Tin tức BSR

Đoàn thanh niên BSR “thay áo mới chào xuân” cho khu nhà ở CBCNV tại Đê bao sông Trà
Ngày đăng : 17/01/2022 * Lượt xem: 395
   

Ngày 15/01/2022, Đoàn thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phát động ra quân sơn sửa tường rào khu nhà ở của CBCNV Công ty tại Đê bao sông Trà. Tham gia thực hiện công trình còn có sự phối hợp của lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc, Văn phòng BSR và Công ty PVBuilding.

Tổng cộng có 54 tường rào nhà ở của CBCNV tại khu tập thể Dầu khí Đê bao sông Trà được làm sạch, sửa chữa và sơn mới trong thời gian từ 15/01 đến 23/01/2022.

50 ĐVTN BSR ra quân trên tinh thần xung phong, phân công nhiệm vụ để phối hợp cùng với chủ căn hộ thực hiện sơn sửa tường nhà. Ngoài ra, các yêu cầu về trang thiết bị, dụng cụ, kỹ thuật luôn được sự phối hợp của Văn phòng BSR và Công ty PVBuilding. Mỗi căn hộ sẽ được phân công 2-3 người thực hiện, dự kiến thời gian hoàn thành cho mỗi căn hộ là 1-1,5 ngày.

Đoàn TN BSR ra quân sơn sửa tường rào khu nhà ở của CBCNV tại Đê bao sông Trà

Bí thư Đoàn thanh niên BSR Nguyễn Huy Du cho biết: “Công trình thanh niên BSR sơn sửa tường rào khu nhà ở của CBCNV Công ty tại Đê bao sông Trà nhằm tạo cảnh quan sạch đẹp cho Khu tập thể trong không khí đón xuân, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống đến người lao động của Công ty. Đặc biệt, việc làm này đã thể hiện tinh thần hăng hái, đoàn kết trong các hoạt động của Đoàn TN BSR”.

Đoàn thanh niên BSR hăng hái “thay áo mới chào xuân” cho khu nhà ở của CBCNV tại Đê bao sông Trà

Công trình sơn sửa tường rào nhà ở sẽ giúp thay đổi diện mạo mới cho Khu tập thể Dầu khí Đê bao sông Trà, qua đó, tô điểm thêm cảnh sắc cho khu phố trong không khí Tết đến Xuân về, đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại BSR và nếp sống  văn minh trên địa bàn.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022; vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh ủy - UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIII, năm 2022. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự có 02 “Người thợ trẻ giỏi” là anh Hoàng Ngọc Đại - Nhân viên vận hành tại hiện trường và anh Nguyễn Quốc Thạch - Kỹ sư Lọc hóa dầu thuộc Ban Vận hành sản xuất được vinh danh tại chương trình. 
Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Sau khi vượt qua đại dịch giai đoạn năm 2020-2021, quý I/2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) gặt hái được nhiều thành công trong tăng trưởng doanh thu, nộp Ngân sách, đặc biệt lợi nhuận vượt rất xa kế hoạch năm và quý. Tuy nhiên, với những bài học kinh nghiệm trong nhiều năm qua về tác động của biến động thị trường đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy thì những biến động của thị trường dầu có thể “thổi bay” thành quả của BSR bất cứ lúc nào cũng như nhận định thị trường dầu còn nhiều biến động lớn gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của Nhà máy. Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022 Công ty đã chủ động đề ra nhiều giải pháp về thị trường, nguồn dầu thô, tiêu thụ sản phẩm và giải pháp tổng thể để phòng, tránh các tác động xấu của biến động thị trường dầu khí.
Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Ngày 11/5/2022, Công đoàn Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Khai mạc Hội thi Tay nghề lần thứ VI.