Hoạt động xã hội

Đoàn Thanh niên BSR tổ chức tặng quà Noel cho con CBCNV
Ngày đăng : 24/12/2018 * Lượt xem: 12115
   

Tối 23/12/2018, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến tận nhà để trao tặng những phần quà Noel đầy ý nghĩa cho con CBCNV.

Các bạn Đoàn Thanh niên BSR trong vai “Ông già Noel” và “Bà chúa tuyết” đã chia thành nhiều nhóm để trao quà cho con CBCNV tại thành phố Quảng Ngãi, thị trấn Châu Ổ, khu tập thể Đê bao Sông Trà và khu tập thể Vạn Tường. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đoàn Thanh niên BSR tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này.

 Đội ngũ “Ông già Noel” và “Bà chúa tuyết” BSR với trang phục rực rỡ chào đón mùa Giáng sinh an lành.

Thông qua hoạt động, Đoàn Thanh niên BSR mang những món quà và lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các bậc phụ huynh gửi đến con mình để thể hiện sự yêu thương, quan tâm của bố mẹ và góp phần khuyến khích các em chăm ngoan, học tập thật tốt. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên BSR cũng đã chuẩn bị những phần quà riêng của Công ty để tặng các cháu nhân dịp mừng Giáng sinh và năm mới 2019.

 Niềm vui rạng ngời của các em nhỏ khi được nhận quà

Nhiều gia đình đã sắp xếp thời gian ăn cơm tối sớm hơn ngày thường để háo hức chào đón Ông già Noel và Bà chúa tuyết đến gõ cửa. Nhiều em được bố mẹ mặc quần áo màu đỏ - trắng để hòa vào không khí Noel tươi vui và ấm áp. Các cháu đều phấn khởi, yêu mến Ông già Noel, Bà chúa tuyết khi được nhận quà và những lời chúc mừng, khen ngợi.

Bà Trần Thượng Bích Lan, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên BSR cho biết: Chương trình “Ông già Noel” của Đoàn Thanh niên BSR đã nhận được những lời động viên, khen ngợi từ các bậc phụ huynh. Với mong muốn chung tay cùng tạo ra nhiều niềm vui và hạnh phục cho các em, Đoàn Thanh niên sẽ duy trì và phát huy hơn nữa hoạt động này vào mỗi dịp Giáng sinh về, để mang những món quà ấm áp, những lời chức tốt đẹp đến với các em.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.