Tin tức BSR

Công đoàn BSR thăm và tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022
Ngày đăng : 19/01/2022 * Lượt xem: 404
   

Ngày 18/01/2022, Công đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với UBMT TQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Chùa Phổ Quang, Cô nhi viện Phú Hòa (tp. Quảng Ngãi) Chùa Thủy Long (xã Đức Phong, Mộ Đức), Tịnh Thất Tịnh Thọ (huyện Sơn Tịnh) nhằm động viên các cháu nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

Tham dự chương trình tặng quà có sự tham gia của ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, ông Phạm Ngọc Vương – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BSR cùng các cán bộ Công đoàn BSR.

Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao biển tượng trưng tặng quà cho trẻ mồ côi tại Chùa Phổ Quang

Đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 82 cháu với kinh phí 82 triệu đồng (1 triệu đồng/1 cháu) do Công đoàn Công ty BSR tài trợ. Cụ thể, tại chùa Phổ Quang có 30 cháu, chùa Thủy Long có 14 cháu, Tịnh Thất Tịnh Thọ có 07 cháu, và Cô Nhi viện Phú Hòa có 31 cháu. Các cháu đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, khuyết tật hoặc mồ côi, được các Sư Thầy, Ni Cô và các Sơ dày công cưu mang, nuôi dưỡng.

Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho trẻ mồ côi tại Chùa Phổ Quang

Đây là những món quà thiết thực trước thềm năm mới, khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, đặc biệt là trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho trẻ mồ côi tại Chùa Thủy Long

 Trang Nhung

Tin liên quan
BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022; vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh ủy - UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIII, năm 2022. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự có 02 “Người thợ trẻ giỏi” là anh Hoàng Ngọc Đại - Nhân viên vận hành tại hiện trường và anh Nguyễn Quốc Thạch - Kỹ sư Lọc hóa dầu thuộc Ban Vận hành sản xuất được vinh danh tại chương trình. 
Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Sau khi vượt qua đại dịch giai đoạn năm 2020-2021, quý I/2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) gặt hái được nhiều thành công trong tăng trưởng doanh thu, nộp Ngân sách, đặc biệt lợi nhuận vượt rất xa kế hoạch năm và quý. Tuy nhiên, với những bài học kinh nghiệm trong nhiều năm qua về tác động của biến động thị trường đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy thì những biến động của thị trường dầu có thể “thổi bay” thành quả của BSR bất cứ lúc nào cũng như nhận định thị trường dầu còn nhiều biến động lớn gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của Nhà máy. Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022 Công ty đã chủ động đề ra nhiều giải pháp về thị trường, nguồn dầu thô, tiêu thụ sản phẩm và giải pháp tổng thể để phòng, tránh các tác động xấu của biến động thị trường dầu khí.
Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Ngày 11/5/2022, Công đoàn Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Khai mạc Hội thi Tay nghề lần thứ VI.