Văn hóa Doanh nghiệp BSR

CLB Chạy bộ BSR tham gia giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2022
Ngày đăng : 12/06/2022 * Lượt xem: 273
   

Từ ngày 11 và 12/6, CLB Chạy bộ BSR bao gồm hơn 100 thành viên là NLĐ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn đã tham dự, trải nghiệm những cung đường tuyệt vời của giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2022.

Tiếp nối thành công của giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019 và 2020; sang năm thứ 3 tổ chức, VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022 sở hữu cung đường trải dài qua nhiều cảnh đẹp của thành phố Quy Nhơn. Xuất phát từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành, các runner sẽ lần lượt được trải nghiệm đường chạy giữa biển khi chinh phục cầu Thị Nại, hay ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo của cánh đồng điện gió Phương Mai... Năm nay, đường chạy 42 km cũng tối ưu khi xuất phát từ 3h sáng, nhiều đoạn chạy thẳng và dài 5-10 km chất lượng tốt, thuận lợi cho các vận động viên đạt thành tích cá nhân cao nhất.

Các runner BSR tham dự giải VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022

Đội chạy của BSR có tên gọi đầy đủ là CLB Chạy bộ BSR, được thành lập từ năm 2019. Hiện tại, câu lạc bộ quy tụ hơn 500 vận động viên là những cán bộ lãnh đạo công ty, trưởng, phó các ban chuyên môn và các chuyên viên, kỹ sư, công nhân yêu thích môn chạy bộ. Giải VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022 tham gia với hơn 100 VĐV không chuyên, tham dự 4 cự ly 5, 10, 21 và 42 km. Cự ly có nhiều VĐV nhất là 10 và 21km.

Đại diện Ban tổ chức trao hoa đến những nhà tài trợ đồng hành cùng giải.

Đây là giải thứ 2 liên tiếp trong năm BSR đồng hành cùng VnExpress Marathon

Giải năm nay có sự tham dự của Thành viên HĐQT Nguyễn Hải Âu, Chủ tịch Công đoàn BSR Nguyễn Tấn Dũng và các runner là trưởng/phó các ban chuyên môn, người lao động các ban thuộc BSR.

Bên cạnh tham gia giải đấu, BSR tiếp tục đồng hành và tài trợ giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022. Những runner BSR tham dự giải vừa mang hình ảnh người thợ lọc dầu vừa lan tỏa tinh thần thể thao, luôn rèn mới mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho Công ty.

Thành viên HĐQT BSR Nguyễn Hải Âu tham gia cự ly 21 km

Niềm vui về đích của các chân chạy BSR

B.S

Tin liên quan
BSR xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua thể thao

BSR xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua thể thao

Lọc hóa dầu Bình Sơn chăm lo đời sống tinh thần nhân viên bằng cách khuyến khích tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao như marathon.
BSR đồng hành cùng Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm nhạc từ thiện

BSR đồng hành cùng Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm nhạc từ thiện

Tối ngày 15/6/2022, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với các đơn vị tổ chức đêm nhạc “Kết nối yêu thương, sẻ chia gắn kết, đồng hành cùng người khuyết tật - Lần II”. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vui mừng được đồng hành cùng Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình từ thiện này.
Đoàn TN BSR bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn

Đoàn TN BSR bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn

Ngày 3/6/2022, tại thôn Phước Thiện 1, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; Đoàn thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn phối hợp  với Ủy ban Nhân dân xã Bình Hải tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phan Thị Thu Tiễn là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.