Tin tức BSR

Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ người lao động Dầu khí chịu ảnh hưởng lũ lụt
Ngày đăng : 10/11/2020 * Lượt xem: 307
   

Ngày 9/11, đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên những người lao động tại các đơn vị BSR, DQS, PMS, PTSC Quảng Ngãi, PVOil Vũng Áng, PVcomBank MT, PTSC Quảng Bình, PETROSETCO bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9. 

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thuỳ Lan trao hỗ trợ cho người lao động và người thân bị thiệt hại do lũ lụt tại tỉnh Quảng Ngãi

Nhằm động viên, chia sẻ kịp thời, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã thăm hỏi, hỗ trợ cho hàng ngàn gia đình người lao động Dầu khí cùng người thân bị chịu ảnh hưởng nặng nề bởi trận lũ lịch sử vừa qua.Theo thống kê, có đến 2.000 gia đình người lao động dầu khí và khoảng 5.000 gia đình người thân bị thiệt hại, ảnh hưởng.

Để kịp thời giúp người lao động trong ngành cùng gia đình người thân vượt qua khó khăn trước mắt, dần ổn định đời sống, CĐ DKVN triển khai gói hỗ trợ với tổng số tiền trên 10 tỷ đồng.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết: “CĐ DKVN luôn ưu tiên quan tâm hàng đầu đến người lao động dầu khí, đặc biệt là người lao động bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Ngay sau khi cơn bão số 9 đổ bộ vào đất liền, CĐ DKVN chỉ đạo các Công đoàn trực thuộc phối hợp với chuyên môn dành tối đa nguồn lực, thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời để thăm hỏi, hỗ trợ cho những người lao động dầu khí bị ảnh hưởng, thiệt hại. CĐ DKVN đã nhanh chóng chỉ đạo những Công đoàn trực thuộc lên danh sách, quan tâm, thăm hỏi kịp thời người lao động và gia đình; phối hợp với những bộ phận chuyên môn tại công ty tạo cơ chế kịp thời để người lao động yên tâm công tác, ổn định cuộc sống”.

Phó Chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha thăm hỏi và hỗ trợ NLĐ Dầu khí chịu ảnh hưởng bởi cơn bão số 9

Đồng chí Huỳnh Tấn Bình, Chủ tịch Công đoàn Công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Dung Quất chia sẻ: “NLĐ Công ty rất cảm ơn những phần quà hỗ trợ của CĐ DKVN. Đây là nguồn động viên giúp người lao động vượt qua khó khăn, từng bước ổn định đời sống, tiếp tục tham gia lao động sản xuất để đảm bảo hoạt động SXKD của đơn vị và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Những tấm lòng vàng của NLĐ toàn ngành Dầu khí đã được trao gửi tận tay đoàn viên, CNLĐ và gia đình người thân của NLĐ Dầu khí nhanh chóng, thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của CBCNLĐ trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam”.

Thanh Hiếu

Tin liên quan
BSR tham gia Hội thảo “Sáng tạo Khoa học công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam”

BSR tham gia Hội thảo “Sáng tạo Khoa học công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam”

Ngày 03/12/2020, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham gia Hội thảo “Sáng tạo Khoa học Công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam” diễn ra tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Chi bộ ĐĐSX: Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Chi bộ ĐĐSX: Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày 02/12/2020, Chi bộ Ban ĐĐSX đã tiến hành Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cao Tuấn Sĩ - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
Chi bộ QLCL: Phát triển toàn diện - Sáng tạo không ngừng

Chi bộ QLCL: Phát triển toàn diện - Sáng tạo không ngừng

Ngày 01/12/2020, Chi bộ Ban Quản lý Chất lượng (QLCL) Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020.