Tin tức BSR

BSR ủng hộ chương trình “Xuân Trường Sa” 2015
Ngày đăng : 02/03/2015 * Lượt xem: 1170
   

Nhằm tri ân những hy sinh, đóng góp của quân và dân nơi biên cương, hải đảo. Tối 28/2, tại Hà Nội, Công ty TNHH Một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cùng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chung sức ủng hộ chương trình "Xuân Trường Sa" 2015.

Một tiết mục văn nghệ của các chiến sỹ hải quân

Chương trình do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò của chủ quyền biển đảo, góp phần thể hiện tình cảm của người dân đất liền với các chiến sỹ và đồng bào Trường Sa.

 

Đây là năm thứ 3 chương trình được tổ chức, tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ đông đảo nhân dân, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

 

Bên cạnh những ca khúc đầy ắp tình cảm hướng về Trường Sa, chương trình đã mang đến cho khán giả trong và ngoài nước một cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống của người lính nơi đầu sóng qua những hình ảnh, các cuộc gặp gỡ, giao lưu đầy xúc động.

 

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ủng hộ chương trình Xuân Trường Sa 2015

Tổng giám đốc BSR Đinh Văn Ngọc thay mặt tập thể công ty ủng hộ chương trình

 

Với sứ mệnh làm cầu nối yêu thương từ đất liền ra nơi biên cương và hải đảo, “Xuân Trường Sa” 2015 cũng là lời tri ân của nhân dân, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đối với những hy sinh, cống hiến của những người lính đảo cho sự nghiệp bảo vệ đất nước.

 

Thông qua chương trình năm nay, đã có nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước chung tay góp sức, với nhiều phần quà ý nghĩa cho quân và dân tại Huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) và Lý Sơn (Quảng Ngãi). Trong đó, Công ty TNHH Một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã ủng hộ chương trình 1,1 tỉ đồng.

Tin liên quan
Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Ngày 19/1/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo “Các giải pháp để triển khai thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của BSR”.
BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục đà phục hồi quý thứ 2 liên tiếp. Quý IV/2020 lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý 3 trong bối cảnh giá dầu thế giới cũng như giá xăng dầu trong nước duy trì xu hướng phục hồi trong suốt quý vừa qua.
Những điểm chú ý về thị trường dầu mỏ 2021

Những điểm chú ý về thị trường dầu mỏ 2021

Những ngày đầu năm 2021, tin tức về biến thể mới của virus SARS-CoV-2 càng làm cho bức tranh tổng thể của nền kinh tế thế giới thêm những gam màu u ám; và ngành Dầu khí không phải ngoại lệ. Theo dự báo, năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm khó khăn của ngành Dầu khí. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ thế giới trong năm 2021?