An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Công ty BSR chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng : 27/02/2017 * Lượt xem: 4656
   

Sáng 27/2/2017, Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên đã đến tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) tới tập thể đội ngũ y bác sĩ, CBCNV Trạm Y tế Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên đã gửi tới đội ngũ y bác sĩ của BSR lời chúc sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thông của những người thợ lọc dầu chăm sóc thật tốt sức khỏe cho CBCNV, đảm bảo vận hành NML Dung Quất an toàn ổn định.

TGĐ BSR Trần Ngọc Nguyên tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thực tế 8 năm đi vào hoạt động thương mại, NMLD Dung Quất chưa từng xảy ra bất cứ tai nạn gây chết người nào, chưa phát hiện có CNCNV mắc các bệnh nghề nghiệp. Hàng năm, Công ty tổ chức 2 đợt khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề nghiệp cho tất cả CBCNV. Trạm y tế luôn túc trực theo ca kíp, ứng trực 24/24h; khám và cấp thuốc miễn phí, đảm bảo sức khỏe tốt cho người lao động.

Trong tuần này, Công ty BSR sẽ đạt mốc 10 triệu giờ công an toàn. Góp công vào thành tích đó có sự đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ BSR luôn làm tốt công tác y tế, khám và tư vấn điều trị theo quy trình hiện đại, đảm bảo cho mỗi CBCNV BSR khi đến làm việc tại Nhà máy với điều kiện sức khỏe tốt nhất, khi về với gia đình có trạng thái tinh thần vui tươi nhất.

Bác sĩ Ngô Văn Hùng, Trạm trưởng Trạm Y tế BSR cho biết: Hiện tại, đội ngũ y bác sĩ của Trạm Y tế BSR gồm có 2 bác sĩ đa khoa và 3 điều dưỡng đa khoa. Nhiệm vụ chính là thực hiện công tác khám chữa bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu ban đầu và đầu mối trong công tác kiểm tra giám sát thực hiện an toàn thực phẩm ở Công ty.

Đ.Chính