Tin tức BSR

CLB Việt dã BSR tham dự giải marathon quốc tế Đà Nẵng 2019
Ngày đăng : 12/08/2019 * Lượt xem: 321
   

Ngày 11/8/2019, Câu lạc bộ việt dã Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự giải Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019.

Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng năm nay tiếp tục duy trì đường chạy được chứng nhận bởi Hiệp hội Marathon Quốc tế từ năm 2014, bao gồm 4 cự ly: Marathon, bán Marathon, 10Km, 5Km thu hút 9.017 VĐV đăng ký tham dự. Cụ thể, ở cự ly Marathon có 1.020 VĐV; Bán marathon có 2.309 VĐV; 10Km có 2.052 VĐV; 5Km có 3.336 VĐV. Đặc biệt, trong số 9.017 VĐV có 2.404 VĐV là người nước ngoài từ 67 Quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự.

CLB việt dã BSR quyết tâm chinh phục các cự ly của giải đấu

Sáng 11/8, các vận động viên đã hào hứng cùng nhau bước vào đường chạy tại công viên Biển Đông (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Cuộc thi mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy qua một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, với phong cảnh và những cây cầu ấn tượng của Đà Nẵng. Đường chạy dọc bờ biển của thành phố, khung cảnh yên bình buổi sớm, những âm thanh thiên nhiên, làn không khí trong lành và từng nhịp đập qua mỗi bước chạy…. tạo nên sắc màu cho cuộc thi.

Với phương châm “chạy cũng được, đi bộ cũng được, về đích là được”, nhiều VĐV không chỉ chiến thắng chính mình mà còn thể hiện nghị lực, ý chí và niềm hạnh phúc khi cán đích, chinh phục chính bản thân.

Các VĐV về đích và nhận kỷ niệm chương từ cuộc thi

Câu lạc bộ việt dã BSR bao gồm các VĐV đến từ HĐQT, Ban Kiểm soát nội bộ, Ban Nâng cấp mở rộng, Tài chính kế toán, Văn phòng, Sản xuất, Bảo dưỡng sửa chữa; Nghiên cứu phát triển; Kinh tế Kế hoạch; Quản trị nguồn nhân lực… Với tinh thần “BSR: Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”, các VĐV không chuyên đã nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân, hoàn thành 4 cự ly của giải và tất cả các VĐV đều về đích với thành tích tốt.

BSR

Tin liên quan
5 cán bộ lãnh đạo của BSR vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí”

5 cán bộ lãnh đạo của BSR vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí”

Ngày 15/8 vừa qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã ban hành Quyết định số 1150/QĐ-DKVN về việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho 466 cá nhân và Giấy chứng nhận “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho 156 cá nhân đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. 
Tuyên dương học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019

Tuyên dương học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019

Ngày 21/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn) đã tổ chức Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương, khen thưởng học sinh là con em của người lao động ngành Dầu khí đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019.
BSR thực hiện Kaizen trong Quý II năm 2019: Tiết kiệm gần 1,2 tỷ đồng

BSR thực hiện Kaizen trong Quý II năm 2019: Tiết kiệm gần 1,2 tỷ đồng

Ban Kaizen Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa công bố 46 sáng kiến, cải tiến Kaizen trong Quý II năm 2019 đã được đưa vào áp dụng và đề xuất Tổng Giám đốc BSR công nhận, vinh danh, khen thưởng. Chương trình Kaizen của BSR vẫn luôn được CBCNV thực hiện thường xuyên, liên tục và ngày càng có nhiều sáng kiến, cải tiến thiết thực được áp dụng trong công việc.