Tin tức BSR

CLB Việt dã BSR tham dự giải marathon quốc tế Đà Nẵng 2019
Ngày đăng : 12/08/2019 * Lượt xem: 579
   

Ngày 11/8/2019, Câu lạc bộ việt dã Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự giải Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019.

Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng năm nay tiếp tục duy trì đường chạy được chứng nhận bởi Hiệp hội Marathon Quốc tế từ năm 2014, bao gồm 4 cự ly: Marathon, bán Marathon, 10Km, 5Km thu hút 9.017 VĐV đăng ký tham dự. Cụ thể, ở cự ly Marathon có 1.020 VĐV; Bán marathon có 2.309 VĐV; 10Km có 2.052 VĐV; 5Km có 3.336 VĐV. Đặc biệt, trong số 9.017 VĐV có 2.404 VĐV là người nước ngoài từ 67 Quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự.

CLB việt dã BSR quyết tâm chinh phục các cự ly của giải đấu

Sáng 11/8, các vận động viên đã hào hứng cùng nhau bước vào đường chạy tại công viên Biển Đông (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Cuộc thi mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy qua một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, với phong cảnh và những cây cầu ấn tượng của Đà Nẵng. Đường chạy dọc bờ biển của thành phố, khung cảnh yên bình buổi sớm, những âm thanh thiên nhiên, làn không khí trong lành và từng nhịp đập qua mỗi bước chạy…. tạo nên sắc màu cho cuộc thi.

Với phương châm “chạy cũng được, đi bộ cũng được, về đích là được”, nhiều VĐV không chỉ chiến thắng chính mình mà còn thể hiện nghị lực, ý chí và niềm hạnh phúc khi cán đích, chinh phục chính bản thân.

Các VĐV về đích và nhận kỷ niệm chương từ cuộc thi

Câu lạc bộ việt dã BSR bao gồm các VĐV đến từ HĐQT, Ban Kiểm soát nội bộ, Ban Nâng cấp mở rộng, Tài chính kế toán, Văn phòng, Sản xuất, Bảo dưỡng sửa chữa; Nghiên cứu phát triển; Kinh tế Kế hoạch; Quản trị nguồn nhân lực… Với tinh thần “BSR: Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”, các VĐV không chuyên đã nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân, hoàn thành 4 cự ly của giải và tất cả các VĐV đều về đích với thành tích tốt.

BSR

Tin liên quan
9 tháng, doanh thu BSR đạt hơn 73 nghìn tỷ đồng

9 tháng, doanh thu BSR đạt hơn 73 nghìn tỷ đồng

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong sản xuất kinh doanh, trong 9 tháng đầu năm 2019, hầu hết các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; trong đó doanh thu thuần đạt 73.851 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước đạt 6.937 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 1.344,6 tỷ đồng.
BSR: Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

BSR: Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Sáng ngày 18/10/2019 tại trụ sở Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã diễn ra Lễ công bố Quyệt định của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam về việc chỉ định Bí thư Đảng ủy và Chuẩn y bổ sung nhân sự Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy BSR, các Quyết định của Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc BSR về điều động, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cán bộ.
BSR tham gia Ngày hội Tiêu chuẩn thế giới 14/10

BSR tham gia Ngày hội Tiêu chuẩn thế giới 14/10

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Lễ kỷ niệm nhân ngày Tiêu chuẩn Thế giới 14/10 nằm trong chuỗi sự kiện do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) tổ chức. Lễ kỷ niệm nhằm nâng cao tầm quan trọng của công tác tiêu chuẩn hóa với sự phát triển của đất nước nói chung cũng như trong từng ngành, lĩnh vực cụ thể.