Tin tức BSR

Chi bộ TCKT: Đóng góp lớn cho sự ổn định và phát triển của BSR
Ngày đăng : 27/03/2020 * Lượt xem: 15779
   

Thực hiện Kế hoạch số 885-KH/ĐU ngày 30/12/2019 của Đảng ủy Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về việc tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025, ngày 26/3/2020 tại Trụ sở Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) Chi bộ Tài chính kế toán (TCKT) đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Thái Hà – UV BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty BSR; đồng chí Phạm Ngọc Quý – Trưởng ban Kiểm soát BSR, đồng chí Bạch Đức Long - Bí thư Chi bộ, Kế toán trưởng kiêm Trưởng Ban TCKT cùng 20 đảng viên thuộc Chi bộ TCKT.

Đồng chí Bạch Đức Long - Bí thư Chi bộ, Kế toán trưởng kiêm Trưởng Ban TCKT phát biểu chào mừng Đại hội.

 Chi bộ TCKT thuộc Đảng bộ BSR có 25 đảng viên, trong đó có 13 đảng viên nữ, tỷ lệ đảng viên so với CBCNV là 64%.

Nhiệm kỳ 2017 – 2020 Chi bộ TCKT đã lãnh đạo Ban TCKT hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Công ty giao trong các lĩnh vực Quản lý tài sản và quản lý vốn; Công tác cổ phần hóa; Công tác thu xếp vốn cho dự án Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất; Quản lý công nợ phải thu, phải trả; Kế toán quản trị; Đầu tư xây dựng và Quản lý và đổi mới doanh nghiệp.

Đại hội đã bàn bạc, thảo luận, đề xuất các giải pháp thực hiện, phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 nhằm: Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Đóng góp vai trò quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Đồng chí Đinh Thái Hà – UV BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty BSR phát biểu chỉ đạo  Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Thái Hà – UV BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc BSR đánh giá cao và biểu dương những thành quả đạt được của Chi bộ TCKT trong nhiệm kỳ qua. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban TCKT đã xây dựng một tập thể CBCNV, đảng viên đoàn kết, trách nhiệm, đóng góp tích cực cho sự ổn định và phát triển của Công ty đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi hình thức hoạt động sang Công ty cổ phần.

Về nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, đồng chí Đinh Thái Hà  nhấn mạnh: Trước tình hình tài chính trong nước và thế giới diễn biến phức tạp; giá dầu thô và sản phẩm không ổn định, tăng giảm khó lường ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động tài chính cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, Chi bộ TCKT cần nâng cao hơn nữa vai trò của mình trong việc tham mưu cho Lãnh đạo Công ty về công tác tài chính. Cần chủ động nắm bắt thông tin và dự báo chính xác để góp phần giữ vũng thành quả đã đạt được của Công ty, đồng thời đưa ra các giải pháp kịp thời và hữu hiệu nhằm giữ ổn định và phát triển cho hoạt động sản xuất kinh doanh của BSR.

Ra mắt Chi ủy mới, nhiệm kỳ 2020 - 2023

Trong nhiệm kỳ tới Chi bộ TCKT sẽ quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thành công những mục tiêu đã để ra, giữ vững thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, khắc phục các điểm còn tồn tại; Tăng cường các hoạt động cụ thể nhằm đạt các mục tiêu trước mắt và lâu dài, gắn công tác Đảng với các hoạt động của chính quyền và đoàn thể; hoạt động và kết quả của công tác Đảng gắn với hiệu quả của Công ty.

NL

Tin liên quan
Cổ phiếu dầu khí tăng mạnh cùng giá dầu, BSR bật tăng 9%

Cổ phiếu dầu khí tăng mạnh cùng giá dầu, BSR bật tăng 9%

Với sự hỗ trợ tích cực từ việc giá dầu đang tăng mạnh, phiên 3/6 nhóm cổ phiếu dầu khí giao dịch bùng nổ với sắc xanh lan toả.
Chương trình Kaizen giúp BSR tiết kiệm 37 tỷ đồng

Chương trình Kaizen giúp BSR tiết kiệm 37 tỷ đồng

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn vừa công bố chương trình Kaizen quý I/2020 với 84 cải tiến (trong đó có 58 cải tiến thành công, 26 ý tưởng khả thi) giúp tiết kiệm cho Công ty khoảng 37 tỷ đồng.
Chùm ảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ BSR lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chùm ảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ BSR lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 27/5/2020, Đảng bộ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025.