm (VP) + Hảo (BD) gặp Thắng (QTNL) + Cường (SX).

Cặp đôi Tuấn (BD) + Bảo (KD) đang thi đấu.

Thành viên HĐQT BSR  Nguyễn Bá Phước trao Cup giải Ba cho vận động viên đạt giải.

Đồng giải Ba thuộc về các cặp vận động viên Tạ Quang Lợi (ATMT) và Chế Danh Diễn (khách mời);  Nguyễn Tuấn Anh và Phạm Tấn Hoàng (khách mời).

Thành viên HĐQT BSR  Nguyễn Bá Phước trao Cup giải Nhì cho vận động viên đạt giải.

Giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Chí Thắng (QTNL) và Hà Minh Cường (SX).

Thành viên HĐQT BSR  Nguyễn Bá Phước trao Cup Vô địch cho vận động viên đạt giải.

Cup Vô địch thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Anh Tuấn (BD) và Đoàn Thế Bảo (KD)

Giải quần vợt câu lạc bộ BSR 2021 đã thành công tốt đẹp, các vận động viên chụp ảnh lưu niệm.

Ngọc Lâm

Tin liên quan
Khai mạc Giải bóng đá BSR 2021

Khai mạc Giải bóng đá BSR 2021

Chiều ngày 18/4/2021 tại Trung tâm Thể thao Trần Phú Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá BSR 2021.
Tất cả VĐV BSR đều hoàn thành đường chạy đăng ký tại Tiền Phong Marathon 2021

Tất cả VĐV BSR đều hoàn thành đường chạy đăng ký tại Tiền Phong Marathon 2021

Trong ngày diễn ra giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 tại Gia Lai, tất cả 100 VĐV của Công ty Cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đều hoàn thành đường chạy đã đăng ký trong niềm vui, sự hứng khởi và tinh thần đoàn kết.
CLB Việt dã BSR sẵn sàng cho Tiền Phong Marathon 2021

CLB Việt dã BSR sẵn sàng cho Tiền Phong Marathon 2021

Hơn 100 VĐV là người lao động Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã sẵn sàng cho giải Tiền Phong Marathon 2021. Giải năm nay quy tụ khoảng 4.500 VÐV, trong đó có 4.200 VÐV phong trào (44 VÐV nước ngoài) và 300 VÐV chuyên nghiệp tham gia tranh tài tại Pleiku, Gia Lai từ 26 - 28/3. Giải chạy do UBND tỉnh Gia Lai, báo Tiền Phong, Liên đoàn Ðiền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC3 On Sports; hạ tầng digital, mạng xã hội của báo Tiền Phong và Next Media từ 4h30 ngày 28/3.