Tin tức BSR

Đại hội Chi bộ Kinh tế Kế hoạch
Ngày đăng : 20/03/2020 * Lượt xem: 6816
   

Chiều ngày 19/3/2020 Chi bộ Kinh Tế Kế hoạch (KTKH) đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đoàn Thịnh – UV BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty BSR; đồng chí Phạm Quyên – Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, Phó Trưởng Ban KTKH; đồng chí Đỗ Văn Thức – Phó Trưởng Ban phụ trách cùng 14 đảng viên thuộc Chi bộ KTKH.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ KTKH nhiệm kỳ 2020 - 2023

Chi bộ KTKH thuộc Đảng bộ BSR có 16 đảng viên, trong đó có 8 đảng viên nữ, tỷ lệ đảng viên so với CBCNV là 57%.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi ủy KTKH đã lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Công ty giao trong các lĩnh vực Kế hoạch – Định mức; Đầu tư xây dựng; Quản lý và đổi mới doanh nghiệp.

Đại hội chi bộ KTKH nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã tổng kết những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, chú trọng làm rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn. Đại hội cũng đã bàn bạc, thảo luận, đề xuất các giải pháp thực hiện, phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Đồng chí Phạm Quyên – Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, Phó Trưởng Ban KTKH báo cáo Tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017 - 2020 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023

Trên cơ sở quán triệt sâu sắc các quan điểm, chủ trương của Đảng về xây dựng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của thời kỳ mới và theo quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý của ngành, lĩnh vực nhiệm kỳ 2020 - 2023; thông qua đề án nhân sự, Chi bộ KTKH đã bầu ra Chi ủy cho nhiệm kỳ mới (Bí thư, Phó Bí thư và Chi ủy viên).

Đại hội Chi bộ KTKH cũng đã bầu ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty BSR lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty BSR là những đồng chí tiêu biểu, đại diện cho trí tuệ của Đảng bộ, Chi bộ, có khả năng đóng góp vào sự thành công của Đại hội cấp trên.

Đồng chí Trần Đoàn Thịnh - UV BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc BSR phát biểu chỉ đạo  Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Đoàn Thịnh – UV BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc BSR ghi nhận và  đánh giá cao những thành quả đạt được của Chi bộ KTKH trong nhiệm kỳ qua.

Về nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023, đồng chí Trần Đoàn Thịnh nhấn mạnh trong giai đoạn tới là giai đoạn có nhiều yếu tố bất lợi và khó tiên đoán liên quan đến giá dầu thô và sản phẩm cũng như chính sách thuế, đặc biệt là hiện nay do ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, Chi bộ KTKH cần lãnh đạo, chỉ đạo Ban KTKH chủ động vượt qua các khó khăn thách thức trên nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác lập, giao, giám sát, đề xuất điều chỉnh kế hoạch SXKD của Công ty kịp thời; Tăng cường và chủ động vai trò tham mưu cho Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty trong công tác dự báo tình hình SXKD nhằm hoàn thành chỉ tiêu các kế hoạch hàng năm và các nhiệm vụ quan trọng được giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Ra mắt Chi ủy mới, nhiệm kỳ 2020 - 2023

Đại hội Chi bộ KTKH nhiệm vụ 2020 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Đại hội được tổ chức đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, coi trọng chất lượng; phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng; Bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp uỷ, tổ chức Đảng; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động.

HG

Tin liên quan
Căng mình chống dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp: Nộp ngân sách Nhà nước toàn PVN trong quý I/2020 đạt 25,3% kế hoạch năm

Căng mình chống dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp: Nộp ngân sách Nhà nước toàn PVN trong quý I/2020 đạt 25,3% kế hoạch năm

Với một loạt các giải pháp chủ động, đồng bộ, linh hoạt trong điều hành, sản xuất nhằm ứng phó hiệu quả tác động kép từ dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp, cộng với tinh thần đoàn kết, “đồng cam cộng khổ” của người lao động dầu khí, các chỉ tiêu sản xuất của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong tháng 3 nói riêng và quý I/2020 nói chung đều vượt mức kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, hệ quả tất yếu là các chỉ tiêu tài chính của PVN đã không đạt được như kế hoạch đề ra.
Người lao động dầu khí đồng cam cộng khổ vượt gian khó

Người lao động dầu khí đồng cam cộng khổ vượt gian khó

Đại dịch do virus corona chủng mới (Covid-19) đang diễn biến cực kỳ nguy hiểm ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giá dầu thô trên thị trường thế giới sụt giảm nghiêm trọng tạo nên khủng hoảng kép cho ngành Dầu khí. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đang đứng trước những khó khăn, thách thức chưa từng thấy. Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã và đang chủ động, tích cực, khẩn trương triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm ứng phó, với mục tiêu bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người lao động Dầu khí, đồng thời duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong bối cảnh đó, với tâm thế luôn vững tin, người lao động Dầu khí trên khắp các công trường, công trình biển, nhà máy, xí nghiệp, bằng hành động cụ thể, đã và đang chung tay, góp sức cùng Tập đoàn quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn lịch sử này…
Giải pháp nào cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xăng dầu?

Giải pháp nào cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xăng dầu?

Dịch Covid-19 bùng phát vào cuối tháng 12/2019 tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) và ghi nhận ca đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 23/1/2020, từ đó đến nay nó đã trở thành đại dịch toàn cầu. Diễn biến phức tạp và kéo dài của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống xã hội và hoạt động kinh tế của tất cả các nước. Một trong những lĩnh vực đang bị ảnh hưởng nặng nề là sản xuất và kinh doanh xăng dầu.