Tin tức BSR

Chi bộ có số lượng đảng viên nhiều nhất tại BSR
Ngày đăng : 23/03/2020 * Lượt xem: 1046
   

Ngày 20/3/2020, Chi bộ Ban An toàn Môi trường (ATMT) Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Với số lượng đảng viên nhiều nhất tại BSR tính đến thời điểm hiện tại, Chi bộ ATMT có 43 Đảng viên chính thức, chiếm khoảng 46% tổng số CBCNV Ban ATMT; có 01 Bí thư, 01 Phó Bí thư và 03 Chi ủy viên. Nhìn chung, với đa số nhân sự trong ban là đảng viên nên việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong chi bộ có nhiều thuận lợi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bí thư Chi bộ ATMT Nguyễn Quang Hưng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017- 2020

Trong báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020, Bí thư Chi bộ ATMT Nguyễn Quang Hưng cho biết: Nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ Ban ATMT là “Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động BSR” đã hoàn thành xuất sắc và đạt trên 24 triệu giờ công an toàn không tai nạn lao động mất ngày công. Tất cả các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đều được triển khai đầy đủ cho đội ngũ cán bộ Đảng viên.

Chi bộ cũng phân công người theo dõi, giám sát việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng đến từng Đảng viên, CBCNV. Công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, Đảng viên được tổ chức thường xuyên.

Về công tác chuyên môn, trong nhiệm kỳ 2017-2020, công tác đảm bảo an ninh, an toàn, sức khỏe môi trường và phòng chống cháy nổ của BSR được đảm bảo với kết quả như sau: Không có sự cố mất an ninh, không có sự cố cháy nổ, không có sự cố môi trường và không có sự cố mất ngày công lao động. Tích lũy đến ngày 15/3/2020, BSR đạt 24,5 triệu giờ công an toàn không có tai nạn lao động mất ngày công (LTI).

Ủy viên HĐQT Khương Lê Thành phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Chi bộ ATMT còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa thể thao do Công ty phát động và Ban ATMT tự tổ chức; thực hiện các chương trình ASXH với kinh phí từ sự đóng góp của CBCNV trong ban như hỗ trợ, khắc phục thiên tai, phòng chống bão lụt và tìm kiếm cứu nạn, tặng quà tết cho nhân dân.

Báo cáo tại đại hội, Bí thư Chi bộ ATMT Nguyễn Quang Hưng cho biết thêm: Nhiệm kỳ 2020 - 2023, mục tiêu trọng tâm của Chi bộ Ban ATMT là đảm bảo công tác an ninh, an toàn, sức khỏe môi trường và phòng chống cháy nổ tại BSR, đặc biệt trước mắt là công tác phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giai đoạn bảo dưỡng tổng thể lần 4 (tháng 6 - 8/2020).

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Khương Lê Thành - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ BSR, thành viên HĐQT nhấn mạnh: Nhiệm kỳ 2020 - 2023, mục tiêu trọng tâm của Chi bộ Ban ATMT là tập trung công tác phòng chống dịch Covid-19 đang lan rộng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động BSR cũng như nhà thầu trong giai đoạn bảo dưỡng tổng thể lần 4 đồng thời hỗ trợ Ban NCMR DQRE và Công ty BSR-BF trong công tác đảm bảo an ninh an toàn trong công tác chuẩn bị mặt bằng nâng cấp mở rộng và chạy thử Nhà máy Nhiên liệu sinh học.

Chi ủy ATMT nhiệm kỳ 2020 – 2023 ra mắt

Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Ban ATMT cần chú trọng hơn về công tác đào tạo nguồn nhân lực kế cận để tạo ra nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao tại Chi bộ góp phần đảm bảo an toàn tạo BSR.

Công Huệ

Tin liên quan
CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

Sáng ngày 5/7, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), gần 2.000 vận động viên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đã tham gia Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61.
Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Chiều ngày 3/7/2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Thượng tướng Võ Trọng Việt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất.
Giải pháp của BSR đạt giải ba trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15

Giải pháp của BSR đạt giải ba trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15

Tối ngày 2/7, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2018-2019). Ngành Dầu khí có 4 giải pháp sáng tạo được trao giải trong đợt này. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) có một giải pháp đạt giải ba.