Văn hóa Doanh nghiệp BSR

BSR ủng hộ 02 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 07/01/2022 * Lượt xem: 815
   

Ngày 07/01/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ tiếp nhận quà Tết cho người nghèo. Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã hỗ trợ 1,5 tỷ đồng và Công đoàn BSR đã ủng hộ 500 triệu đồng cho người nghèo, gia đình chính sách, gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh Quảng Ngãi đón Tết Nguyên đán 2022.

Trong khuôn khổ của chương trình, Ủy ban MT TQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã vận động được gần 4 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh cho chương trình Tết vì người nghèo.  

Phó TGĐ Trần Đoàn Thịnh trao trao bảng tượng trưng Công ty BSR hỗ trợ 1,5 tỉ đồng tặng quà Tết cho người nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó TGĐ BSR Trần Đoàn Thịnh cho biết: “Hằng năm, Công ty BSR dành khoảng 50 tỷ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội như xây dựng trường học, trạm y tế, hỗ trợ nhân dân vùng bão lụt, ủng hộ người nghèo… Đặc biệt, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công ty cùng người lao động BSR luôn sẵn lòng chia sẻ những tình cảm của người Dầu khí, mong muốn bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có một cái Tết sum vầy, ấm no”.

Phó TGĐ BSR Trần Đoàn Thịnh cũng gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã luôn ủng hộ sự định hướng và mục tiêu của Công ty BSR để người lao động BSR được phát triển, cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành Dầu khí và cho tỉnh Quảng Ngãi.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Tấn Dũng trao trao bảng tượng trưng Công đoàn BSR hỗ trợ 500 triệu đồng tặng quà Tết cho người nghèo.

Phó chủ tịch UBMT TQVN tỉnh Quảng Ngãi Bùi Đức Thọ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, trong đó có BSR đã đồng hành, ủng hộ cho những người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ở tỉnh đối với sự phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Với trách nhiệm vì cộng đồng, BSR mong muốn tấm lòng hảo tâm của những người thợ lọc dầu sẽ luôn sát cánh cùng những người nghèo, giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, hạnh phúc.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR Runners hào hứng tham gia giải chạy “Run For Safety”

BSR Runners hào hứng tham gia giải chạy “Run For Safety”

Giải chạy online “Run For Safety” đã trải qua 10 ngày thử thách đầu tiên (từ 24/7 đến 03/8), thu hút 732 vận động viên đăng ký. Cho đến nay đã có 22 vận động viên hoàn thành cự ly (đạt tỉ lệ 3,01%). Theo điều lệ giải, cự ly hoàn thành của nam là 120km và nữ là 90km.
VĐV BSR dự thi bơi vượt biển và chạy bộ trên đảo An Bình (Lý Sơn)

VĐV BSR dự thi bơi vượt biển và chạy bộ trên đảo An Bình (Lý Sơn)

Ngày 23/7/2022, Liên đoàn Điền kinh tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Lý Sơn tổ chức bơi vượt biển từ đảo Lớn Lý Sơn sang đảo Bé Lý Sơn (đảo An Bình) và tổ chức giải chạy bộ "Thong dong đảo An Bình". Tham dự sự kiện này có 4 VĐV không chuyên của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Đoàn Thanh niên BSR đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện hè 2022

Đoàn Thanh niên BSR đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện hè 2022

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn đã có những chương trình thiện nguyện, đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện hè 2022 cùng với Cụm thi đua số 01 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi và Đoàn thanh niên xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.