Tin tức BSR

Công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ BSR năm 2021
Ngày đăng : 20/04/2021 * Lượt xem: 752
   

Ngày 20/4/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cấp Phó Trưởng ban Công ty.

Dự buổi lễ công bố có Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Văn Hội; Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc; Ban kiểm soát; Lãnh đạo Ban DQRE, Giám đốc/Phó Giám đốc Nhà máy; Đại diện lãnh đạo các Ban/đơn vị thành viên của BSR; đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của BSR.

Ông Phạm Minh Nghĩa - Trưởng ban Quản trị và Phát triển Nguồn nhân lực BSR công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ gồm Quyết định số 1198/QĐ-BSR ngày 14/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Đặng Minh Tuấn - Tổ trưởng Tổ ERP, eOffice, Ban Công nghệ thông tin giữ chức Phó Trưởng Ban Công nghệ thông tin BSR và Quyết định số 1199/QĐ-BSR ngày 14/4/2021 về việc điều động, bổ nhiệm ông Bùi Tá Vũ - Kỹ sư giám sát vận hành, Ban Vận hành sản xuất giữ chức Phó Trưởng Ban Công nghệ thông tin BSR.

Chủ tịch Hội đồng quản trị BSR Nguyễn Văn Hội và Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến chúc mừng các tân Phó ban Công ty.

Các cán bộ được điều động, bổ nhiệm này có năng lực, kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Việc bổ nhiệm này nhằm kiện toàn nhân sự lãnh đạo của Ban Công nghệ thông tin để triển khai thành công Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP và các nhiệm vụ khác góp vào sự phát triển của BSR.

Trang Nhung

 

Tin liên quan
Bài 2: Những giá trị còn mãi với thời gian 

Bài 2: Những giá trị còn mãi với thời gian 

Cụm công trình ứng dụng công nghệ dầu khí của Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) không chỉ đem lại những thành tựu về khoa học công nghệ, sản xuất kinh doanh, còn là bài học quý cho quản trị, thay đổi tích cực đối với địa phương, môi trường và kiểm toán năng lượng.
Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch Covid-19

Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch Covid-19

Trước diễn biến đại dịch COVID-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
Trao quyết định thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building

Trao quyết định thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building

Ngày 12/5/2021, tại Công ty cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) -  đơn vị sở hữu 83,26% vốn điều lệ của PV Building về việc thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building.