Văn hóa Doanh nghiệp BSR

Đội thi BSR đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022
Ngày đăng : 01/10/2022 * Lượt xem: 253
   

Như vậy là sau 2 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, từ ngày 28/9/2022 đến ngày 30/9/2022 tại thành phố biển Vũng Tàu, Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022 đã được tổ chức với sự tham gia của 17 đội thuộc các đơn vị thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ngay từ khi nhận được Kế hoạch liên tịch giữa Tập đoàn và Công đoàn Dầu khí Việt Nam về việc tổ chức Hội thi, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp mật thiết với Ban ATMT và Mạng lưới ATVSV BSR để triển khai kế hoạch tham gia, lựa chọn ứng viên từ Mạng lưới ATVSV BSR. Và qua kết quả nội dung thi Sơ cấp cứu tại Hội thi Tay nghề BSR vừa qua cùng việc xây dựng chương trình ôn tập và rèn luyện kỹ lưỡng, nghiêm túc và trách nhiệm cao; BSR đã lựa chọn được một đội hình mạnh để tham dự hội thi toàn ngành. Đến với Hội thi năm nay, Đoàn BSR tham gia đầy đủ 3 nội dung thi bắt buộc của Ban Tổ chức: Phần thi chào hỏi (giới thiệu hoạt động ATSKMT) của Đơn vị; phần thi lý thuyết (các kiến thức pháp luật và nhận diện mối nguy về ATSKMT) và phần thi thực hành (Sơ cấp cứu và PCCC).

Trao giải Nhất cho Đội PV GAS và BSR

Đội thi ATVSV BSR đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022

Ngoài đạt giải Nhất toàn đoàn, BSR còn đạt thêm 02 giải chuyên môn: Giải Nhất thi sơ cấp cứu và màn chào hỏi sáng tạo.

Mọi sự nỗ lực, quyết tâm; tinh thần tập trung và chuyên nghiệp, sáng tạo trong suốt quá trình tập luyện và tham gia Hội thi đã mang lại hiệu quả tuyệt vời: Đội ATVSV giỏi BSR đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn. Ngoài đạt giải Nhất toàn đoàn, BSR còn đạt thêm 02 giải chuyên môn: Giải Nhất thi sơ cấp cứu và màn chào hỏi sáng tạo.

Đội ATVSV BSR đã có màn trình diễn thật ấn tượng, xuất sắc, qua đó, góp phần khẳng định Văn hoá An toàn BSR luôn thấm đẫm trong từng ATVSV BSR nói riêng và toàn thể người lao động BSR nói chung - một nét văn hoá đẹp của người BSR trong toàn ngành Dầu khí Việt Nam.

Văn phòng Công đoàn BSR

Tin liên quan
BSR được vinh danh "Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hoá kinh doanh Việt Nam” năm 2022

BSR được vinh danh "Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hoá kinh doanh Việt Nam” năm 2022

Ngày 3/12, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ hai năm 2022 với chủ đề “Chấn hưng Văn hóa - nền tảng phục hồi và phát triển kinh tế bền vững”.
Nơi đọc sách và lớn lên cùng sách

Nơi đọc sách và lớn lên cùng sách

Đó là “Thư viện Xanh” mà Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn vừa trao tặng cho Trường THCS Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi.
Hướng đến ngày 9/11 - ngày Pháp luật Việt Nam

Hướng đến ngày 9/11 - ngày Pháp luật Việt Nam

Tại kỳ họp thứ 3 ngày 20/6/2012, Quốc hội khóa XIII đã thống nhất thông qua Luật phổ biến, giáo dục pháp luật trong đó Điều 8 quy định: “Ngày 9 tháng 11 hàng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội”. Việc Quốc hội lấy ngày 9/11 - là Ngày Pháp luật Việt Nam thực sự mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc vì ngày 9/11/1946 Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đã thông qua bản Hiến pháp đầu tiên của nền dân chủ nước ta - bản Hiến pháp mang tinh thần, tư tưởng Hồ Chí Minh về việc xây dựng một Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa “của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân”.