Tin tức BSR

BSR ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 02/06/2021 * Lượt xem: 340
   

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, chiều ngày 02/6/2021 tại Hội trường Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ phát động và tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tích cực tham gia và ủng hộ 1 tỷ đồng.

Tham dự Lễ phát động và tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh Quảng Ngãi và đại diện Lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Võ Thanh An đã đọc Thư phát động, kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên phát biểu tại Lễ phát động và tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Võ Phiên gửi lời trân trọng cảm ơn tới sự đóng góp quý báu của các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, các cá nhân trong đợt kêu gọi ủng hộ này. Phó Chủ tịch Võ Phiên nhấn mạnh, trong thời gian qua Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và các đoàn thể, chính trị đã tập trung chỉ đạo và thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 hết sức quyết liệt. Mặc dù tới thời điểm hiện tại tỉnh Quảng Ngãi không phải là tâm dịch, tuy nhiên trong cả nước dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, lây lan nhanh và nguy hiểm, khó lường, ảnh hưởng lớn đến kinh tế - xã hội và đang tác động tiêu cực đến nhiều mặt đời sống của nhân dân.

Công tác phòng, chống dịch bệnh đòi hỏi sự vào cuộc, chung tay của cả hệ thống chính trị và cộng đồng, vì vậy tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp,… đóng trên địa bàn tỉnh hãy tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, ngay trong buổi lễ đã có trên 50 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ với tổng số tiền là hơn 31,8 tỷ đồng.

Công ty BSR đã tích cực tham gia ủng hộ Quỹ 1 tỷ đồng. Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ, BSR cũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ này thông qua gói hỗ trợ chung 50 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội thay mặt Công ty BSR trao bảng tượng trưng ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi.

Ngoài việc đóng góp vào các Quỹ do Ủy ban MTTQ Việt Nam phát động, kêu gọi; ngày 02/6/2021, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Công ty BSR cũng đã phát động, kêu gọi toàn thể công đoàn viên, đoàn viên, hội viên và người lao động BSR hãy kết nối mạnh mẽ, nhân rộng vòng tay nhân ái để ủng hộ chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19.

Ngọc Lâm

Tin liên quan
NLĐ BSR lao động sáng tạo vì sự phát triển bền vững của DN

NLĐ BSR lao động sáng tạo vì sự phát triển bền vững của DN

Thực hiện lời dạy của Hồ Chủ tịch: “Sáng kiến và kinh nghiệm là của quý của dân tộc, chúng ta phải ra sức làm cho nó dồi dào và lan rộng mãi”, với sự vào cuộc quyết liệt của Công đoàn Dầu khí Việt Nam khi luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao đến việc đề cao và đẩy mạnh phong trào thi đua Lao động sáng tạo trong toàn ngành, Công đoàn Dầu khí Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong phát đông Phong trào Lao động sáng tạo tại các đơn vị và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nói chung và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn nói riêng.
BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19; trong đó ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ là 25 tỷ đồng và 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi để thực hiện phòng, chống Covid-19.
HỌC BÁC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT VÀ VẬN DỤNG TRONG THỰC HIỆN CHỨC TRÁCH, NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN DẦU KHÍ

HỌC BÁC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT VÀ VẬN DỤNG TRONG THỰC HIỆN CHỨC TRÁCH, NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN DẦU KHÍ

(Trích tham luận của Giàn trưởng Nguyễn Thanh Tĩnh tại Hội nghị toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”)