Tin tức BSR

Chiêm ngưỡng Không gian sáng tạo ở BSR
Ngày đăng : 17/05/2021 * Lượt xem: 460
   

Cùng chiêm ngưỡng Không gian sáng tạo ngập tràn màu xanh và năng lượng tích cực của Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR). Đây cũng là một trong những hình thức để lan toả Văn hoá doanh nghiệp của BSR.

Không gian sáng tạo BSR

Một cán bộ Ban Quản lý chất lượng của Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) chia sẻ, nói đến phòng Thí nghiệm hóa dầu, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến nào xăng, nào dầu, nào axit, bazo, rồi pipet, ống đong… Phòng thí nghiệm Ban Quản lý chất lượng BSR cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn mời bạn ghé thăm không gian nơi đây, để cảm nhận những điều khác biệt.


Chiêm ngưỡng Không gian sáng tạo của tập thể BSR. (Ảnh: Ban Kinh doanh).

Mở cánh cửa Lab Building bạn như bước vào một thế giới mới với 2 khung cửa sổ mở ra một Không gian xanh và thân thiện, bạn được chào đón với dòng chữ: “Welcome to our home and Welcome May all who came as guests leave as Friends”.


Không gian sáng tạo BSR ngập tràn màu xanh. (Ảnh: Ban Quản lý chất lượng).

Trước mắt bạn là CÂY CHẤT LƯỢNG, đây là điểm nhấn đầu tiên và cũng là Slogan mà toàn thể anh chị em Quản lý chất lượng luôn hướng đến CHẤT LƯỢNG LÀ SỐNG CÒN, chúng tôi làm việc TẬN TÂM – NHIỆT HUYẾT và MẠNH MẼ, dựa trên những giá trị cốt lõi mang lại CHẤT LƯỢNG, góp phần tạo nên thương hiệu BSR uy tín trên thị trường.


Nơi chất xám thăng hoa. (Ảnh: Ban KTKH).


Chúng tôi nắm rõ đường đi và đích đến của CHẤT LƯỢNG, vì vậy mà hàng ngày chúng tôi chủ động CHỌN cho mình những sự khởi đầu hứng khởi cho một ngày làm việc hăng say, hiệu quả và chất lượng. Đây chính là thói quen đầu tiên mà chúng tôi rèn luyện mỗi ngày “SỐNG KIỂU KIẾN TẠO – LÀM CHỦ CHÍNH MÌNH”.


Không gian xanh tươi mát ngày hè. (Ảnh: Ban NCPT).


Năng lượng tích cực, làm việc hiệu quả. (Ảnh: Ban NCPT).


Môi trường làm việc ngăn nắp, thêm sắc tím của hoa mang lại cảm giác thoải mái. (Ảnh: Ban NCPT).


Ban TMDV trang trí bức tường xinh xắn, cùng những bình hoa tươi tăn đủ sắc màu.

Lan toả Văn hoá doanh nghiệp

Mới đây, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình sơn (BSR) đã phối hợp với Học viện quản lý PACE tổ chức Hội thảo phương pháp xây dựng và phát triển Văn hóa Doanh nghiệp, bắt đầu khởi động Chương trình lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp tại BSR. Dự án xây dựng và phát triển Văn hóa doanh nghiệp BSR do PACE hỗ trợ thực hiện sẽ hoàn thành trong 8 tháng.

Không gian xanh bên trong NMLD Dung Quất

Những rặng hoa giấy làm mát không khí các khu nhà cố định

Tiến trình của Dự án gồm Bồi dưỡng nhận thức về văn hóa; Chuẩn hóa Cẩm nang văn hóa BSR; Xây dựng và triển khai các hoạt động văn hóa tại BSR; Đảm bảo tinh thần liên tục tái tạo văn hóa để văn hóa BSR trở thành niềm tự hào, là động lực thúc đẩy sự phát triển bền vững của BSR.

Được biết, thời gian qua, Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn cũng đã thực hiện nhiều chương trình nhằm lan toả Văn hoá doanh nghiệp, như: Không gian sáng tạo, Giải chạy trực tuyến, Tuần lễ áo dài, Cuộc thi ảnh online…

Tin liên quan
NLĐ BSR lao động sáng tạo vì sự phát triển bền vững của DN

NLĐ BSR lao động sáng tạo vì sự phát triển bền vững của DN

Thực hiện lời dạy của Hồ Chủ tịch: “Sáng kiến và kinh nghiệm là của quý của dân tộc, chúng ta phải ra sức làm cho nó dồi dào và lan rộng mãi”, với sự vào cuộc quyết liệt của Công đoàn Dầu khí Việt Nam khi luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao đến việc đề cao và đẩy mạnh phong trào thi đua Lao động sáng tạo trong toàn ngành, Công đoàn Dầu khí Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong phát đông Phong trào Lao động sáng tạo tại các đơn vị và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nói chung và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn nói riêng.
BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19; trong đó ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ là 25 tỷ đồng và 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi để thực hiện phòng, chống Covid-19.
HỌC BÁC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT VÀ VẬN DỤNG TRONG THỰC HIỆN CHỨC TRÁCH, NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN DẦU KHÍ

HỌC BÁC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT VÀ VẬN DỤNG TRONG THỰC HIỆN CHỨC TRÁCH, NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN DẦU KHÍ

(Trích tham luận của Giàn trưởng Nguyễn Thanh Tĩnh tại Hội nghị toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”)