Hoạt động xã hội

Đoàn Thanh niên BSR tổ chức tặng quà Noel cho con CBCNV
Ngày đăng : 24/12/2018 * Lượt xem: 8512
   

Tối 23/12/2018, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến tận nhà để trao tặng những phần quà Noel đầy ý nghĩa cho con CBCNV.

Các bạn Đoàn Thanh niên BSR trong vai “Ông già Noel” và “Bà chúa tuyết” đã chia thành nhiều nhóm để trao quà cho con CBCNV tại thành phố Quảng Ngãi, thị trấn Châu Ổ, khu tập thể Đê bao Sông Trà và khu tập thể Vạn Tường. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đoàn Thanh niên BSR tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này.

 Đội ngũ “Ông già Noel” và “Bà chúa tuyết” BSR với trang phục rực rỡ chào đón mùa Giáng sinh an lành.

Thông qua hoạt động, Đoàn Thanh niên BSR mang những món quà và lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các bậc phụ huynh gửi đến con mình để thể hiện sự yêu thương, quan tâm của bố mẹ và góp phần khuyến khích các em chăm ngoan, học tập thật tốt. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên BSR cũng đã chuẩn bị những phần quà riêng của Công ty để tặng các cháu nhân dịp mừng Giáng sinh và năm mới 2019.

 Niềm vui rạng ngời của các em nhỏ khi được nhận quà

Nhiều gia đình đã sắp xếp thời gian ăn cơm tối sớm hơn ngày thường để háo hức chào đón Ông già Noel và Bà chúa tuyết đến gõ cửa. Nhiều em được bố mẹ mặc quần áo màu đỏ - trắng để hòa vào không khí Noel tươi vui và ấm áp. Các cháu đều phấn khởi, yêu mến Ông già Noel, Bà chúa tuyết khi được nhận quà và những lời chúc mừng, khen ngợi.

Bà Trần Thượng Bích Lan, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên BSR cho biết: Chương trình “Ông già Noel” của Đoàn Thanh niên BSR đã nhận được những lời động viên, khen ngợi từ các bậc phụ huynh. Với mong muốn chung tay cùng tạo ra nhiều niềm vui và hạnh phục cho các em, Đoàn Thanh niên sẽ duy trì và phát huy hơn nữa hoạt động này vào mỗi dịp Giáng sinh về, để mang những món quà ấm áp, những lời chức tốt đẹp đến với các em.

Trang Nhung

Tin liên quan
Đoàn thanh niên BSR tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2019

Đoàn thanh niên BSR tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2019

Ngày 27/01/2019, tại Trung tâm Văn hóa huyện Bình Sơn, Đoàn thanh niên BSR đã phối hợp với Huyện đoàn Bình Sơn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương lần thứ 7” năm 2019 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Hội CCB BSR: Gương mẫu, sáng tạo, thi đua lao động giỏi

Hội CCB BSR: Gương mẫu, sáng tạo, thi đua lao động giỏi

Ngày 21/12/2018, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019.
BSR tài trợ thiết bị y tế cho Bệnh viên Đa khoa Trung ương Quảng Nam

BSR tài trợ thiết bị y tế cho Bệnh viên Đa khoa Trung ương Quảng Nam

Ngày 16/10/2018, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã diễn ra lễ bàn giao thiết bị y tế từ nguồn tài trợ của Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) trị giá 3 tỷ đồng.