Tin tức BSR

Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức làm Căn cước Công dân có gắn chip cho CBCNV BSR
Ngày đăng : 22/03/2021 * Lượt xem: 2895
   

Từ ngày 19/3 đến ngày 22/3/2021, tại Trụ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức làm Căn cước Công dân (CCCD) có gắn chip cho hơn 900 CBCNV BSR có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

CBCNV BSR được làm CCCD có gắn chip tại Công ty

Được biết, so với CCCD sử dụng mã vạch, Chứng minh nhân dân 09 số và 12 số, CCCD gắn chip có độ bảo mật cao hơn, có thể lưu trữ lượng thông tin lớn hơn.

Cán bộ Công an tỉnh Quảng Ngãi cùng CBCNV BSR đều thực hiện tốt các biện pháp phòng chống Covid-19 khi làm CCCD

Cụ thể, thẻ CCCD gắn chip sẽ được tích hợp nhiều thông tin quan trọng của công dân, như tích hợp thông tin Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Thuế, Giấy phép lái xe và các giấy tờ có giá trị khác… Từ đó, có thể phòng tránh được việc các loại giấy tờ bị giả mạo, người đi giao dịch và làm các thủ tục hành chính không phải mang nhiều loại giấy tờ, giảm thời gian và chi phí…

Trang Nhung

Tin liên quan
Đổi thay ở trường mầm non được BSR hỗ trợ xây dựng tại Thái Bình

Đổi thay ở trường mầm non được BSR hỗ trợ xây dựng tại Thái Bình

Được sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Trường mầm non Nam Hà (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) đã có cơ sở khang trang, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của địa phương.
Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam thăm và làm việc tại BSR

Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam thăm và làm việc tại BSR

Chiều ngày 09/04/2021, đoàn công tác của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam do PGS.TS Bùi Nhật Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Đảm bảo an ninh, an toàn cho NMLD Dung Quất luôn là mục tiêu số 1

Đảm bảo an ninh, an toàn cho NMLD Dung Quất luôn là mục tiêu số 1

Chiều ngày 7.4.2021 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) kết hợp với Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị giao ban triển khai Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất năm 2021.