Tin tức BSR

Chùm ảnh: BSR tổ chức Hội nghị Đối thoại NLĐ, Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và Hội nghị Người lao động năm 2022
Ngày đăng : 28/12/2021 * Lượt xem: 470
   

Ngày 24 và 27/12/2021, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị Đối thoại người lao động, Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và Hội nghị Người lao động năm 2022.

Ngày 24/12/2021, Hội nghị Đối thoại người lao động đã được tổ chức tại Hội trường NMLD Dung Quất. Hội nghị là dịp để người sử dụng lao động thông báo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021, kế hoạch 2022 và phổ biến những chế độ chính sách cho người lao động. Hội nghị cũng là dịp để người lao động BSR phát biểu và hiến kế cho sự phát triển của Công ty.

Ông Nguyễn Tấn Dũng - Chủ tịch Công đoàn BSR trình bày tóm tắt thỏa ước lao động tập thể năm 2022

Ông Phạm Minh Nghĩa - Trưởng ban QTNL trả lời các câu hỏi của người lao động liên quan đến chế độ chính sách, tiền lương,...

NLĐ BSR đặt các câu hỏi gửi tới lãnh đạo và Công đoàn BSR

Đoàn chủ tọa điều hành Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và Hội nghị Người lao động năm 2022 vào sáng 27/12/2021.

Đồng chí Khương Lê Thành - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT Công ty đọc Báo cáo công tác tổng kết Đảng năm 2021.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tỉnh Quảng Ngãi trao Bằng khen cho Công ty BSR vì có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tặng Bằng khen cho Đảng ủy Công ty BSR “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu năm 2021.

Lãnh đạo Tập đoàn trao Bằng khen  của Tổng giám đốc Tập đoàn cho các cá nhân BSR đã có thành tích xuất sắc trong công tác.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao bằng khen cho các Công đoàn bộ phận BSR

Ông Cao Tuấn Sĩ – Phó giám đốc Nhà máy, Trưởng ban VHSX BSR trình bày tham luận về công tác vận hành Nhà máy trong bối cảnh Covid và công suất thấp.

Ông Phan Quốc Toàn – Trưởng ban Kinh doanh Dầu thô và Sản phẩm trình bày tham luận về những giải pháp vượt khó trong công tác kinh doanh

.

Thành viên HĐQT Nguyễn Bá Phước phát biểu tại hội nghị

Giám đốc Nhà máy Mai Tuấn Đạt phát biểu hiến kế cho Công ty

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh phát biểu chúc mừng những thành công của BSR

Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng biểu dương những thành tựu của BSR trong năm 2021 và giao nhiều nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu tiếp thu các chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

 Ban lãnh đạo BSR thực hiện nghi thức giao ước thi đua năm 2022

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng “Sổ tay văn hoá” BSR ra mắt và đưa vào áp dụng

BSR

Tin liên quan
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 21.01.2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao 300 suất quà Tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, chiều ngày 20/1/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình trao quà Tết tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Tư Nghĩa và Minh Long (Quảng Ngãi)

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Tư Nghĩa và Minh Long (Quảng Ngãi)

Ngày 18/01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho bà con nhân dân nghèo ở huyện Tư Nghĩa và huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi.